1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P39

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 14/01/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
731 người đang online, trong đó có 292 thành viên. 19:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 925651 lượt đọc và 9397 bài trả lời
  1. kyo167

    kyo167 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2018
    Đã được thích:
    105.278
    Em cứ vậy đấy, cao nguyên cao su sầu riêng cafe rau củ quả vô địch, vô địch, vô địch =)):drm1:drm1
  2. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.292
    Hy vọng mong manh thôi chứ đầy cái gì mà đầy =)) =))
  3. Galaibip

    Galaibip Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2023
    Đã được thích:
    19.401
    Mà thôi. Lịt pịa giờ hàng nóng nằm trong quần....à quên, trong túi rồi =))=))=)) đương lãi hơn cây trần cả. Sợ cái nồng bàn gì nữa 3:-O3:-O3:-O
    seant123, ngungovaodoi, Choi2688 người khác thích bài này.
  4. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.608
    Làm nhà thì phải đổ trụ trước
    Rồi mới xây tường và trát chít, hihi, chờ lan toả màu xanh thì tết ai cũng có quà nha %%-%%-
    Riêng ôm trụ bất thì quá ổn, ôm sang năm mới sẽ đẹp hơn đoá nha @};-@};-
  5. homealoneeee

    homealoneeee Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    29/08/2020
    Đã được thích:
    6.757
    cuối phiên bọn Tây đè atc ăn sọc nhưng bị lái nội cân ngang ngửa đấy
    ngungovaodoi, Choi268, lebamy8 người khác thích bài này.
  6. kyo167

    kyo167 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2018
    Đã được thích:
    105.278
    Tiếp tục nhận định câu lai thứ 7 tăng mạnh, chủ nhật tăng mạnh, thứ 2 bung nóc =)):drm1:drm1

    anh em tập trung ở đạo quán của đạo hữu @Galaibip ăn line hơi bị đông chứ ko hôm nay tăng 30 poi rồi :))=))=))
  7. Ngocvuhp85

    Ngocvuhp85 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2020
    Đã được thích:
    59.060
    HPG thì đã break, GVR nay cũng ngấp nghé, thông thường HPG và GVR mà vào sóng thì VNI mới có sự lan tỏa, tuần này nói chung chả ăn uống gì thậm chí tk anh em phần lớn là lõm nhẹ, tiếp tục chờ vậy, bọn nó dưa xào lòng để đánh PS là chủ yếu mua bán trao tay nên không đủ độ tin cậy ở các thông số mua bán của tây thời điểm này, chỉ thấy 1 điều tích cực là cá nhân đang rất chán nản và có tâm lý buông xuôi nghỉ tết cả rồi >:)>:)
  8. Galaibip

    Galaibip Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2023
    Đã được thích:
    19.401
    <:-P<:-P<:-P đáng phải giảm nhiều mà giảm ít thì tích cực thôi DQ, 1 tuần nhẹ nhàng nhỉ :drm2:drm2:drm2
    Do_Quyen, Choi268, lebamy6 người khác thích bài này.
  9. Kenbac24l

    Kenbac24l Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2022
    Đã được thích:
    24.587
    Tôi vẫn giữ quan điểm tích cực cho trung hạn.
    Mặc dù Tây đang bồi S nhưng kỳ đáo hạn cũng chỉ còn 7 phiên + OI ngày càng thấp là phù hợp. Bọn Tây lông dạo này thường đổi vị thế bán ròng sang mua ròng cuối giờ - ATC, chắc cướp hàng của anh em nào đang nôn nao đón Tết :))
    Do_Quyen, Ngocvuhp85, Choi2686 người khác thích bài này.
  10. kyo167

    kyo167 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2018
    Đã được thích:
    105.278
    Đấy, anh ráng gồng đánh lên cho mài rồi đấy, mài cho anh xin mẫu bánh mì nhai tạm đi, đói quạ :((:((:((
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này