1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo nguyên - P32

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by alexpham263, Aug 18, 2023.

Thread Status:
Not open for further replies.
478 người đang online, trong đó có 191 thành viên. 16:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Bin7723

    Bin7723 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 24, 2021
    Likes Received:
    93,738
    Bác phải nhìn tổng quát chứ, tài sản bằng cổ phiếu phải chia trung bình cho số người chơi cổ phiếu
    Quan trọng là so sánh tổng tài sản người chơi đã ném vào sòng so với hiện tại, và lợi nhuận đem lại có tương xứng với tốc độ phát triển của đất nước chưa?
    Tất nhiên nhiều cổ phiếu thị giá đã quá cao nhưng số cổ phiếu bị mất giá còn nhều hơn. Tôi nghĩ là VNI 1k2 là còn quá ít :D
  2. xuanthanh_quangloc

    xuanthanh_quangloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 20, 2015
    Likes Received:
    35,212
    Kết phiên rồi, nghỉ ngơi thôi.
    Mai lại chiến tiếp ;;)
    whitelotos, Bin7723 and npp2010 like this.
  3. niemtin69

    niemtin69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 3, 2014
    Likes Received:
    75,165
    NVL từ lúc 14h đến 14h30 bán liền lúc 40tr cổ phiếu....
    whitelotos, blueptit, Bin7723 and 2 others like this.
  4. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2010
    Likes Received:
    71,929
    Như quýt ka ka. Kiểu này lại ra tin úp shọt
    whitelotos, Bin7723 and npp2010 like this.
  5. npp2010

    npp2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 4, 2014
    Likes Received:
    48,665
    Tui đang tưởng HPG của tui là nhất, ai đâu ngờ cuối phiên NVL soán ngôi!
    Cuộc đời chẳng biết đâu mà lần, HPG mới làm King mà đã bị soán ngôi từ NVL
    Nhưng rút ròng 311 tỷ của NN đối với mã HPG chắc không ai bằng
    HPG trao tay mãi đỉnh
  6. blueptit

    blueptit Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 13, 2022
    Likes Received:
    94,411
    Nhu cầu tái cơ cấu tài sản mà. Lái kéo NVL lên để mà bán được. Ai có ăn thì mừng cho họ, còn ai bị upbo thì chịu thôi.

    Những phiên này thì tranh thủ mới bán được
  7. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2023
    Likes Received:
    46,886
    Ngày 13/9/2023: Hệ thống chấm điểm của tôi cho số điểm: 3,2/4,0 thị trường test cầu khá ổn.
    - Hai tín hiệu giữ hàng: Tích cực cả 2;
    - Hai tín hiệu mua bán: 01 trung bình khá, 01 trung bình.
    Như vậy những cú đạp sau 14h00 tưởng như sẽ dìm bên mua trong bể máu. Nhưng dòng tiền rất khỏe, đủ sức kéo lại khi gặp điểm hỗ trợ (vốn là điểm cân bằng giữa cung và cầu cho một xu hướng). Điều này càng củng cố nếu nhìn vào giá trị đường tiền (chỉ số MFI). Hiện tại thị trường đang ở thế của người mua hơn so với người bán.
    Chiến lược cho ngày 14/9:
    - Ai full hàng: Tiếp tục ngồi yên đến hết phiên, kể cả thị trường có đạp cũng chấp nhận một phiên để cho trend những cơ hội bật tăng mạnh hơn.
    - Ai còn tiền: Tạm thời dừng mua mới, thị trường đánh kiểu hôm khỏe, hôm ốm thế này lỡ mua phiên hôm nay thì phải chờ hàng về rồi tính tiếp. Nếu húng mở mua mới rất dễ trung bình giá xuống (đây là cách đào mồ chôn rất nhiều chứng sỹ).
    Chúc nhà đầu tư bình tĩnh. Thị trường chưa gặp rủi ro thực sự, hiện tại dòng tiền chầu trực rất khỏe chỉ cần có cơ hội là nhảy lên tàu. Cứ nhẩn nha xử lý nếu mua sai vị thế.
  8. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2021
    Likes Received:
    67,988
    giỏi !
    --- Gộp bài viết, Sep 13, 2023, Bài cũ: Sep 13, 2023 ---
    trong 4 mã này trừ nvl yếu -4.4% thì hpg đỏ nhẹ -1.2%, ssi vàng, gex xanh 2.57%
  9. ngungovaodoi

    ngungovaodoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 30, 2022
    Likes Received:
    8,980
    Ha ha tăng xuất hiện có điềm báo rồi :drm1:drm1:drm1
  10. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2021
    Likes Received:
    67,988
    vol lớn nến rút chân chỉ giảm 7 điểm, tích cực, nhìn từng cổ thì không giảm nhiều, tích cực, do thị giá đã cao nên 7 điểm chỉ là -0.57%, tương ứng trung bình cổ giảm khoảng 2%. mai làm thêm cây nến rút chân tích lũy đỡ cung hàng hôm kia, làm chart đặc thêm, rồi cuối tuần kéo xanh đóng nến tuần xanh là đẹp.
    Mimi19, Do_Quyen, whitelotos and 6 others like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page