1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo nguyên - P55

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by alexpham263, Sep 17, 2024.

Thread Status:
Not open for further replies.
391 người đang online, trong đó có 156 thành viên. 06:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. blueptit

    blueptit Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 13, 2022
    Likes Received:
    94,411
    Cụ không cần phải móc cụ Q chi. Cụ ấy đánh giấy thôi. Không bằng tiền thật thì tâm lý cũng nhẹ nhàng hơn.
    whitelotos, Do_Quyen and Bin7723 like this.
  2. LuotSongDamMe

    LuotSongDamMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2020
    Likes Received:
    45,555
    Lão khoan xong thì nhớ trả “Chim Lớn” về đội =))=))
  3. Nhandoigiatri2

    Nhandoigiatri2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2020
    Likes Received:
    4,500
    Dám lắm cụ ạ. Dầu nó mạnh quá. Ko ai sọc nổi.
    OH_HO, whitelotos and Bin7723 like this.
  4. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 2, 2023
    Likes Received:
    121,181
    DẦU - CK vẫn cứ là chân ái thôi
    Ưu tiên dầu hơn ;;):>
    whitelotos, Do_Quyen, nvanh84 and 2 others like this.
  5. Eros1979

    Eros1979 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 6, 2010
    Likes Received:
    139,008
    Em nó bảo sao chị V Anh cứ muốn check hàng em là sao anh =))=))=))
    whitelotos, Tedd, nvanh84 and 2 others like this.
  6. nvanh84

    nvanh84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2020
    Likes Received:
    91,685
    E chưa thấy đoạn này WTI cắm cổ mà bọn P lên nó cứ lên à, nhịp rồi WTI tăng dầu nó cug đâu có chạy theo=))=))=))
    --- Gộp bài viết, Oct 7, 2024, Bài cũ: Oct 7, 2024 ---
    Đúng lão già Ysl=))=))=))
  7. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 2, 2023
    Likes Received:
    121,181
    Đã bảo rồi, nhịp này k nhốt được vì vào pha kéo
    :):)
    LINHPLC, whitelotos, nvanh84 and 3 others like this.
  8. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    195,685
    Mình nhỏ lẻ thì dự vui để học hỏi thôi
    Tháng 6 hay 7 gì đó có 2 cụ cũng Long 1275 ôm đáo hạn
    Tôi cũng ghi ý kiến để check chứ tôi cũng ko nhớ nick
    Sau các cụ ấy cũng lỗ vài chục điểm, và có 1 nick xuất hiện nói oánh 1 hợp đồng để học hỏi
    Lần này tôi cũng tự cá với mình thôi
    -Để xem độ kiên định đến đâu
    -Để xem nhẽ ra nên cắt nên chốt tại chỗ nào
    -Và các dấu hiệu nên quyết định enter là gì
    Phiên nay cả cơ sở và phái sinh hồi nhẹ đều là do kéo ATC thôi, chứ cả phiên chiều giao dịch khá là tiêu cực, nên tôi dự phiên mai vẫn tiêu cực thôi :p:p
    AladanhVN, Thanh_P, blueptit and 2 others like this.
  9. Kenbac24l

    Kenbac24l Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 24, 2022
    Likes Received:
    24,606
    Tuần trước dù bị các anh tát khá đau nhưng mình vẫn tin xu hướng tăng của thị trường nên hôm nay tiếp tục đi nhặt dép. Sáng thứ 4 sẽ có kết quả review nâng hạng của FTSE, thử cược lần này xem sao vì nó cũng khá phù hợp với diễn biến trên khung D.
    legjn, Icathia, Tedd and 7 others like this.
  10. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2010
    Likes Received:
    72,012
    cần 1 phiên rũ mạnh để có thể kiếm ăn được. TT vẫn sideway và không nên tham gia vào lúc nào vì sụp lại tiêc. Tôi vào ít vic mà lõm mợ nó rồi
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page