1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P47

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 21/04/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
743 người đang online, trong đó có 297 thành viên. 23:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1374804 lượt đọc và 5196 bài trả lời
  1. haiduong79

    haiduong79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2023
    Đã được thích:
    10.386
    Sáng nay e thấy báo đưa tin là tiền nhà vẫn chuyển đều đều hàng tháng đó cụ.
    Cuộc sống thành thị ngta ít quan tâm nhau, nên ra cớ sự như vậy.
    Hungtb268, Soigia271, SendMe3 người khác thích bài này.
  2. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.486
    Mình thật tình không rõ vụ này thật hư ntn mới hỏi. Việc thanh toán tiền điện nước,... có thể chức năng tự động thanh toán là ok.
    Cái mình lạ là đành rằng ở thành thị, chung cư cao cấp, tách biệt...v.v và mây mây.... nhưng lẽ nào người nhà không có ai, không cuộc gọi hỏi thăm....Thấy cái xác .... mà hãi hùng quá! :((
    viethanoi, Hungtb268, Tedd4 người khác thích bài này.
  3. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.657
    Hôm qua tôi cũng nghe người bạn nói chuyện này
    Tôi bảo cũng có nhìn thấy cái tít bài báo mấy bữa nay nhưng ko quan tâm
    Những chuyện xui xẻo có tính hi hữu thì tò mò làm gì cho nó nặng đầu
    Nên để ý những cái chung, có tính đại chúng và có quy luật chung, vậy mới mở rộng hiểu biết chung khi đọc báo, ví dụ chuyện bonus chuyện Lyly là rất nên bàn luận cho hiểu mặt trái của xã hội hiện nay nhá.....
    Đúng là xã hội đa dạng, rất nhiều tình huống, mình cái gì cũng muốn biết là ko thể, tôi chỉ tập trung vào 1 số dòng thông tin mình quan tâm
    :drm1:drm1:drm1:drm1:drm1
    wildcactus20, Hungtb268, Quynn6 người khác thích bài này.
  4. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.486
    Đúng là người có tài, tiền bạc là không phải vấn đề chính cũng không phải mối bận tâm của họ. Nhưng đó lại là mối quan tâm và bận tâm chính của những người ... bu bám quanh họ. :))

    Thì xã hội mỗi người mỗi view thì cuộc sống quanh ta mới phong phú.
    Với tôi thấy chuyện thưởng/phạt, hoa huệ tàn rồi sau này hoa mai héo.. lại không có gì phải bàn luận nhiều vì ... đã có rất nhiều người bàn rồi. Những vụ này tôi không nghĩ là mặt trái xã hội mà đó là kết cục tất yếu của nó, vấn đề là thời gian khi nào mà thôi. :))

    Tôi lại quan tâm mặt trái xã hội hơn chút...tiêu biểu là vụ "Cô đơn trên ghế Sofa" này.

    Nhân ngày nghỉ lễ kéo dài nên...mạn đàm thêm chút, hy vọng không "chiếm tài nguyên quá lớn ngôi nhà chung" Shark @Hungtb268 nhỉ?! :)
    Hungtb268, quangly195, ddd3d4 người khác thích bài này.
  5. viettran74

    viettran74 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2021
    Đã được thích:
    71.849
    Hehe.
    Vụ ông bác sĩ trong Đồng Nai mới thực sự kinh hoàng.
    Bác sĩ: - đại diện cho giới trí thức, nghề cao quí...mà theo tôi cái án mạng ko quan ngại bằng cái cách anh ta mua và tàng trữ súng.
    Án mạng kinh tởm 1 , nhưng hành vi giữ súng thì ko thể đùa, ghê gấp 10. Nó phản ánh cái gì???
    Hungtb268, Hungbien, ddd3d9 người khác thích bài này.
  6. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.486
    Mới hả cụ?! E ko biết vụ này. Chắc lâu rồi hả cụ? Gửi dùm em cái link xem nào?
    Hungtb268, Luoc2020, Soigia2711 người khác thích bài này.
  7. TKent

    TKent Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2018
    Đã được thích:
    3.763
    Đánh 1 chiều thôi, cutloss ra vào cẩn thận nó có ăn, kèm với danh mục cổ phiếu đầu tư chỉnh chu.
    Đánh 2 chiều thì chết 2 đầu đến lúc loạn nhịp thì bay tài khoản.
    Danh mục to cổ phiếu cũng ôm lâu hơn và ít lướt.

    Còn tài khoản nhỏ thường máu chiến thích ăn 2 đầu.
    Ví dụ: cơ sở thì thích lướt, chốt xong lại quay qua short phái sinh. Khi mà họ kéo 1 nhịp lên nữa thì chết 2 đầu. Nỗi đau x2. (cái này đợt vnindex vượt MA20 kéo lên thì ai short sẽ thấy cảnh này. vừa cutloss mà đảo qua Long nó chả cho 1 cây thước bảng của tôn ngô không)

    Nên thông thường người chỉ canh short, hoặc canh long và ôm cơ sở dạng đầu tư. cái kia kiếm ít tiền ăn cơm 3 bữa cứu đói khi hold dài.

    Lái có không ? lái là ai ? lái có lỗ không ? lái thị trường như nào ?
    Câu trở lời là nhìn vào FLC nó hoạt động cũng hao hao như vậy.

    Chì cần đặt câu hỏi ngược lại thôi.
    1/ Tại sao lái biết trước thông tin để gom ?
    2/ Tại sao các cổ đông lớn ko úp khi kéo giá lên, mà họ thường ra đúng quanh quanh vùng đỉnh ? và mua quanh vùng đáy ?
    3/ Tại sao họ đủ can đảm qua dc các cú giật mạnh lúc tăng trong khi nhỏ lẻ rơi hết hàng, rồi lại lao vào đu ?
    Last edited: 28/04/2024
  8. viettran74

    viettran74 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2021
    Đã được thích:
    71.849
    Báo vnexpress đăng rõ đó Lão.
    Hungtb268, Tedd, Soigia2712 người khác thích bài này.
  9. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    https://vneconomy.vn/hose-de-nghi-cac-cong-ty-chung-khoan-dung-chuyen-doi-sang-he-thong-krx.htm

    =======
    Mả bố nhà chúng ló....!
    Có mỗi cái KRX nhỏ như cái lỗ mũi mà cả gần 2 thấp kỷ làm *** xsong...
    Như cái cc ý...

    By giờ cái KRX lại trở thành cái con Ngóao Ộp để chúng mài lý giải những cú đập te tua..
    Cũng KRX chúng mài dùng nó để lôi TT, để tạo cớ úp bô nhỏ lẻ...

    Chúng mài như vậy bảo sao ko vào lò....? Làm ăn như ccc tao ý!

    Đốt cho chúng mài cháy hết đi!
    Củi tươi cũng cho vào lò, lò nóng, cháy hết!
    viethanoi, Hungtb268, ddd3d12 người khác thích bài này.
    Quynn đã loan bài này
  10. TKent

    TKent Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2018
    Đã được thích:
    3.763
    Thật sự ai cũng có phần tốt và phần xấu trong người, chỉ là khi bình thường phần tốt nó vẫn duy trì cho đến khi con quỷ nó thức dậy thôi. Thường phải có gì đó đánh thức con quỷ đó chủ yếu do ngoại cảnh.

    Số ít là do cấu trúc não bộ bẩm sinh phần cảm xúc không thể phát triển đầy đủ (cái này có nghiên cứu và thống kê, do tổn thương nhất định ở não bộ mà 1 số người không có khả năng cảm nhận được sự tội lỗi hay một số cảm xúc).

    Người càng giỏi thì ra tay càng ác vì lượng kiến thức họ có làm họ càng trở nên nguy hiểm và các án mạng càng phức tạp và man rợ Hoặc người không có gì để mất bị ép vào đường cùng, bản năng sinh tồn nó sẽ đẩy người đó quay lại tấn công mãnh liệt hơn rất nhiều. Nên có câu "Chó cùng thì cắn".
    Hungtb268, rose9, Soigia2712 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này