1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P49

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 19/05/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
578 người đang online, trong đó có 231 thành viên. 19:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1110013 lượt đọc và 10151 bài trả lời
  1. HN84

    HN84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2021
    Đã được thích:
    11.561
    Cụ hiểu mà cụ vẫn lời qua tiếng lại nãy giờ đó thôi! Cứ sống đúng với bản chất! ;))
  2. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2023
    Đã được thích:
    121.181
    Tá là người xác nhận cái đáy đã tạo xong thuộc top đầu tiên của cái nhà 3N này nên giờ lên đây cảnh báo qtrr ok cho là CL luôn cũng không sao Heo à:)):)). Vấn đề là chuyện này Tá thấy có cảm giác k thoái mái lâu rồi nên nay sẵn dịp rồi nói thôi, còn nguyên nhân gì thì thôi Tá không cần phải giải thích mất công lại có mấy thằng lon nó nhảy xổng vào mất công Tá lại đá vào mõm nó dơ chân Tá thôi. Tóm lại là ai làm gì làm sau Tá không có nhu cầu lên bản tin nữa, câu chuyện thế là xong Chốt vậy nhé, không đôi co qua lại chả được con mẹ gì đâu:)
  3. CHUOI1979

    CHUOI1979 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2022
    Đã được thích:
    23.809
    Em thơ ký hôm nay dìm 2 con Bìm Bịp to nhất nhà 3N. Nhưng 2 lão ấy ăn ngập mồm rồi cho vào cảnh báo cũng là hợp lý=))=))=))
    LDF319NGHE, Tedd, Susu861 người khác thích bài này.
  4. Susu86

    Susu86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2017
    Đã được thích:
    59.352
    Cụ ko nên kiểu nói như ko nói vậy. Việc cụ TK @whitelotos và cụ PTK @HN84 đang làm đáng được chúng ta trân trọng và ghi nhận. Ko ai rảnh rỗi đi lội từng comment để tổng hợp lại thành bản tin cho tất cả ae cùng đọc như vậy cả. Việc 2 cụ TK có cho thêm chút gia vị mắm muối vào câu văn thì ae cũng ko nên nặng nề quá làm gì:)).
  5. kiemanquangay

    kiemanquangay Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/06/2020
    Đã được thích:
    36.132
    Vậy là k còn ai chim lợn
    Ko ai dám nhận mình chim lợn
    Thế anh em chuẩn bị tinh thần và tiền về 1220 bắt đáy nhé.

    Tất nhiên là VHM sẽ vẫn lên 45-50 thôi
    Giờ còn mỗi Tăng chim lợn nhé

    @Susu86
    [​IMG]
  6. Susu86

    Susu86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2017
    Đã được thích:
    59.352
    Tăng vía nặng quá ko thể giải vía nổi^:)^^:)^^:)^^:)^
  7. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.681
    Sai chính tả nghiêm trọng: còn chứ ko phải là con
    Nha, nhốt ngày vào đồn :-t:-t
    Hungtb268, Hungbien, CHUOI19796 người khác thích bài này.
  8. Pax

    Pax Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2019
    Đã được thích:
    48.284
    1. Ở cái F này, cứ hô lên là bìm bịp, hô xuống là chim lợn; làm gì có chuyện hô xuống mà cảnh báo gì ở đây :))
    2. Nếu không muốn lên bản tin thì không nhận định ở F, lên F chém gió thôi, còn có nhận định là lên bảng tin. Dù có không muốn lên mà cứ lên F nhận định thì lên bảng tin hết, cấm cãi =))
    3. Cụ Cừu có lẻ quên chứ dầu năm 2022 tôi chốt MBB ngay đỉnh và cũng hô bán rùi với ngầm ý là cảnh báo; nhưng cụ ấy chém tôi Chim lợn trá hình. Tôi cảnh báo nhưng cụ Cừu cũng chém tôi chim lợn trá hình, thì cụ Cừu cảnh báo ở đây thì về phe chim lợn cũng đúng (tôi thấy chim lợn là tôi thích rồi, nên tôi đang cùng phe cụ Cừu nhé)
    4. Cụ Chín đi truy sát ai hô giảm với lấy lý do cổ phiếu tăng còn kệ mịa chỉ số. Cụ chơi cổ phiếu là việc của cụ, còn người khác nhận định thị trường là nhận định về chỉ số, nếu cụ ko dám chém chỉ số hoặc tham gia cuộc chơi thì đừng có truy sát người ta vì người ta chém về chỉ số. Còn khi nào người ta hô giảm, chim chóc cổ phiếu nào đó rõ ràng thì cụ hãy đi truy sát vì người ta hô đích danh cổ phiêu đó giảm (trong khi nó tăng) :))
  9. CHUOI1979

    CHUOI1979 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2022
    Đã được thích:
    23.809
    Rồi lại văn hóa từ chức lên ngôi rồi=))8-}từ chủ tiệm nước, chủ tịt QH giờ tới cả thư ký cũng xin từ chức. Chính trị bất ổn quá mai lại sọt sọt sọt=))=))8-}=))
  10. Nguyetnuong

    Nguyetnuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/02/2018
    Đã được thích:
    2.541
    E thích Tăng ạ, vì e đang full cạc. Nhịp này Tăng cho gợi ý dòng nào sẽ dẫn vờ ni tiến về k5 đi ạ :x
    Tiendatnb, Hungtb268, CHUOI19796 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này