1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P29

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Hungtb268, Jul 7, 2023.

Thread Status:
Not open for further replies.
1718 người đang online, trong đó có 687 thành viên. 09:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2023
    Likes Received:
    46,886
    Uống vậy thì say mợ nó rồi. Say rồi thì lại chỉ cần ngủ có cần tiền méo đâu, hoa có nở lúc đó thì kệ hoa. Phải đi ngủ
    để giữ sức khoẻ đã. Dậy mà thấy hoa nở thì lụm tiền, hoa chưa nở thì lại uống bia tiếp. Kiểu gì hoa chẳng nở, trừ khi giải tán sòng, ai về nhà nấy.
  2. fightingsg

    fightingsg Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2009
    Likes Received:
    4,954
    Mình cũng như Bác … cầu chúc cho vf thành công trong thương vụ này
  3. LDF319NGHE

    LDF319NGHE Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2021
    Likes Received:
    90,332
    Tôi nói là ĐÔI KHI. Cụ đọc cho kỹ trước khi nói. Cụ mới là người nhầm
  4. fightingsg

    fightingsg Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2009
    Likes Received:
    4,954
    Ý là uống nhiều ngày đấy Bác :)):)):)) mà hoa vẫn chưa thấy nở ấy
  5. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2023
    Likes Received:
    46,886
    Khi “nhận tiền” Hưng đã tính đến nước này rồi. Hưng đã lường tất cả những hành động và suy nghĩ của đội làm án để lần manh mối và dấu vết. Những luận điểm sẽ đem
    ra tranh luận tại toà, thậm chí việc “nằm viện” cũng có thể là 1 hành động trong chuỗi tính toán của hắn. Mắt xích này là khó nhằn nhất nên vụ án cần nhiều thời gian hơn. Kịch này mới là hay, nên kê ghế ngồi xem. Chắc là ko có dép ném ra đâu nên không lụm được gì.
  6. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    195,548
    Ai cũng có lúc nhầm
    Cụ hè
    Khoa học về sự sống đã chứng minh, người ko nhầm lẫn là có vấn đề về thần kinh đó
    Hehe, vui vẻ nhé đ/c Lãnh đội, qua nay tôi nhầm mấy lần rồi, rất hợp với tâm lý người cao tuổi
    :-B:-B
  7. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2023
    Likes Received:
    46,886
    Thì lại lấy câu châm ngôn: Hạnh phúc là hành trình, ko phải là đích đến để hàng ngày hô to và động viên tinh thần. Hàng ngày ngà ngà trong men say của bia, nằm vắt vẻo trên cổng nhà tỷ phú quan sát nhân tình thế thái…. Đời cũng chỉ thoải mái và hạnh phúc đến vậy mà thôi
    whitelotos, viettran74 and fightingsg like this.
  8. duongthanh22

    duongthanh22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2023
    Likes Received:
    2,312
    Kết hợp thêm ngôn ngữ quốc tế (hình thể)
    t thấy thằng bạn chỉ biết khoảng 10 từ tiếng anh mà cô kia vẫn cười tít mắt
    Last edited: Jul 16, 2023
    whitelotos, rose9, viettran74 and 2 others like this.
  9. binhphuoc

    binhphuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 18, 2020
    Likes Received:
    387
    cụ @Do_Quyen bớt còm giùm nha, để không gây loãng pic, tks
    Airdriver, whitelotos, Bug and 2 others like this.
  10. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    195,548
    Ok, tôi chủ yếu reply, vì nhiều nguời quote bài của tôi quá
    Chứ chủ động còm của tôi rất ít
    Nếu cụ thấy phiền thì hãy dùng chức năng bách lít
    Thân ái :-bd:-bd
    whitelotos, Old_sage and Clara21 like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page