1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P29

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 07/07/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
193 người đang online, trong đó có 77 thành viên. 01:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 641000 lượt đọc và 6319 bài trả lời
  1. Coxanh5858

    Coxanh5858 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/02/2023
    Đã được thích:
    274.634
    Chú ấy có kêu đâu , chú kêu hộ thôi ai tin =))
    viettran74, whitelotos, Susu865 người khác thích bài này.
  2. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.681
    Ngưỡng mộ anh Cỏ @};-@};-
    Chiều nay anh có nhiều còm hay %%-%%-
  3. Vothaivumhb

    Vothaivumhb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2016
    Đã được thích:
    35.163
    Tôi đã bắt giá 18 rồi và có kế hoạch giải ngân lần 2, lần 3 ở cả 2 chiều lên và xuống. VND sau khi tích luỹ quanh 14 rồi bứt phá lên 20 sau đó điều chỉnh về 17 xem như chỉnh 1/2 nên việc tham gia tại mức giá này cũng khá ok cho mục tiêu ngắn hạn quanh 23, sau đó đi tiếp hay dừng lại tuỳ thuộc vào diễn biến chung của thị trường.

    Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh
    blueptit, Thtstock, Hungbien18 người khác thích bài này.
  4. phelieudocu

    phelieudocu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2020
    Đã được thích:
    3.865
    thiếu gì cách kiếm tiền tại sao lại cứ đâm đầu vào chứng để mất tiền vậy =))=))=))
    viettran74, whitelotos, Xuandoa9 người khác thích bài này.
  5. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2021
    Đã được thích:
    67.988
    Theo dự báo của các chuyên gia từ HSBC, trong quý III, NHNN có thể sẽ cắt giảm lãi suất thêm 0,5 điểm % trong quý III/2023, đưa lãi suất điều hành về 4%. Đồng thời, HSBC cũng kỳ vọng tăng trưởng sẽ có bước ngoặt lớn vào quý IV/2023.

    Nhìn chung, tốc độ tăng trưởng của Việt Nam đã giảm mạnh từ mức tăng trưởng ấn tượng của năm ngoái là 8%, chủ yếu do các rủi ro bên ngoài. Thương mại, một trong những động lực tăng trưởng chính của Việt Nam, đã dần suy yếu kể từ quý II năm ngoái. Sự suy giảm sản xuất phản ánh rõ ràng những thách thức thương mại ngày càng gia tăng mà Việt Nam phải đối mặt.

    Mặc dù tốc độ tăng trưởng sản xuất trong quý II là một bất ngờ tích cực dù yếu tố này chỉ đóng góp tối thiểu vào tăng trưởng. Tin tốt là thương mại không có dấu hiệu suy giảm thêm. Tuy nhiên, thương mại Việt Nam vẫn chưa tìm thấy lối thoát khi chưa thấy dấu hiệu rõ rệt của phục hồi.

    Bà Yun Liu, Chuyên gia kinh tế phụ trách thị trường ASEAN, Khối Nghiên cứu Kinh tế Toàn cầu, Ngân hàng HSBC đánh giá, xuất khẩu của Việt Nam tiếp tục mức giảm hai con số trong quý II/2023, tốc độ giảm tương đương với quý I.

    Điểm sáng duy nhất là xuất khẩu nông sản, nhưng tỷ lệ 10% của ngành hàng này quá nhỏ để bù đắp cho sự suy yếu rộng khắp ở các lĩnh vực khác. Các lô hàng lớn, bao gồm điện tử tiêu dùng, dệt may/giày dép, máy móc và đồ nội thất gỗ, đều suy giảm hai con số.

    Điều này chủ yếu là do nhu cầu nhập khẩu của Mỹ sụt giảm, vì Mỹ là thị trường nhập chính đối với hầu hết các sản phẩm. Tính tới thời điểm này, xuất khẩu của Việt Nam sang Mỹ hiện nay đã giảm với mức 20% so với cùng kỳ năm trước, phản ánh tính nghiêm trọng của suy thoái thương mại.

    Ngoài ra, do đợt nắng nóng, ngành sản xuất của Việt Nam đang phải đối mặt với tình trạng thiếu điện ở miền Bắc vào tháng 6, nơi đặt các cơ sở sản xuất của các tập đoàn công nghệ lớn.

    Việt Nam còn phải chịu một chu kỳ suy thoái thương mại kéo dài, đặc biệt là khi hiệu ứng cơ sở không thuận lợi trở nên nghiêm trọng hơn vào quý III/2023. Một tác động lan tỏa tích cực ngoài ý muốn đến từ tài khoản vãng lai của Việt Nam.

    Bất chấp sự sụt giảm xuất khẩu, lĩnh vực dịch vụ của Việt Nam đã bù đắp phần nào nhờ vào sự phục hồi đang tiếp diễn. Cụ thể, các ngành dịch vụ liên quan đến du lịch, bao gồm vận tải, lưu trú và ăn uống tiếp tục duy trì đà tăng trưởng mạnh.

    Nguyên nhân chính là nhờ cắt giảm lạm phát trong lĩnh vực năng lượng, đã kéo lạm phát toàn phần giảm mạnh so với mức trần lạm phát 4,5% của NHNN. Trong khi việc tăng giá điện đẩy đà lạm phát lên cao, phản ánh qua lạm phát với độ trễ một tháng, mức độ tăng dưới 3% không gây tác động lớn.

    Đáng nói hơn, lạm phát cơ bản hạ nhiệt xuống 4,3% so với cùng kỳ, lần đầu tiên dưới mức trần trong 9 tháng, mặc dù vậy, rủi ro tăng giá vẫn kéo dài.

    https://vietnambiz.vn/hsbc-lai-suat...uy-iv-se-tao-buoc-ngoat-lon-2023762157760.htm
  6. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2020
    Đã được thích:
    567.044
    Tăng on lai rùi
    Tăng đi lai cho Đóa
    Để Đóa đủ 100k lai đi
    @Thichgaigu =))=))=))
    viettran74, npp2010, whitelotos8 người khác thích bài này.
  7. Coxanh5858

    Coxanh5858 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/02/2023
    Đã được thích:
    274.634
    Nhưng kiếm tiền từ chứng nó phiêu và phê :))
    viettran74, npp2010, MeoLuoi_359 người khác thích bài này.
    npp2010 đã loan bài này
  8. luuqncklk

    luuqncklk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2020
    Đã được thích:
    27.982
    Ko biết nói gì hơn =))=))=))
    viettran74, npp2010, Hungtb2686 người khác thích bài này.
  9. Susu86

    Susu86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2017
    Đã được thích:
    59.333
    E thuần TA nên ko đặt nặng FA hay tin tức. Quan điểm e thì chart thể hiện trước và FA, tin tức sẽ đi sau để hợp thức hoá chart. Khi cp trend lên thì các câu chuyện về DN sẽ ra theo thôi. Còn VIC hiện tại thì đang downtrend. Ngắn hạn đang tạo đáy quanh 50-54. Khi nào phá vỡ box này theo hướng nào thì khi đó mới biét đc vic tiếp tục down trend hay là đảo chiều:).
    bigalex9, Thtstock, Hungbien18 người khác thích bài này.
  10. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2023
    Đã được thích:
    46.886
    Câu này tôi thấy hay hơn này: Cơn mưa nào rồi cũng tạnh, nếu may mắn chúng ta có thể thấy cầu vồng (tác giả: Trịnh Văn Quyết - CT FLC).
    Thtstock, viettran74, npp201011 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này