1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo nguyên - P32

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by alexpham263, Aug 18, 2023.

Thread Status:
Not open for further replies.
113 người đang online, trong đó có 45 thành viên. 05:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. npp2010

    npp2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 4, 2014
    Likes Received:
    48,657
    Bcm hết kẹp! Còn kẹp vic! Yên tâm kẹp vn30
    Golden line sợ cái gì!
    whitelotos, nhaxe, Cong8688 and 2 others like this.
  2. 4muathayla

    4muathayla Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 4, 2022
    Likes Received:
    7,177
    thế chờ khi nào trang nhất 3-4 pic chửi thì múc cụ à :))
    whitelotos, nhaxe, Do_Quyen and 4 others like this.
  3. duvucucu

    duvucucu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 7, 2010
    Likes Received:
    970
    vớ vẩn ôm cục than thì căng cụ nhể?
    whitelotos, Choi268 and npp2010 like this.
  4. Kenbac24l

    Kenbac24l Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 24, 2022
    Likes Received:
    24,588
    Đội nào bị kẹp bi hay sao mà cử các bìm bịp nhà Vin đi muôn nơi =))
    Các cụ nên cẩn trọng nhé, Tây lông dạo này có xu hướng S và lượng OI thấp hơn bình thường. Kỳ đáo hạn tới xu hướng giảm là chủ đạo nên cần thực hiện chốt lãi dần thôi.
    whitelotos, nhaxe, Choi268 and 3 others like this.
  5. 2cent

    2cent Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 16, 2010
    Likes Received:
    10,861
    Tôi tin rằng xe pin mà có cái gì khá lên tí đúng thực chất thì đã bơm thổi ầm ầm, thế nên "thực tế" bác nói là cái gì thì bác cho cái link thì cụ thể hơn, còn ko thì thôi, vd chờ cuối năm phát là biết năm nay bán được nhiêu xe, đốt hết bao nhiêu $ ấy mà :D. Còn năng lực kiểu phù thuỷ tài chính của tỷ phú thì ai cũng phải ngưỡng mộ rồi.

    Hehehe, mà chém gió thôi mà có gì mà lại sorry nhỉ :D

    Tại sao cứ phải chọn là chim hay bịp nhỉ? Sao ko phải là đơn giản người ta thấy nó thế thì nói thế (và đúng/sai cũng chỉ là ý kiến chủ quan). Tại là mọi người đang chém về xe pin nên tôi cũng hóng vào thôi, chứ cp họ tỷ phú cũng ko phải khẩu vị của tôi >:)
    whitelotos, nhaxe, Old_sage and 5 others like this.
  6. Ttkh19

    Ttkh19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 8, 2021
    Likes Received:
    63,746
    Tôi thấy là cụ ấy thỉnh thoảng cũng hay hỏi xoáy đáp xoay thật!
    Nhưng cũng chưa tới mức đá cá lăn dưa...đôi khi khá chuẩn...
    Nhiều khi những còm như vậy cũng khá cần thiết để cân bằng tâm lý.
    Cụ lão làng và cũng giúp nhiều ng kiếm cháo. Nên cũng cần vượt qua những ổ gà trên đường...
    Kiếm tiền thôi, chuyện khác cho qua đi!
    (Mọe, ngoài đời nhiều khi chơi vs nhau lại hợp lém ấy chứ. Lại chả chén chú chén anh)
    :drm:drm:drm
    Đa dạng mới vui.
    Có xanh, có đỏ. Có bán có mua. Có CL có BB...
  7. Novice4ever123

    Novice4ever123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 21, 2016
    Likes Received:
    24,507
    Nhiều bác hô múc vic 63 64, rồi nó về 61 62 full MG. Xong nó giảm tiếp lại hô đặt 60 59.... cái MG này nở liên tục từ 11 12 13 đến 19 quá. Cả tháng vic nhức hết cả đầu.
    Tỷ lệ nhỏ lẻ múc với kẹp nhiều quá thể đây
    whitelotos, nhaxe, Old_sage and 4 others like this.
  8. Cong8688

    Cong8688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 16, 2021
    Likes Received:
    24,232
    Mẫu hình đi 2 quý tích lũy 50-60 giữ cho Vnindex đi lên khỏi chệch đường ray Cụ nhá
    whitelotos, npp2010, nhaxe and 2 others like this.
  9. newbyby

    newbyby Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 23, 2009
    Likes Received:
    14,774
    cp ck gần vượt mênh hết rồi TVB mới có 6 .tháo dc hạn chế gd chắc phi ác @All
    newbyby đã loan bài này
  10. Enola

    Enola Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 11, 2022
    Likes Received:
    7,292
    Thép hàng đu xanh tím về cho chốt lời thoải mái kìa các Bác
    Cong8688, whitelotos, npp2010 and 5 others like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page