1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P49

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 19/05/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
73 người đang online, trong đó có 29 thành viên. 02:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1108768 lượt đọc và 10151 bài trả lời
  1. Kenbac24l

    Kenbac24l Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2022
    Đã được thích:
    24.587
    Đúng là đơn hàng xuất thép sang châu Âu dạo này tăng mạnh thật, Mẽo thì chưa thấy có gì khác. Chỉ mỗi tội giá Thép chưa ủng hộ.
  2. LDF319NGHE

    LDF319NGHE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2021
    Đã được thích:
    90.332
    Em rất tiếc nhưng....chưa tới lượt Sốc huynh =))=))
    Là Liệm đáy cụ Sen
  3. CaptAdam

    CaptAdam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2021
    Đã được thích:
    54.746
    Còn nhiều nhịp vào mà anh. Giờ sát đỉnh, mới khó đoán tt nè
  4. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2023
    Đã được thích:
    85.145
    Bán non EVF 15.75, mai nó lên trên 16, hoặc để tháng 19.x bán, ko lo gì TT này,,..,
  5. viettran74

    viettran74 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2021
    Đã được thích:
    71.849
    Do TQ tồn kho quá lớn. BDS bên đó đóng băng. Họ tìm cách bán xuất khẩu. Nhưng bù lại các nước siết thuế chống phá giá ngay. Điển hình là Mẽo và Thái Lan.
    Tại VN tình hình ko sáng hơn mấy trong ngành thép, nhưng thông tin và Lái muốn đánh lên thì phải chiều thôi mà.:))
  6. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2023
    Đã được thích:
    121.181
    Anh em mới nghe từ Niệm thôi mà nhốn nháo thế này thì đúng cảm quan hôm qua Tá nói rồi, ôm no mẹ cổ hết thì không Niệm cũng khó đó. Tt rủi ro thì Tá cũng nói từ lúc nó vượt lên trên 1240 còn gì, còn vượt được đến đâu thì qtrr anh em phải tự tính
    =))=))=)) Xem xét đi, ăn ít ăn nhiều gì cũng nên bỏ túi bớt đi
  7. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.519
    Mình mặc định hiểu là "Liệm", duy có một số anh/em chém lại là "Niệm" nên lăn tăn có phải do khác biệt ngôn ngữ vùng miền xíu nào không?! :D

    @Thanh_P: Nếu đúng như trên vậy thì chốt lại là ...khả năng ngày mai bắt đầu có LIỆM một số nơi nhất định trước khi bếch k3. :D
  8. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2011
    Đã được thích:
    68.295
    Ác với Tăng v :(
  9. blueptit

    blueptit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2022
    Đã được thích:
    94.411
    Vừa liệm xong thì niệm nha cụ

    Mà cũng có khi niệm xong mới liệm
  10. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2011
    Đã được thích:
    68.295
    K3 mãi là đỉnh :-"
    Hungtb268, CaptAdam, VNI10086 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này