1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo nguyên - P34

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi alexpham263, 30/10/2023.

246 người đang online, trong đó có 98 thành viên. 00:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1527322 lượt đọc và 11530 bài trả lời
  1. BDS_NinhHoa

    BDS_NinhHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2023
    Đã được thích:
    9.210
    Cảm ơn cụ
    Chúc cụ luôn chiến thắng :D
    Soigia271niemtin69 thích bài này.
  2. dkhangng

    dkhangng Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/07/2020
    Đã được thích:
    236
    Thị trường hôm nay đánh lốc xoáy quá các bác ạ. Chart intraday bull trap liên tọi X_X
    Soigia271, Thanh_Pniemtin69 thích bài này.
  3. matador

    matador Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/10/2019
    Đã được thích:
    60.564
    Chuẩn đấy cụ, nhưng cách đánh cứ bò tùng xẻo này thì chưa biết đâu là đáy. Mai đạp xuyên 1125 đóng phiên xanh thì chứng sĩ còn đỡ, không thì cứ chờ.

    Điểm số VN Index đợt rớt rồi chủ yếu do họ nhà VIN, MGW và một số anh tài khác lấy. Phần còn lại so với 11/2022 thì còn rất cao nên khả năng các mốc điểm số phía dưới cũng chỉ là để tham khảo, nên lấy mặt bằng giá cp nói chung làm gốc b-)
    Old_sage, Soigia271, Thanh_P3 người khác thích bài này.
  4. niemtin69

    niemtin69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/12/2014
    Đã được thích:
    75.018
    Không SÒ LÔNG gì ah...
    Soigia271Thanh_P thích bài này.
  5. matador

    matador Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/10/2019
    Đã được thích:
    60.564
    Tôi chỉ dự đoán vậy thôi vì thực tế điểm số giảm đoạn trước chủ yếu do họ nhà VIN và tương tự lấy, các cp khác vẫn neo chưa giảm quá sâu. Như vậy thì các mốc về điểm số trước đây không có ý nghĩa nhiều.

    Về lý thuyết thì nó sẽ có thể có thêm 2 nhịp hồi trước khi mò đáy để các dòng cùng giảm cân bằng, lại đoán mò thôi kiểu trước đoán nó về 1050 ấy mà :)
    Old_sage, Soigia271, Thanh_P1 người khác thích bài này.
  6. Soigia271

    Soigia271 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/08/2015
    Đã được thích:
    61.681
    Vâng. Em đề nghị PCT thường xuyên vào nhà cho chiến lược, nhất là PS. Hôm nay em Long PS, ngược kèo với PCT nên lợi nhuận chỉ đạt bằng một nửa so với PCT. Không tốt tẹo nào@};-
    CaptAdam, HN84, 4muathayla2 người khác thích bài này.
  7. ddd3d

    ddd3d Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2020
    Đã được thích:
    32.225
    Xin cụ. Cụ khen nó khỏe tôi nói thật tôi chờ giá dưới 20 trong 2023 rồi tính tiếp.
    Old_sage, Hungtb268Soigia271 thích bài này.
  8. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.218
    Với cây W như hiện tại thì việc thủng 1k hoặc chí ít là xuống sát 1k gần như là không thể tránh khỏi, cho nên nếu mai điều này xảy ra thì có thể xuống 1 phần tiền. Nếu mai chỉ lình xình giảm nhẹ hoặc xanh thì bỏ.

    Do phiên nay nhà cái xua quân ra hô đáy hô múc rất quyết liệt tạo bull trap lớn nên TT sẽ không thể chạy đi đâu được cho đến chiều thứ 5 khi lượng hàng múc hôm nay về tk sẽ bị ép cho ra bã.

    Cứ thong thả quan sát. Đặc biệt cần thấy đội hô đáy hô múc chuyển sang hô toang hô sập :))

    Khi múc thì lưu ý ưu tiên những mã cơ bản tốt đã giảm mạnh có sự tham gia trở lại của dòng tiền tổ chức. Tiền đã yếu thì đừng cố chống lại những mã nào vẫn đang bị tổ chức bán mạnh.
    pndstock, Lavici, vnx204832 người khác thích bài này.
  9. ddd3d

    ddd3d Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2020
    Đã được thích:
    32.225
    Hahaha, không Hòa chỉ Nát
    Hungtb268Soigia271 thích bài này.
  10. Novice4ever123

    Novice4ever123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2016
    Đã được thích:
    24.499
    Dc 1 phiên NN vừa mua ròng vừa L nhưng vẫn chết. Tây trá hình cho tự doanh :)). Chiều cũng dự mwg nằm sàn tạo ảnh hưởng xấu cho thị trường. Hôm nay nhiều trụ còn giữ vn30 vênh thêm 6d với cs. Cứ tính vui vui 1039 mai giảm 39d vn30 về 1000 cs chạm 98x chia bài làm ván mới các cụ nhỉ. Nếu sàn hàng loạt thì tốt hơn kiểu đạp luân phiên thế này, đường đi khéo còn xa lắm :(
    SendMe, Old_sage, Thanh_P7 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này