1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P48

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 01/05/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
381 người đang online, trong đó có 152 thành viên. 10:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1137583 lượt đọc và 8983 bài trả lời
  1. ddck

    ddck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/11/2017
    Đã được thích:
    11.664
    Vãi 2 lão Sốc với Xuân đoá nhận nhiệm vụ chưa, bổ sung thêm Đại tá @Thanh_P (phong lên thượng tướng, đảm nhận tốt thì lên Đại tướng sau) phụ trách bộ pic phòng (chuyên dẫn quân khởi nghĩa) lão Tăng @Thichgaigu thích ăn Thịt (méo ngán bố con ai) phù hợp bộ cô nan pic (chiều chiều, chập tối mà xe lão Tăng đậu trước cửa nhà là xong.!
    Vậy là đủ tứ Trụ Pic, đủ Thường trực Ban bí pic (Sốc), Ban ktra Pic (Đoá), bộ pic phòng (Thanh), bộ cô nan pic (Tăng). Đầy đủ ban bệ súng ống, dẫn chứng sỹ khởi nghĩa, méo khởi nghĩa được thì dẫn chạy loạn.! =))
  2. Bin7723

    Bin7723 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2021
    Đã được thích:
    93.738
    Cộng hoà liên bang nhà Ma à? :))
  3. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2023
    Đã được thích:
    121.181
    Lên Thượng Tướng rồi cho vào Thượng Tầng luôn rồi à
    :eek::eek: Phong quan nhanh thế :eek::eek:
    Tá đang sắm sửa hệ thống phòng không chứ dạo này thấy trên mây nhiều lắm phải trang bị vũ khí tối tân thôi :-o:-o
  4. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.576
    Mới ra quy định của Bộ Chính Trị:
    Người đứng đầu phải chịu trách nhiệm kể cả khi đã nghỉ hưu, chuyển công tác

    https://plo.vn/quy-dinh-moi-cua-bo-chinh-tri-nguoi-dung-dau-phai-chiu-trach-nhiem-ke-ca-khi-da-nghi-huu-chuyen-cong-tac-post788836.amp?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2vYxtDh41D9DVM5LzNjctpDhP9FaWzFquoIbv_LQyM5KplYdgty_E6WEU_aem_AbjwCrW9LR5D3vC3vnKraWDJlKyzUv97TBhtGSOnIq7rR3K5G9FY6OXtEq-k_oIhDow-50Hr2OM4uaTzaVBw5LRS

    Ngon rồi anh/em à: Cơ hội cho anh/em nhà 3N lên trám các vị trí còn trống rất cao nhé. :D
    Hungtb268, Thanh_P, Cavedish3 người khác thích bài này.
  5. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    71.935
    Về 8 rồi tbg :))
    Hungtb268, Soigia271, ddck3 người khác thích bài này.
  6. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.576
    Ngon choét! Được vậy VNI 1400 chứ 14k cũng chả ... nghĩa địa giề!! =))
    Hungtb268, Thanh_P, Soigia2713 người khác thích bài này.
  7. gaconhocchoichung

    gaconhocchoichung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2022
    Đã được thích:
    11.982
    em thấy thằng nào mà dám bỏ xứ đi khai hoang thì thằng đấy bản lĩnh có thừa, dễ làm nên nghiệp lớn, lái Đóa nhỉ? :)):)):)) Vậy nên con cháu nó thống trị thế giới cũng phải
    --- Gộp bài viết, 05/05/2024, Bài cũ: 05/05/2024 ---
    nhầm, tây thiên là bên Ấn Độ chứ không phải mình đâu :))
  8. viettran74

    viettran74 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2021
    Đã được thích:
    71.849
    Chí lý. Ngẫm từ ta mà ra. Anh em nào ở tỉnh lẻ mà lớn lên đi học tại HN và SG thì hầu như đều bám trụ lại dù làm nghề gì đi chăng nữa!
    Thầy Đóa nói roài. Gái Lào nhìn thấy trai VN thì dãi dớt chảy tia lia cũng chỉ bởi giấc mộng...đổi quốc tịch.b-)
    P/s : Mọi sự ss đều là khập khiễng và tào lào. Ko mang giá trị minh họa!:))
  9. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2011
    Đã được thích:
    68.306
    Cho bác xem lại bản đồ đấy :))
    Nếu đúng thì nó là an giang nhé.
    Các pháp sư Trung hoa cũng thường thôi
  10. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.576
    Có chút nhầm lẫn gì ko khi so sánh vậy cụ? một bên đi khai hoang một bên bám trụ vùng đang trù phú, khu vực năng động kinh tế/chính trị nhất cả nước!?’ :-o:-o
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này