Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P30

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 16/07/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
86 người đang online, trong đó có 34 thành viên. 03:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1386217 lượt đọc và 10838 bài trả lời
  1. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2023
    Đã được thích:
    46.893
    Ko về dưới tức là lớn hơn 1k1 thì cụ ấy tự khoá nick, con về dưới 1k1 thì nhờ Mod khoá nick. Sẽ dùng nick khác.
    Airdriver, Cong8688, Hakoota9 người khác thích bài này.
  2. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    55.591
    Sống như nào là mindset và quyết định của ng ta cụ ạ. anh chị em trên này cũng chỉ là giao tiếp online nhưng mạng ảo còn cảm nhận của chính mình là thật.
    Em thấy bác cũng chẳng có tâm địa gì cả nhưng nhiều khi bỏ qua cái nhỏ để chính mình nhẹ đầu, nhẹ lòng thì vui hơn. Nhiều khi anh em nói “khè” nhau hay “kê” nhau vài câu nghe rất sốc nhưng mà đàn ông họ kiểu thế, mỗi ng mỗi tính, ai chả có lúc dập mặt. Nhiều câu họ nói xong rồi cũng quên luôn thì mình nghĩ nhiều chỉ thêm bực.
    Bác cứ như bác hổi nhà Gió và theo bài bác Tin ấy- em thấy như hồi ấy bác tếu táo và vui vẻ nhất đấy. Đừng nghĩ nhiều làm gì, vẫn là tiền caphe trà sữa, đc thì dc mà ko đc thì mình quẹt thẻ vô tư mà.
    mỗi ng mỗi cá tính, chỉ cần ko ác ý là ok, e chỉ can mấy bác trên này sa vào mã cụ thể rồi lắm lúc đùa nhau quá lại quá mù ra mưa là mất vui. Bác chỉ cần dễ tính, dễ bỏ qua là mình vui và làng vui. Còn thấy ai quá quá thì bác góp ý, nêu quan điểm của bác, nghe hay ko là ở ng ta.
    nvanh84, whitelotos, Aries6910 người khác thích bài này.
  3. kiemanquangay

    kiemanquangay Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/06/2020
    Đã được thích:
    36.132
    Đúng rồi. Là nếu còn trên 1k1 là xoá nick.
    @Old_sage tôi k hiểu ý ông lắm.
    Tôi lấy bán kính vào tháng 9+- 10 phiên làm timeline la cho dễ sai ấy mà.
    Chứ lấy cả năm thì gọi gì là phán.
    Last edited: 22/07/2023
  4. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2023
    Đã được thích:
    121.090
    Sập muộn hơn dự kiến đấy chứ cụ, đa phần nghĩ chỉnh thời thời gian vừa rồi nên tạo lập kéo luôn 1 mạch đến giờ, chỉ số thẳng đứng nhìn mà hãi, cũng may tôi có hàng sẵn chứ không cũng nhốn nháo rồi :))
    whitelotos, Bin7723, viettran741 người khác thích bài này.
  5. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    42.800
    mịa thế thì Tăng các cược gì với ông @LuotSongDamMe hai ông cùng kèo thủng 1k1 mà , làm kèo hay hơn đi kiểu vni tăng quá abc thì khóa nick chẳng hạn >:)>:)>:)
  6. Lee_Minh

    Lee_Minh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2019
    Đã được thích:
    5.941
    Chào bác!

    T có đọc rất n cm của bác hnay xin phép đc cm lại vs bác 1 chút bác nhé!

    Theo t Bác ở cái tuổi mà quan điểm nó còn lớn hơn cái "cột đình" nên t tin rằng trên đời này k ai có thể nói "đạo lý" j với bác đc!

    T cũng k dám nhận xét j về bác cả bởi trải nghiệm mỗi 1 cuộc đời của mỗi người với mỗi 1 sự kiện nó khác nhau mà T chỉ xin mượn 1 câu của ngài Warrent Buffett là 1 người rất nhiều tiền và có lẽ cũng lớn tuổi hơn bác để bác tham khảo thôi nhé!

    1 câu nói k liên quan j đến đầu tư mà mọi người hay đọc nhưng lại là 1 câu t thích nhất như sau :

    "Nếu bạn ở tuổi của tôi và không có ai nghĩ tốt về bạn, t k quan tâm tài khoản ngân hàng của bạn lớn thế nào, cuộc đời của bạn là thảm kịch."

    (Đây là điều W.B nói với sinh viên tại Đại học Công nghệ Georgia khi họ hỏi ông định nghĩa thế nào là thành công!)

    Cuộc sống của chúng ta theo t nên xuất phát từ tình yêu thương và nó nên là đích đến của cuộc đời này dù có đôi khi mọi thứ k đc như mình mong muốn (như ngài W.B tổng kết).

    Chúc bác sức khoẻ bác nhé!
  7. kiemanquangay

    kiemanquangay Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/06/2020
    Đã được thích:
    36.132
    Thì đấy, coi như 2 anh em cùng chung chiến thuyền.
    Trước đây tôi nói kịch khung 1250+- 30.
    Nếu đoạn này chạy vượt 1265 tôi cũng khoá nick luôn.
    Lúc đó lão kiếm quả bigS nhớ tưởng niệm tôi =))=))=))
  8. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    55.591
    Thì năm nay chắc box 1000-1200, bác làm quả 10 phiên khi ở quý 3 thì cũng gọi là...tính đường ở lại vs anh chị em còn zề ;))
  9. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    191.900
    Cụ cứ việc sống như cụ muốn, tôi thì ko có thói quen khuyên nhủ người lạ nên sống như thế nào cả, tôi chỉ hay nói quan niệm phổ biến của xã hội thôi
    Tôi thấy cụ vẫn nói là im lặng đi qua nhau là rất văn minh cơ mà
    Tôi quan niệm sống là tiến lên, tôi hôm nay đã khác hôm qua thì tôi có muốn cũng ko quay lại như tôi đã từng ở pic Chém gió được nữa
    Ta trở nên tốt hơn hay xấu xí đi thì ko chỉ là lựa chọn của mỗi người mà còn do môi trường xã hội, nhất là những người mà chúng ta giao tiếp hàng ngày kể cả đời thực và cả trên F ảo đây cụ ợ
    Thank you cụ lần nữa
    Stop here cho đỡ phiền người khác nha cụ b-)b-)
    Last edited: 22/07/2023
    Cong8688, whitelotos, Bin77234 người khác thích bài này.
  10. kiemanquangay

    kiemanquangay Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/06/2020
    Đã được thích:
    36.132
    Quan trọng là từ 900 lên tới đây a hô long mệt rồi.
    Lúc đó 1k2 còn chưa xuất hiện trong não đại đa số đâu em.
    Giờ lên tới đây các e mới chắc này chắc nọ.
    Vùng dưới 1k1 a đã tính tới vùng 1250 rồi. Giờ lên tới đây chỉ nhắc lại.
    Sai thì thôi. A tính vậy là cửa sai cao hơn đấy.
    A chỉ tính trong vòng 15 phiên quanh đầu tháng 9 thôi.
    Diễn biến khá khó lường với những dấu hiệu vĩ mô tốt thì cửa sai cao hơn.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này