Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P49

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 19/05/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
543 người đang online, trong đó có 217 thành viên. 08:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1095956 lượt đọc và 10151 bài trả lời
  1. Bin7723

    Bin7723 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2021
    Đã được thích:
    93.738
    BB giờ giống như kéo pháo gần lên đến đỉnh thì gặp phục kích rồi cụ 9, chờ xem đội phục kích nó định làm gì :))
    Cong8688, Hungtb268, CaptAdam2 người khác thích bài này.
  2. viettran74

    viettran74 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2021
    Đã được thích:
    72.118
    TD bán rát thì hơi căng em.
    Nhịp này cả TA và FA đang giống t9/23. Khi đó SBV cũng hút mạnh và chăm chăm lo tỷ giá. Đợt này tỷ giá bị bên nào đó ép VN làm rất căng!
    Cong8688, Hungtb268, CaptAdam10 người khác thích bài này.
  3. diquathoigian

    diquathoigian Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2014
    Đã được thích:
    12.484
    Đôi khi rủi ro chính sách ảnh hưởng lớn đến hoạt động đầu tư, kinh doanh, sản xuất, thậm chí báo hại các doanh nghiệp.
    Điện thì luôn không đủ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất lúc nào cũng hô hào tiết kiệm, đến mức Intel nó bỏ đi tăng đầu tư sang TQ tới 14 tỷ đô... nhưng làm ra điện rồi mà mấy năm không được đấu nối ( bán) để doanh nghiệp lớn như Trung Nam rơi vào cảnh có 21 tỷ thuế mà chưa nộp được thì chỉ có ở Đông lào. Lẽ ra cứ để họ đấu nối bán điện đi, nếu sai gì thì hồi tố sau, chứ họ đầu tư hàng tỷ đô vào dự án xong rồi mà để đắp chiếu không cho đấu nối bán điện trong khi thiếu điện, trong khi từng ngày một họ vẫn phải trả lãi ngân hàng với lãi suất cắt cổ, xin thưa nửa tỷ đô vay, trái phiếu mỗi ngày trôi qua họ phải trả tầm 3 tỷ lãi suất.... vậy thì tiêu diệt doanh nghiệp, coi thường lãng phí nguồn lực chứ còn gì nữa ?
    bigalex9, Cong8688, Bean51111 người khác thích bài này.
  4. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    31.383
    Tt này, cứ ăn non tý lại sống khoẻ.
    Đạp mạnh thì mua, kéo mạnh thì té.
    Sang tuần kéo gà em cũng té giữ mỗi hàng ăn cổ tức.
    Cho nhẹ tàu.
    Cong8688, Hungtb268, Soigia2715 người khác thích bài này.
  5. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    191.900
    Thank you Heo ~o)~o)
    Sáng ra nhận mấy chục thông báo, toàn là lai của Heo, he he, thấy cũng phấn chấn ngày mới đôi chút
    Tuần sau VNI đầu xanh đít đỏ nhoa
    Biên 125x-13xx
    Quên ý kiến nhanh cho vuông, chả có cái tun gì, phán chơi chơi thui nhoa o:-)o:-)
    Cong8688, Hungtb268, Soigia2716 người khác thích bài này.
  6. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2011
    Đã được thích:
    67.395
    Bị bọn etf nó bán ròng đó a. Nói chung trong ngắn hạn.hơi căng. Chờ thêm.thông tin sao, đáng lẽ tt Vàng nên để tự điều tiết lại đi can thiệp, bao năm nay nó vậy rồi có làm sao đâu. Lấy vàng đó giải quyết vụ tỷ giá thì phải đỡ k :))
    Vcb mà thủng 90 thì đợt này rơi tiếp :(
    Cong8688, Hungtb268, CaptAdam7 người khác thích bài này.
  7. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2023
    Đã được thích:
    84.771
    Cửa xanh mạnh rất cao
    Hqua bank nó đập nhả theo phong cách Tiqui-taca cho đối thủ nhận ko ra, sau đó sút là vào lưới nhẹ nhàng.
    Với cách đánh này Tây Ban Nha thống trị TG 2 kỳ Eure, 1 kỳ WC, nên đội lái nó tận dụng lối đánh này lúc này
    Cong8688, Hungtb268, gadabong1 người khác thích bài này.
  8. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2011
    Đã được thích:
    67.395
    Lỡ ko kéo thì sao :))
    Cờ bạc ăn non muôn đời thịnh mà =))
    Cong8688, Hungtb268, CaptAdam4 người khác thích bài này.
  9. viettran74

    viettran74 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2021
    Đã được thích:
    72.118
    Ok Cụ
    1. Mục số 1theo ý kiến tôi thì bản chất thặng dư Ngân sách VN ta hầu như ko có. Đồng VND mất giá quá nhanh trong 2 thập kỷ. Lý do rất đơn giản mà ko ai dám nhắc tới là chúng ta in tiền nhiều để thúc đẩy kte( thực chất đói ý mà):)). Nhưng gần đây tiền in thêm ko dc đảm bảo bằng tài sản đảm bảo( TG cũng vậy)- điều này khác xưa nha.
    Tiền luôn dc cấp thêm để bù đắp phần lạm phát tiêu hao. Minh chưng cụ thể là ko còn mệnh tờ giá bé nữa nha. Tờ 500đ lâu cũng ko thấy.
    2. VNI loanh quanh 1k2 nó liên qua đến sòng VNI đó. Bởi tiền mấ giá nhưng cổ phiếu giá trị phát hành luôn mặc định 10k. ..nên DN để tăng vốn theo số tiền cần huy động thật thì số lượng giấy ngày càng khủng: cả nghĩa đen và bóng luôn. Ý tôi là VNI bị pha loãng kinh người : nó lớn lên về qui mô nhưng ko lớn lên về điểm số là vậy. Ngoài ra có rất nhiều DN khủng ko có nhu cầu lên sàn...đây cũng là bất cập.
    3. Cậu vàng là câu chuyện riêng. ..kệ nó thôi. ..khi mà âp dụng chế tài mạnh thì lại có củi lửa, lại như lan đột biến ý mà:)).
    thuyquai29, bigalex9, Cong86888 người khác thích bài này.
  10. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    191.900
    Cụ đi qua thời gian tâm tư sâu lắng ghê
    Tôi nghĩ cái gì ko trôi chảy là do nó có vấn đề, ví dụ:
    -rất muốn đấu nối điện nhưng đấu nối ko nổi, vì chưa làm được đường dẫn truyền đến nơi có nhu cầu phụ tải tương ứng
    -điện mái nhà rất muốn khuyến khích nhưng lúc ban ngày dư thừa mua về thì ko biết bán đi đâu, nó giống mua gom chính vụ rồi ko có chỗ bán buôn vậy, ở ta buổi tối mới là giờ cao điểm dùng điện vì điện sinh hoạt vẫn thiếu
    -trái phiếu huy động xài sai mục đích h lại bắt ngân quỹ du di thì giống như ông con vay mượn ra điều làm ăn nhưng chính ra là tiêu xài hoang phí bi h về nã cha mẹ còn đồng nào chi ra ko thì ông bán nhà, ai chịu cho nổi
    Đấy là tôi cũng nghe thông tin đại chúng mà suy ngẫm vậy thui nhé, tôi thực sự ko rành nội bộ vấn đề của Trung Nam nha, nhưng từ hồi chưa xảy ra việt á thì tôi cũng nghe nhiều điều tiếng về doanh nghiệp này rồi, chống lưng quá mạnh, làm ăn quá nhanh quá nguy hiểm, he he.....xây lâu đài trên cát thì khó bền vững lắm.....
    :drm1:drm1
    Cong8688, Hungtb268, Soigia2714 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này