1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P39

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 14/01/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
346 người đang online, trong đó có 138 thành viên. 07:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 929565 lượt đọc và 9397 bài trả lời
  1. Chipchip2020

    Chipchip2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2021
    Đã được thích:
    55.410
    Vãi lìn . Mấy con anh cơ cấu bank qua vứt nhanh cũng dc 2.3% mà . Nói chung là nhìn các anh đánh thấy hay quá thôi , điều tiết chỉ số quá đẳng cấp . Gây tâm lý chán nản khi ôm hàng cho nhóm mid . Oảnh kiểu này chú nào không chịu được đảo hàng hoặc bán là dễ hối hận lắm :))
  2. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2023
    Đã được thích:
    46.886
    =))=))=))Đoán mò, chém gió ấy mà. Nếu đúng như mình nhận định thì giàu mẹ nó rồi, éo phải chém gió gì cả.
    Nhưng có 1 kinh nghiệm: Sóng bank chưa khi nào short sống và nó kéo rất dài.
  3. Galaibip

    Galaibip Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2023
    Đã được thích:
    19.401
    Bần đạo mới ngủ trưa dậy coi bảng, ăn lai ngủ ngon quá gà chip, mất háng mua giá cao hơn với cả phải hối hận đây sao :)) :))
  4. hoatulu

    hoatulu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2010
    Đã được thích:
    42.707
    Hoa đã sai về nhận định điểm số
    Hiện tại vẫn đang ôm 1 VN30 để hết tuần sau xem sao.
    Tây đang Vượng thì mình theo Tây vậy.
  5. sangnguyen

    sangnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2017
    Đã được thích:
    1.118
    huhu, nhờ bác @Chipchip2020 đạp hộ CTG xuống cover thêm hàng mà ko được...
    ngungovaodoi, Hungtb268Chipchip2020 thích bài này.
  6. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.681
    Thành công rồi thì dậy lúc nào cũng được nha cụ
    @hoatulu : Hoa sai rồi, Quên xin lỗi Hoa nha
    <:-P<:-P
  7. hoatulu

    hoatulu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2010
    Đã được thích:
    42.707
    Sai thì bị khóa Nick hả cụ Hungtb268
  8. Gatrongto23

    Gatrongto23 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2023
    Đã được thích:
    5.987
    Lướt 1 vòng còm đa số các cụ nữa cổ nữa cạc hoạc cạc nhiều hơn cổ, còn em thì quất luôn phun cổ, móa đúng F0 điếc ko sợ súng ôm bom cảm tử. Em chả biết tí gì về PTKT, cứ rẻ là múc bừa, múc xong ngồi ôm và khấn, giờ vờ ni lên cao quá cũng sợ vãi, các cao thủ cho ý kiến có nên hạ bớt cổ ko?
  9. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2021
    Đã được thích:
    67.988
    phải nói cả chart tuần chart ngày của index đẹp quá, mọi đường trung bình hướng lên, index trên mọi trung bình, lái cố tình vẽ mà lại
    mặc dù do kéo bank là chính nhưng toàn kéo trụ nặng mông, xây nền trụ khác thì lại càng vững
    dự là lái tiếp tục kéo bank được 7-10% rồi xoay tua sang trụ khác
    Last edited: 19/01/2024
  10. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2023
    Đã được thích:
    46.886
    Còn view đỉnh mấy cổ ngân hàng cho năm 2024 nữa không cụ?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này