1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P42

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Hungtb268, Feb 25, 2024.

Thread Status:
Not open for further replies.
548 người đang online, trong đó có 219 thành viên. 10:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 21, 2020
    Likes Received:
    567,105
    Rồi đến lúc lại thành tham thì thâm :))

    Nên nhớ
    Cổ của chúng ta cầm không giống nhau.
    Thì thời điểm Heo Hồng bán có thể đúng với Heo Hồng chứ chưa chắc đã là đúng với cổ cụ đang cầm và ngược lại :D:D:D
  2. niemtin69

    niemtin69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 3, 2014
    Likes Received:
    75,163
    Ở mẽo qua là ngày siêu Thứ 3 ko rõ có liên quan gì đến Fb sập ko
  3. Ngocvuhp85

    Ngocvuhp85 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 21, 2020
    Likes Received:
    59,060
    Chuẩn ko phải chỉnh =))=))
    Choi268, viettran74 and Hungtb268 like this.
  4. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 21, 2020
    Likes Received:
    567,105
    Nếu bạn coi chứng khoán là 1 nghề
    Bạn hiểu về công việc của bạn bao nhiêu thì công việc của bạn càng thuận lợi bấy nhiêu.

    Bạn chơi T+ ngắn (lướt sóng) thì bạn phải chọn thời điểm lên xuống sao cho nhịp nhàng.

    Bạn chơi dài hơi hơn thì cần chọn cổ thật kỹ và phải có tiêu chí lựa chọn rõ ràng để làm sao mình ôm càng lâu càng lời lãi lớn.

    Như thế thì chẳng có gì ở cái xới này đáng sợ với bạn :)
    Cong8688, Nguyetnuong, ddd3d and 12 others like this.
  5. k9todayz

    k9todayz Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 2, 2021
    Likes Received:
    5,404
    Em cơ bản xong nhịp này rồi. Giờ hẩu mỏ ngồi chờ lái diễn.
  6. Ngocvuhp85

    Ngocvuhp85 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 21, 2020
    Likes Received:
    59,060
    Qua DJ giảm tương đối do một số CP công nghệ lớn bị chốt lời thôi huynh, có rút chân và Vol không lớn, châu âu thì hoàn toàn bình thường nên nay DJF chắc lại xanh, châu á thì gần như không bị ảnh hưởng có bọn châu âu thì hợp đồng tương lai sẽ đỏ nhẹ chút, xứ vịt ngan thì nay nó lại kéo bung chỉ, đầu giờ có chút ảnh hưởng nhưng không sao, kéo mạnh phiên nay mới là bản chất lái vịt :-P
  7. Luoc2020

    Luoc2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 30, 2020
    Likes Received:
    20,181
    Giờ anh phải phán Toang , bà con mới hả hê nhóe =))
  8. Thanhdung82

    Thanhdung82 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 3, 2021
    Likes Received:
    2,771
  9. vvaa83

    vvaa83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 12, 2020
    Likes Received:
    69,446
    =)) =)) tôi trước đó quy ra 75% usdt rồi đây này, nghĩ phải đợi đến lúc BTC halving mới có điểm vào lại, đặt mấy lệnh chờ mua ở giá không tưởng ( ai ngờ sáng nay ngủ dậy khớp hết, giờ thì sợ gì úp bô nữa ở coin =)) , tự nhiên làm vòng mới nhanh thế )
    chứng mẽo và âu đêm qua điểu chỉnh, FB chỉ là cái ngòi nổ kích hoạt cho các anh quay sang bán khống hạ nhiệt thôi, còn nguyên nhân chính vẫn là do FED lợn nó chưa cho dấu hiệu rõ ràng là sẽ bắt đầu chu kỳ hạ ls vào tháng 5, tháng 6 tới. DJi nhịp vừa rồi tăng quá khủng, lâu lâu chỉnh 1 phiên lại tăng, nên đêm qua cũng là lý do các anh làm ván mới , có động lực mới, bà con lỡ tàu có lý do, điểm mua vào hợp lý =)) =)) Chứng vịt thì sao nhỉ ;))
    Hungtb268, CHUOI1979, Choi268 and 2 others like this.
  10. Coxanh5858

    Coxanh5858 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 10, 2023
    Likes Received:
    274,634
    Thì cũng bắt chước VN cần một cái cớ để ăn hàng chăng ? :))=))
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page