1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P38

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Hungtb268, Jan 1, 2024.

Thread Status:
Not open for further replies.
548 người đang online, trong đó có 219 thành viên. 10:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Ngaptrancohieu

    Ngaptrancohieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 9, 2016
    Likes Received:
    528
    Chờ đội Dvc bán bớt nữa thì 2 dòng Bds, Ck tự nhiên sẽ ngon :>
  2. Bin7723

    Bin7723 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 24, 2021
    Likes Received:
    93,738
    Dự mai nhà 3V tăng, Vni giảm ít nhưng nhiều cổ giảm mạnh :))
  3. tornado1

    tornado1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2010
    Likes Received:
    96,019
    Không đùa được đâu, mai @SuSuCaRot bảo chỉnh.>:)
  4. hell_angel0910

    hell_angel0910 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 24, 2023
    Likes Received:
    94,387
    hôm nào họ 3V tăng là y như rằng, nay chỉ báo STB chỉnh rồi nên chắc mai Vni cũng thế..
    t4: tăng nhẹ lại
    t5 và t6 : 1175 ..
  5. maclam

    maclam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 10, 2022
    Likes Received:
    13,661
    SuSuCarot không biết đã hết "huông" hô gì thì Vni ngược lại chưa nữa =))
  6. Ngocvuhp85

    Ngocvuhp85 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 21, 2020
    Likes Received:
    59,060
    Tầm này tôi chỉ tin chính tôi và thầy 9 thôi, những nhận định khác có hay ko không quan trọng thầy 9 nhé :drm
  7. Chipchip2020

    Chipchip2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 9, 2021
    Likes Received:
    55,410
    Hottrend tháng 1/2024
    CHỈNH TRONG PHIÊN
  8. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 2, 2010
    Likes Received:
    72,941
    Càng mong chính VNI lại càng vững vàng, anh em cầm hàng tốt kéo mạnh không chốt, rung trong phiên mà rụng thì đen bác nhỉ.
    Mai rung không?
  9. walls

    walls Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 28, 2016
    Likes Received:
    2,708
    BCG vòng mới chứ còn gì. Hihi
  10. HN84

    HN84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2021
    Likes Received:
    11,561
    Bản tin nhà 3N ngày 8/1/2024
    Cơ sở 8/1

    [​IMG]

    Phái sinh 8/1

    [​IMG]

    Dự báo của 5 dòng kẻ

    [​IMG]
    Góc nhìn gương mặt trong Pic
    @Hungtb268
    hôm nay vẫn gợi nhắc là khả năng tuần này có nhịp chỉnh vì VNI kéo lên kha khá rồi, nhưng mà cũng nói thêm là nếu mọi người đều đợi chỉnh thì có khi vẫn chưa chỉnh, và nếu có chỉnh thì cũng ko chỉnh mạnh được. Tuy nhiên Dép cụ ấy đã cắp sẵn ở nách rồi, gồng tới điểm cần tháo là tháo.
    @alexpham263 nhận định phiên nay TT đang có chút gì đó hơi chới với. 2 chỉ báo là HPG và dòng CK vẫn chưa phát đi tín hiệu tích cực, hầu hết là bull trap rồi close bằng nến đỏ rụt đầu ở giá gần thấp nhất phiên. BĐS nay có phiên khởi nghĩa ăn theo tin Thủ Thiêm tuy nhiên đóng cửa cũng không thực sự ấn tượng. Ở nhóm siêu blue thì 1 số cp đóng góp nhiều vào nhịp tăng vừa rồi như MSN MWG hôm nay đã quay xe đóng cây nến ngày khá xấu. Động lực tăng điểm của Index vẫn chủ yếu đến từ banks trong khi banks đa phần đã có RSI 75-80 hết rồi thì ngắn hạn dư địa không còn nhiều nữa, đặc biệt là sau khi các BCTC ấn tượng ra hết.Chưa thể khẳng định nhịp tăng đã kết thúc nhưng các nhóm cp lớn của TT cần sớm vùng lên để thay thế cho banks nếu không thì việc điều chỉnh ngắn hạn là không tránh khỏi. Tiếp tục theo dõi HPG và nhóm CK phiên ngày mai.
    @luuqncklk nhận xét hiện tại Cửa sideway lớn hơn, tiền vào nhiều quá, nó nắm đầu lôi từng nhóm ngành, từng cổ lên thế kia nên khó mà có cú chỉnh khá. Cây nến vol lớn 4/1 giờ làm HT, khi nào chưa thủng 1144 để mất cây nến này thì mới có kịch bản xuống sâu hơn, nếu ko sideway biên 4x-6x
    @Old_sage cho rằng Lái vẫn đang oánh đẹp , 1160.19, mở gap up xong đóng gap ngay tromg ngày, đóng nến xanh thân lớn trên 1160 nhẹ nhàng 5.5 điểm thanh khoản vừa 19K tỷ. Nay chưa úp bô, hàng về chốt lời thoải mái. hpg vẫn dền dứ quanh 28 rũ cung, không có hiện tượng bán tháo, thanh khoản 30 tr cổ ng mua mới đỡ ng chốt lời. ssi vcb cũng ổn. Cuộc chơi nào cũng tới lúc tàn nhưng chưa phải hôm nay. nhưng rồi sẽ có. chắc là trước Tết. khả năng kéo lên 118x mới làm cái bô 30K tỷ đỏ 30 boi
    @Tomahawk_G9 view VNI sẽ lên 1185 chỉnh 1150 lên lại 1250. Cụ ấy nhận xét Ngoài bank hầu hết cp chưa tăng gì, Nay hàng bank lớn về cho chốt thoả mái con gà trống Nên ko thấy lý do gì TT chỉnh ngoài mong muốn CL
    @Thanh_P nêu ý kiến là Đám Bank nó chạy như thể Uptrend siêu thế kỷ, tuy nhiên cụ ấy rất tỉnh khi đã sút bớt TCB, lãi cứ cất túi đã.
    @Ngocvuhp85 nêu nhận xét VNI đang trong thị trường giá lên đẹp, kéo gấp , cụ ấy cũng nhận định trong tuần này và tuần sau VNI vượt qua cả 1185 nhưng tới tết âm nó sẽ quay lại vùng 1170_1180 rồi nghỉ lễ
    @Chipchip2020 giữ nguyên view từ giờ đến tết âm 1275.

    Hôm nay bà con tham gia game đoán đáy- đỉnh của 2024 rất rôm rả. và game càng trở nên hot khi có 2 nhà tài trợ vàng cho người thắng cuộc là 2 cụ @Ttkh19@LuotSongDamMe . Xin cảm ơn 2 cụ. @};-@};-@};-@};-

    Thanks @whitelotos đã cung cấp số liệu @};-@};-@};-@};-
    Last edited: Jan 8, 2024
    whitelotos đã loan bài này
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page