1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P5 - "Xuyên đáy hay điều chỉnh lấy đà?"

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 21/10/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1216 người đang online, trong đó có 486 thành viên. 11:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 480034 lượt đọc và 2998 bài trả lời
  1. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.582
    Thì qua kỳ hạn mới rồi mà. Coi chừng mấy ngày tới lại lên 2 chục ngàn HĐ =))
  2. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    209.057
    Bản chất của ckvn đoạn này là lãi suất, tỷ giá, trái phiếu
    Nó chẳng liên quan đến DJ đây chú
    Bao giờ mấy cái kia nó ổn thì tự khắc tt ổn
    Mimi19, quangmh, Tedd24 người khác thích bài này.
  3. Taitho87

    Taitho87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2016
    Đã được thích:
    27.512
    Cụ mở pic mới đi ạ
  4. homealoneeee

    homealoneeee Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    29/08/2020
    Đã được thích:
    6.757
    nhìn DJ mà thấyVNI k đồng pha thì phải suy được ra nội tại có vđề luôn, nhìn DJ mà vào múc thì cứ bảo sao cno chả xả vào đầu.
  5. Ngocvuhp85

    Ngocvuhp85 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2020
    Đã được thích:
    59.060
    Vâng, ở xứ Vịt Ngan còn nhiều vấn đề khuất tất lắm, tạm thời quan sát thôi, giữ chút vị thế theo dõi thị trường chứ đoạn này khoai lắm :)
  6. xuanthanh_quangloc

    xuanthanh_quangloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2015
    Đã được thích:
    35.212
    Úi nhà anh không nuôi heo đâu, Lái hay Nái anh làm gì có cửa, à mà GTK và CIK thế này cầu tiềm năng 2023, 2024 đây mà, cứ gửi kỳ hạn dài vào nhé!
    --- Gộp bài viết, 22/10/2022, Bài cũ: 22/10/2022 ---
    Sẽ có nhũng biến số bất ngờ bác nhé! cứ như COVID tưởng về 400, 500 ai ngờ 153x VNI chỗm chệ ngồi trong khi doanh nghiệp ngồi chơi xơi nước là chính!
  7. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    209.057
    Thì cũng kg nói mạnh đc, mọi cái do mms họ diễn thôi
    Nhớ có gđ vni và cktg đi ngược nhau cả tháng luôn
  8. Drtungbo

    Drtungbo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2005
    Đã được thích:
    6.543
    Haiza, phải công nhận là lùa gà bên Mẽo dễ dàng hơn lùa gà ở Vịt ngan nhiều. Khả năng tăng lãi suất 75 điểm vào tháng 11 tới em chắc đến 99% mà bọn lái Mẽo gom hàng xong chỉ cần bơm cho mấy ông "tai hơi to, mặt hơi lớn" để lên media phát biểu vài câu bớt diều hâu là gà Mẽo lại lao vào múc xúc ầm ầm, đến lúc xả xong tin chính thức ra thì lại đua nhau tháo chạy rồi bọn lái lại gom giá rẻ, quay lại quy trình cũ =))
    Nói chung dù xu hướng DJ đi xuống nhưng lái Mẽo vẫn no đủ vì gà công nghiệp của bên nó nhiều, thịt thoải mái :o)
    Thế nên hôm trước có topic của 1 kỳ cựu đã kinh nghiệm 50 năm chứng Mẽo về chơi với lái Vịt, em có nói rồi sẽ thấy 50 năm chứng Mẽo ko học được bằng 1 năm chứng Vịt đâu. Đến nay chắc bác đó cũng đi 20-30% rồi :-?
    NGAYMAITROILAI SANG đã loan bài này
  9. xuanthanh_quangloc

    xuanthanh_quangloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2015
    Đã được thích:
    35.212
    Mẽo gọi VNI bằng cụ ngay cái T.2+5 đã ăn đứt rồi, chấp DJ 2 ngày đường.
    --- Gộp bài viết, 22/10/2022, Bài cũ: 22/10/2022 ---
    VNI và DJ đang có độ trễ 2 tuần thôi bác!
  10. Greendavid

    Greendavid Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2018
    Đã được thích:
    3.250
    họ cũng xét đến yếu tố TQ nới nỏng và mở cửa nữa. có 3 yếu tốt làm lạm phát cao là cung tiền lớn, TQ đóng cửa gẫy cung ứng hàng hóa khan hiếm, Nga - U giá dầu neo cao. việc TQ mở cửa là thông tin rất tích cực.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này