1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo nguyên - P32

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi alexpham263, 18/08/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
181 người đang online, trong đó có 72 thành viên. 01:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1597315 lượt đọc và 10097 bài trả lời
  1. duongthanh22

    duongthanh22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2023
    Đã được thích:
    2.312
    ——
    Copy của A Chu
    ——-
    Hôm qua
    ——-

    Kịch bản sơ bộ ngày mai 22-8 để các bạn tham khảo.

    1. Đây là vùng nhạy cảm giữa việc chuyển pha nên chúng ta lúc nào cũng phải tính toán thật kỹ danh mục, tỷ lệ, kế hoạch….

    2. Hôm nay bank đã đỡ ngày mai bank đỡ được nữa thì tốt, vì mai sẽ là hàng hôm thứ 6 về, dòng bđs hôm nay giằng co rất nhiều, nếu dòng này mà tham gia nhiều theo xu hướng lên thì thị trường sẽ kết thúc đợt điều chỉnh, còn ngược lại sẽ mệt đấy.

    3. Dù ngày mai có chiều hướng nào đi nữa thì cá nhân mình vẫn mở mua, hôm nay mình đã mua được 1 ít bank rồi, 1 ít thép. Thì ngày mai mình sẽ nhập bđs. Các bạn tham khảo, nếu thấy hợp thì dùng ko thì thôi

    4. Ngày mai thanh khoản nhiều hơn hôm nay thì tốt hơn, và sự giằng co cho hết vào buổi sáng đi để chiều còn set lại xu hướng.

    5. Thời điểm này vẫn chưa rũ hết được đội cầm hàng margin nên vẫn còn 1 ẩn số chính vì vậy lúc nào cũng phải tỷ lệ 50/50 hàng và tiền. Đầu tư cả đời ko ai đầu tư 1 vài phiên cả.

    Có nhập thì nên theo từng bước, cá nhân mình thì 4 bước, và xét về yếu tố chắc chắn trước đã, dòng nhỏ thì để sau.


    Sáng mai phiên như nào mình sẽ chia sẻ tiếp. Các bạn muốn nhận được các bài viết nhanh hơn và riêng tư hơn thì sang bên Fanpage A Chu nhé.

    Chúc thành công

    ——
    Hôm nay
    ——-
    Ngày hôm nay 22/8 khả năng là ngày cuối của giằng co vì mấy lý do sau :

    1. Chứng khoán quốc tế đã xanh miên man rồi nên việc chứng khoán trong nước khả năng đi sau vài phiên

    2. Hôm nay cũng là ngày hàng về để ai xả thì xả.

    3. Các tin và câu chuyện chuẩn bị được bơm ra với dòng bđs thì thị trường lên.

    Nếu điều đó xảy ra thì các bạn phải có hành động ngay:

    - Định giá, đánh giá lại toàn bộ danh mục các bạn đang nắm giữ, cái nào yếu bỏ, cái nào khoẻ giữ hoặc gia tăng
    - Danh mục chưa có gì thì mở mới với tỷ trọng vừa phải giải ngân 2-3 phần trong tuần này và đầu tuần tới.
    - Cân đối tài sản gồm: Tiền mặt và hàng tỷ lệ vàng 5/5 hoặc 6/4. Tuỳ các bạn.
    - Khi xác nhận xu hướng tăng thì nâng tỷ lệ hoặc dùng margin ở 1 tk nhỏ khác. Ko đánh vào cùng 1 tk.

    Chúc thành công.
    whitelotos, Hungtb268, Do_Quyen2 người khác thích bài này.
  2. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.681
    Nhớ cái giề
    Tuôi đơi, hê hê...
    Dài hạn thì VNI 2000-3000-5000, for sure :-bd:-bd
    Ngắn hạn thì phải bám sát tình hình cụ thể của thị trường chớ, khi đường tốt thì chả nhẽ lại cảnh báo, kiểu như phải đặt biển báo "tới luôn bác tài" à
    Mà người ta đặt các biển báo nguy hiểm khi có cua gấp có đường trơn trượt....
    Cụ lâu lâu mới vô nên ko nắm được hết các vấn đề thảo luận, pic này nhiều view cơ bản là sự đa chiều trong quan điểm và tính thời sự bám tình hình thị trường của nó cụ ợ
    Cụ cứ mang trong đầu cái "ấn tượng nhà chim" mà vô còm thì nó mới thành trớt quớt với các ace3N thôi
    Vui vẻ lên cụ nhá :drm1:drm1
  3. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    71.900
    Call margin chéo nguy hiểm lắm, như domino
  4. npp2010

    npp2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2014
    Đã được thích:
    48.657
    Cụ đúng là siêu soi, đầu ngành với beta cao, haha! Stb dxg hsg vnd phải có trong rổ đầu tư năm nay 2023! Lướt t0 ngon đó! Cuối năm có krx chắc biên ngày lớn lắm đây!
  5. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    42.775
    bị các cụ truy sát ghê quá nên phải lặn sâu tìm kịch bản xấu nhất chứ >:)>:)>:)
    whitelotos, 4muathayla, pvcoal5 người khác thích bài này.
  6. blueptit

    blueptit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2022
    Đã được thích:
    94.411
    Bữa tôi thấy ctck cao nhất mới khoảng 165% thôi, còn phần lớn mới hơn 100% - 120% thôi. Margin chưa căng. Lý do tăng vốn khá nhiều trong 2 năm qua rồi.

    Nhưng tính số margin / vốn hóa thì gần đỉnh. Đợt sập thứ 6 vừa rồi, có cụ tính margin giảm 10k tỷ là rất lớn đó. Giảm này do nđt chủ động hạ nên lần này chắc khác cuối 2022
    whitelotos, hoai_co, Bin77234 người khác thích bài này.
  7. viettran74

    viettran74 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2021
    Đã được thích:
    71.849
    Ơn giời. Tỷ phú đuổi về hôm mừng lễ thượng tho 75 tuổi. :))
    Tỷ phú đang thiếu người, đang vời tớ về lại gác cổng đây. Suy nghĩ quá:-?
    --- Gộp bài viết, 22/08/2023, Bài cũ: 22/08/2023 ---
    Hôm nọ về bị đuổi về nuôi lợn roài Lão à. Thấy nói tỷ phú thiếu chân bảo vệ gác cổng, đang vời tớ quay lại yêu nghề:))
  8. npp2010

    npp2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2014
    Đã được thích:
    48.657
    Nhờ cụ add nick A Chu vào đây comment cho vui để ACE tiện phản biện! Đóng góp thực chiến online cho sống động! Hết phiên mới tổng kết k phiêu lắm!
    whitelotos, viettran74Hungtb268 thích bài này.
  9. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    71.900
    Đợt đó biến động mạnh bởi nhiều tin xấu nên khác là phải rồi. Nhưng có vẻ đang lập lại đấy
    GaCon0711, whitelotos, npp20101 người khác thích bài này.
  10. Kenbac24l

    Kenbac24l Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2022
    Đã được thích:
    24.587
    Căng tại 1 số mã thôi chứ toàn TT chưa phải căng lắm đâu cụ.
    whitelotos, Bin7723, npp20102 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này