1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P29

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 07/07/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1816 người đang online, trong đó có 726 thành viên. 10:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 639636 lượt đọc và 6319 bài trả lời
  1. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.277
    1 còm rất hay @};-@};-@};-
    whitelotos, Vothaivumhb, Tedd6 người khác thích bài này.
  2. fightingsg

    fightingsg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    4.954
    =))=))=))=))=))
    whitelotosviettran74 thích bài này.
  3. duongthanh22

    duongthanh22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2023
    Đã được thích:
    2.312
    VN có nhiều địa hình hấp dẫn
    Kiểu như Sơn Dong thì dạng đặc biệt (giá đã giảm), leo vách đá ở Cát bà… Tây thích, nhung khong đông
    Còn rất nhiều những cảnh đẹp, văn hoá (ẩm thực, phong tục…) hay trải dài ở cả 3 miền …

    ——-
    TCT năm nay chán nhỉ, thị giá xìu xìu ển ển
    Khu vực đó có Sun nữa …
    whitelotos, viettran74, Clara213 người khác thích bài này.
  4. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.277
    Bạn hình dung ra câu đó nó xuất phát từ phía chính mình thì sẽ thấy khác ngay:

    - Where are you from?
    - I'm from Vietnam. Do you know Vietnam?

    Quan trọng là sau đấy có gì để khoe tiếp với đối phương hay không, và cũng rất lỡ cỡ nếu câu trả lời vẫn là "No" :)
    whitelotos, Vothaivumhb, Tedd7 người khác thích bài này.
  5. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.551
    Cụ nhầm rồi, tuổi tác quan trọng lắm đó ạ
    Bộ tam đa Phúc Lộc Thọ đó thôi, có phúc có lộc mà ko có thọ là hỏng rồi, tức là chết non thì hưởng thụ nhiêu đâu mà mong phúc lộc
    Cho nên tôi rất chú trọng thực hiện lời dạy của các cụ xưa "kính già già để tuổi cho", nên tôi hay gọi mọi người là cụ để chúc thọ các cụ từ sớm cho nó may mắn đoá nhá %%-%%-
    Tôi thấy nhiều người khi gia đình có người chết sớm thì cũng biết than thở "đời là vô thường"
    Nhưng thoắt cái ra ngoài xã hội gặp nguời già đã vội chế giễu hình hài hoặc đi lại nói năng hoặc sai nhầm...vv....
    Nên tránh như vậy cụ Lãnh đội ợ, phúc ai nấy hưởng, lộc đến đâu hưởng đến đó, hưởng thọ càng lâu càng quý, chế giễu người cao tuổi là tổn thọ đấy, biết mình có qua được 1 cái năm mươi ko mà vội chê người đã đạt 1 lục thập hoa giáp là lẩn thẩn liên thiên
    Vài lời chân thành nhân ngày nghỉ ạ, mong TTCK mở cửa để lại bàn chuyện chiên chứng các cụ nhỉ
    b-)b-)
    Last edited: 16/07/2023
    whitelotos, lebamy, viettran745 người khác thích bài này.
  6. fightingsg

    fightingsg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    4.954
    Nhiều khi uống mịa hết 10 thùng bia mà hoa chưa nở ấy
    Kiểu nhà tỷ phú ko như nhà TM, DIG, … đâu
    Bò lừ đừ như madam Liên … từ 66 lên 73 rồi lên 79 :)):)):))
    whitelotos, viettran74, Clara211 người khác thích bài này.
  7. Hakoota

    Hakoota Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/09/2022
    Đã được thích:
    1.950
    Nếu chứng minh đc Hưng nhận tiền thì dựa cột hả cụ khỉ?
    whitelotos, viettran74, Clara212 người khác thích bài này.
  8. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2023
    Đã được thích:
    46.886
    Về ý tưởng em ủng hộ mạnh mẽ cách suy nghĩ này của anh V. Và em cũng nghĩ chú phỉnh cũng chấp nhận tạo sân chơi và nền cho anh ấy “mang chuông đi đánh xứ người”. Về thành công thì cá nhân em nghĩ thế hệ anh ấy chưa chắc, nhưng cái để lại cho thế hệ sau thì có và sẽ là nền móng cho những ai đi tiếp con đường. Cũng giống như làm cách mạng thôi, không phải 1 thế hệ là thành công, nó cần có thế hệ tiên phong, sau đó các thế hệ sau thì trên nền tảng và kinh nghiệm của lớp nguời đi trước để dần dần tiếp bước và cuối cùng mới đi đến thành công. Làm kinh tế cũng vậy thôi.
  9. rose9

    rose9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2021
    Đã được thích:
    24.836
    Đúng thế. Gặp Tây thì cứ bắn được ra tiếng là tự nó vào phom chém thôi, ko câu nệ ngữ pháp j j đó. Hai bên nói cười hỉ hả tung trời là thành công rực rỡ. Còn thủ tục thì có đội khác lo, ko phải nghĩ ;;)
  10. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    10.941
    Xác suất cao không chứng minh được Hưng cao thủ nhận tiền vì không có chứng cứ. Vụ này nhiều khả năng cao bị xử ép. Tướng anh Hưng này là người vô cùng thông minh và lanh lợi;))
    whitelotos, viettran74, Clara212 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này