1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo nguyên - P32

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by alexpham263, Aug 18, 2023.

Thread Status:
Not open for further replies.
1061 người đang online, trong đó có 424 thành viên. 08:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2014
    Likes Received:
    79,475
    Nhất trí cụ, nhảy choanh choách đúng 9 lần kiểu gì lần thứ 10 cũng nhảy vào đúng hàm cá mập. Hay nói theo kiểu văn vở kinh điển của các cụ là cười ha hả đái vào cột chống trời xong mới ngã ngửa hoá ra đó là ngón tay Phật tổ ;))

    Chứng ta tê què thì dự tối thiểu phải theo tuần, hoặc theo nhịp là tốt nhất chứ theo ngày vừa mệt mỏi vừa chả để làm gì vừa dễ toạch nếu hết ngày mai mới biết ngày kia ra sao. Đó mới là lý do em nói không thích kịch bản 2 nhé Colonel @Thanh_P :-?
  2. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 21, 2020
    Likes Received:
    114,066
    Thứ 2 k tràn thì sàn, k đỏ thì xanh :)).
    whitelotos, Lee_Minh, chungln and 3 others like this.
  3. dongdatu

    dongdatu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 12, 2007
    Likes Received:
    8,198
    Thủng 1150 thì còn 1120 hỗ trợ, cứ để xem 1150 có giữ được không đã rồi tính
  4. chungln

    chungln Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 15, 2021
    Likes Received:
    12,706
    Tạo nghiệt r gà 2015 ơi
    :))
    whitelotos and Thanh_P like this.
  5. matador

    matador Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 15, 2019
    Likes Received:
    60,564
    Chuẩn ko phải chỉnh.
    Tôi cứ nhìn phiên 35k tỷ như thế này lại củng cố thêm niềm tin là TT còn lên tiếp vì số tiền khủng này vào ko phải để chơi.
    Những phiên khủng gần đây của NVL, VND cho thấy điều gì. Xa hơn nữa 2021 là TCB và VPB.

    Tiền to nó vào để kiếm tiền to hơn chứ nó không chơi cho vui. Cứ nghĩ đơn giản thế mà tận hưởng :))
    Tedd, Airdriver, whitelotos and 6 others like this.
  6. chungln

    chungln Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 15, 2021
    Likes Received:
    12,706
    Cụ có thể vẽ cái gì mới mẻ hơn đc ko?
    Dù bức tranh trên của cụ trông cũng đẹp nhưng ko mới mẻ
    :)
  7. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 2, 2023
    Likes Received:
    121,181
    Kịch bản 2 không mong nó xảy ra vì như vậy các anh các chú T+ sẽ nát cái Bim Bim nên nếu thấy xuất hiện KB2 các chú T+ cần cẩn trọng thị trường nó sẽ rất khó lường và tăng giảm rất sốc và sẽ xuất hiện nhiều Nhạc Bất Quần :)):))
    whitelotos, zug, Ttkh19 and 3 others like this.
  8. Win_2017

    Win_2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 24, 2017
    Likes Received:
    87,835
    cụ Hổ qua f2 47 nổi như cồn :)
    whitelotos, Hangntt0123 and Thanh_P like this.
  9. chungln

    chungln Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 15, 2021
    Likes Received:
    12,706
    Đợt tăng vừa rồi hơi bất công, bởi vì fo ăn hơi nhiều trong khi fn do quản trị rủi ro nên nhảy ra nhảy vào, ăn ko đc đủ miếng
    Thôi để ngài thị trường làm lại ván mới, thi đấu lại cho công bằng hơn
    Vậy nên chắc sẽ về lại 10xx thôi
    :-?
    whitelotos, zug, CHUOI1979 and 2 others like this.
  10. matador

    matador Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 15, 2019
    Likes Received:
    60,564
    :)) Cũng ko biết thế nào là mới mẻ vì thực sự với tôi mọi thứ nó đơn giản.
    Tôi vẫn chỉ giữ quan điểm giờ vẫn là cơ hội tốt để tích luỹ các cp cơ bản tốt cho 3-5 năm thậm chí 10 năm tới.
    Các cụ giỏi vẽ và giỏi trade thế nào không biết nhưng tôi trong 7 năm gần đây chả đầu tư gì ngoài ck vì nó dễ mua, không phải đi xem. Trung bình mỗi năm số tìền đầu tư cho tôi thêm 1đ kiểu từ 1đ sau 7 năm thành 7đ và tôi thấy thế là quá đủ :))
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page