1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P30

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Hungtb268, Jul 16, 2023.

Thread Status:
Not open for further replies.
136 người đang online, trong đó có 54 thành viên. 06:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. phongpec

    phongpec Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 16, 2006
    Likes Received:
    1,595
    ngon, bổ thì cứ ăn vào là biết; rẻ hay ko thì tùy mỗi người =))
    Cong8688, Lee_Minh, Hungtb268 and 4 others like this.
  2. Ttkh19

    Ttkh19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 8, 2021
    Likes Received:
    63,752
    Để xem niềm tin của cụ về tỷ giá như nào vào cuối q3, đầu q4....sợ 25k. lại vẫn là còn rẻ thôi
    Còn về xuất siêu...kt VN mà giảm mạnh nhập khẩu thì chỉ ngành ...ăn mày và cung ứng cho ngành là khá thôi...
    Nhìn hiệu ls qua đêm VNđ, Usd là nổi da gà rồi...
    Khéo nhiều cụ còn cho Usd sắp bị 1 số nước phế thì còn giảm mạnh!!!
    Ps: em nào xk Mẽo mà mới tăng ít, đợt chỉnh tới ko ngắm nghía cũng...phí:))>:)
    Cong8688, Lee_Minh, chungln and 8 others like this.
  3. thewinnerstakeitall

    thewinnerstakeitall Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 6, 2021
    Likes Received:
    5,441
    Á, chào bác nụ hồng mong manh. Lâu lắm mới thấy lại bác. Nhìn yield của bond 30 years và 10 years của Mỹ mấy hôm nay tăng mà ớn cho ông VND luôn. Ông nào còn hi vọng vào 1 đợt giảm ls của SBV nữa thì nên bỏ qua đi cho nó nhanh. Hết cửa rồi.
    Cong8688, lebamy, Hungtb268 and 4 others like this.
  4. diquathoigian

    diquathoigian Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2014
    Likes Received:
    12,478
    Tôi nghĩ vụ Cty yến Hubnets xuất hoá đơn trên 34 ngàn tỷ mà truyền thông làm ầm ĩ lên lẽ ra phải bồi thường danh dự cho họ.
    Vì họ giao dịch tới 68 ngàn hợp đồng phái sinh một tháng, thuế phí đầy đủ, nó thể hiện qua hoá đơn điện tử... lẽ ra ngành thuế phải kiểm tra, đưa ra kết luận rồi truyền thông mới được.... tung tin chớ.
    Mà hình như cty này cũng có mã CK trên sàn .... nhìn lại vụ VND tung tin phát sàn luôn....cho nên phải tỉnh táo trước các vụ " Tung tin đểu, ăn bẩn " như vậy trên chợ.
    Mà an ninh mạng đâu, hay thu quân rồi, chưa kịp ra quân đợt mới =))
    Last edited: Aug 5, 2023
    Cong8688, Xuandoa, chungln and 4 others like this.
  5. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 22, 2007
    Likes Received:
    58,585
    Chuẩn cmnr! :))
    Xuandoa, BDS_NinhHoa, vnx2048 and 2 others like this.
  6. Jon_Snow

    Jon_Snow Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2018
    Likes Received:
    619
    Tình hình các bạn full short sao rồi?
  7. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2021
    Likes Received:
    67,988
    không vượt 25k được, cùng lắm tầm 24.3-24.5 là 2% biên độ. sợ thì sợ cả đời.
    như tôi nói, usd/vnd nhà nước kẹp giá, không phải trade tự do trên FX để traders định đoạt theo chênh lệch lãi suất. dao động trong biên độ thôi. tỷ giá tăng là nhà nước lại bán đô ra.
    Last edited: Aug 5, 2023
  8. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 21, 2020
    Likes Received:
    567,107
    Cụ lôi cái còm từ chiều tối hôm thứ 3 ra để phán kết quả sau phiên cuối tuần.

    Ông nào Sọt phiên ngày thứ 3 và cả ngày thứ 4 thì Sọt giá nào cũng vẫn trúng đậm vì thứ 5 nó còn rơi thêm 2 chục điểm nữa về 1.205 và thứ 6 mới kéo ;;)
  9. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2021
    Likes Received:
    67,988
    gần như chắc chắn có 1 đợt giảm ls nữa
    Vietnam có lối đi riêng
    nên nhìn TQ hơn là Mỹ nếu muốn biết VN làm gì
    TQ bị bong bóng bds như VN
    giải pháp của VN cứu bds và trái phiếu y như TQ đã làm
    TQ mới cắt lãi suất
    TQ cũng kẹp tỷ giá
    TQ cũng Đ lãnh đạo
    vv...
    Cong8688, lvchi, Choi268 and 8 others like this.
  10. Hakoota

    Hakoota Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 27, 2022
    Likes Received:
    1,950
    Haha bị Pct bắt bài kìa:))
    Cong8688, whitelotos, Choi268 and 4 others like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page