1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P38

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Hungtb268, Jan 1, 2024.

Thread Status:
Not open for further replies.
803 người đang online, trong đó có 321 thành viên. 21:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2023
    Likes Received:
    85,145
    Đúng là điểm số đạt kỳ vọng, nhưng đa số cp đang quay về 1080-1020.
    Vậy NĐT ôm CP 1080-1020 làm sao đây?
    whitelotos, Choi268, Bin7723 and 3 others like this.
  2. niemtin69

    niemtin69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 3, 2014
    Likes Received:
    75,123
  3. Galaibip

    Galaibip Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 1, 2023
    Likes Received:
    19,401
    Cứ viết viết khéo lại nổi tiếng thành kim dũng vn , đệ tử kim dung lắm :)) :))
  4. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 2, 2010
    Likes Received:
    72,940
    Sau 2 tuần tăng mạnh, tuần nay nến tuần kéo cũng đẹp đến phút 89, may mà nó không đánh cho tụt nõ đấy, không thì sang tuần lại mệt mỏi cho anh em đu T+.
    Tiền vào đánh thốc bank mạnh đến kỳ lạ, trước đó 2 tuần tự doanh ck múc mạnh điên cuồng bank...cũng chưa rõ nắm vụ này, nhưng rõ ràng 2 tuần nay ôm bank là toác mỏ.

    Và qua nay tự doanh xả bank mạnh, nhất là phiên nay xả gần ngàn tỏi, bank chốt lời ngắn hạn hợp lý, tuần sau bank mà nhoi lên là bị tự doanh nó xả tiếp, ngập đầu.
  5. kyo167

    kyo167 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2018
    Likes Received:
    105,278
    Phú tăng cần thêm giáo viên ko, em đăng ký 1 chân chạy việc vặt, chia học phí em 3 tăng 7 là ok =))
    Vừa nhậu, ngủ dậy, thấy thị trường vẫn vậy, chả khác mịa gì, cái gì lên nó vẫn lên, cái gì xuống nó vẫn xuống =))

    thiên nga gì chán phèo :))=))=))
  6. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    195,680
    Gà bịp rất chuẩn
    Nhóm công nghệ dẫn dắt chứng mẽo nên khả năng vẫn còn có thể tăng, nếu Fed giảm lãi suất và các ngành sx của họ hưởng lợi thì chưa chắc chứng mẽo đã giảm, họ sẽ sân siu từ công nghệ (pp nhẹ) và chuyển sang nâng nền các mã sx, kinh tế mẽo cả CN&NN đều xuất khẩu rất mạnh, tất nhiên xk tài chính vẫn là nhất, nhưng họ ko yếu chỗ nào cả
    Ko hiểu thế mạnh kinh tế của ta là ở những chỗ nào mà nhiều cụ cứ bắt VNI phải đồng pha với DJ
    :-B:-B:-B:-B:-B
  7. Galaibip

    Galaibip Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 1, 2023
    Likes Received:
    19,401
    Bần đạo cũng có biết nhưng ngại chém vì nghĩ trình mình còi chả hơn ai :confused::confused:
    Vì cụ ấy hỏi thấy lạ lùng quá nên mới nói thôi DQ :))
  8. blue-sea

    blue-sea Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 10, 2010
    Likes Received:
    4,211
    Ha ha.
    Chú này bị ám ảnh thông tin Mỹ ném Nhật trong quá khứ. Nên giờ cứ đi khè vớ vẩn.
    Thằng Nhật đó có phải Nhật phát xít không nhỉ. Nó có phải con do Mỹ đẻ ra không nhỉ. Thằng đó sang VN bắt dân nhổ lúa trồng đay để rồi ta bị 3tr chết đói không nhỉ. Tội nó kể không hết.
    Thằng con này về sau nó nghe lời đường mật của 2 thằng khác là ai thì ai cũng biết rồi đấy phản lại Mỹ nói không được nữa nên Mỹ mới xử lý.
    Trước khi Mỹ ném 2 quả đó thì là 1 khoảng thời gian Mỹ rải thông báo bằng máy bay và loa 1 thời gian đủ dài để dân Nhật di dời. Nhưng thằng Nhật kia nó ma cô nó không cho dân chạy. Vẫn còn 1 ít dân bị nó bắt lại làm con tin. Và Mỹ nó rải 2 quả. Xóa sổ xong thì Mỹ nó bơm tiền cho Nhật tạo ra 1 nước Nhật như bây giờ. Ha ha.
    Dĩ nhiên bọn ma cô này vẫn còn xót lại la om sòm là Mỹ diệt chủng giết dân Nhật. Vậy sao dân Nhật không căm thù Mỹ nhể. Ha ha.
    Vậy chú tưởng động đến hột nhân là cứ pằng pằng phang nhau dễ như trở bàn tay ấy nhỉ. Ha ha
  9. kiemanquangay

    kiemanquangay Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 18, 2020
    Likes Received:
    36,132
    Thị trường vẫn đẹp mà.
    Anh em ta nhìn kiểu này vẫn gác chân lên ngủ.
    Nó vẫn thế thì chẳng lẽ cứ suốt ngày đi phân tích.
    Lên cả tháng k lẽ ko cho nó giảm vài phiên.
    ~o)~o)~o)
  10. drphucqt

    drphucqt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 30, 2021
    Likes Received:
    19,155
    Có mùi xả bài
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page