1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P45

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 31/03/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
38 người đang online, trong đó có 15 thành viên. 03:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1033244 lượt đọc và 8831 bài trả lời
  1. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2020
    Đã được thích:
    567.107
    Thầy đội Mẽo thì Heo ko dám múa.

    Nhưng với nhiều ae nhỏ lẻ khác, nếu không biết lựa những con đầu đàn để uýnh thì tốt nhất nên nằm im.
    Chờ ổn định rồi vào sẽ an toàn hơn là mạo hiểm lúc này :)
    thuyquai29, TepRank, Tedd9 người khác thích bài này.
  2. Leopard_CK

    Leopard_CK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2023
    Đã được thích:
    20.779
    Vni nó có sự Delay 1 tý cụ Hổ. Hôm nay phiên giao dịch cuối tuần, phiên sang mà vẫn èo uột, vol ko vào đến chiều dễ dẫn tới việc nđt cầm cổ mất kiên nhẫn, tổng củ xả trên diện rộng
  3. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2017
    Đã được thích:
    66.717
    ^:)^^:)^^:)^
    Hungtb268, Choi268, Cavedish4 người khác thích bài này.
  4. viettran74

    viettran74 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2021
    Đã được thích:
    71.849
    Lại còn bú Atlanta. Sếp đặc vụ mạnh . Quá mạnh!:)):)):))
  5. Soccerstock

    Soccerstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2023
    Đã được thích:
    2.249
    Nay kéo đất hả bác @Susu86
    Tedd, Hungtb268, lebamy5 người khác thích bài này.
  6. LDF319NGHE

    LDF319NGHE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2021
    Đã được thích:
    90.332
    Kệ nó sọt đi Thầy Heo. =))=))
    Thì ngủ luôn hôm qua. Để qua đêm chứ thuwc làm gì chú. Tính toán trước đi chứ =))
  7. viettran74

    viettran74 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2021
    Đã được thích:
    71.849
    Giới hạn trong time 1 tuần trước phiên DHPS, đòng ý rằng Lái lợn rất hay khù khoằm. Thông thường ra nó hay rơi vào thứ 6 Lý do đặc biệt tuần sau DHPS và thứ 4. Nên mình đánh giá phiên hôm qua nhiều hơn.
    Tôi luôn tự tin, vì hàng tôi cầm với tỷ trọng lớn ít chịu tác động của VNI. Nôm na: VNI xanh mạnh, hàng tôi éo tăng, VNI đỏ ư? Hàng tôi éo giảm. Thật thống khoái:)):)):))
    P/s: Mình ko nghĩ Lái vịt ngâu đến mức úp bô trong lúc nhá nhem này. Đang mùa DHCD và BCTC quí 1. Làm thế e rằng Lái mất tiền nhiều hơn dc. b-)
    HN84, Tedd, Leopard_CK11 người khác thích bài này.
  8. LDF319NGHE

    LDF319NGHE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2021
    Đã được thích:
    90.332
    Việc khá thường xuyên mà. Khá vụn :))=))=))
    Morningstar1122, Tedd, Luoc20206 người khác thích bài này.
  9. timnoibinhyen

    timnoibinhyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2017
    Đã được thích:
    14.703
    Tối qua xem mà bực Liverpool quá. Fan Liverpool 20 năm lần đầu thấy khán giả ra về trước khi chưa hết trận
  10. Pomelooo

    Pomelooo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2021
    Đã được thích:
    95.562
    Hic em đi bốc xúc xích cả đêm ko ngủ :(( giờ mới xong 2 xe tải. Hic :( nay ngủ sợ đua lệnh ko kịp
    Morningstar1122, Tedd, Bin77235 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này