1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo nguyên - P55

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by alexpham263, Sep 17, 2024.

Thread Status:
Not open for further replies.
373 người đang online, trong đó có 149 thành viên. 17:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 21, 2020
    Likes Received:
    567,107
    Từ chiều qua đến giờ toàn VHM
    Thứ 2 không tím hơi phí.
    Sau cây kem cốm là cây xúc xích thịt xiên =))=))=))
    Tedd, conbosua14, tornado1 and 9 others like this.
  2. bullwin

    bullwin Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 15, 2010
    Likes Received:
    4,211
    Cụ lại đợi a e fomo tím tái rồi me Short chờ xúc xích rồi. Hẹn cụ 1400 rồi Short cùng nhé, cuối tháng 10 đầu tháng 11 cho đỡ sợ các a nái nợn=))=))=))
    tornado1, whitelotos, VNI1008 and 4 others like this.
  3. OH_HO

    OH_HO Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 31, 2021
    Likes Received:
    20,246
    Đầu tiên là phát hành trái phiếu lấy xèng đã.... :))
    tornado1, whitelotos, VNI1008 and 3 others like this.
  4. LuotSongDamMe

    LuotSongDamMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2020
    Likes Received:
    45,517
    Đệ là người chim V từ sớm , ròng rã mấy năm nay và chưa bao giờ hối hận cả , những vấn đề của V từ lúc vào cuộc chơi xe đệ đã chia sẻ rất nhiều ở 2023 , nhiều ông đoạn đấy cà khịa tinh thần yêu nước các kiểu trong khi đệ là người mua đủ 3 con xe xăng đầu , mấy ông cà khịa đệ lắm ông còn chưa đóng họ cho V được đồng nào . Đến giờ gần 2 năm đệ vẫn thấy mình đúng và chưa có gì thay đổi , như đệ nói từ trước giờ là vấn đề của V không đến từ sản phẩm . Giờ F bị lỗi k tìm được mấy cmt cũ , viết lại thì lười vì nó đã xảy ra rồi . Giảm thì k biết nhưng chưa phải lúc kỳ vọng cao , mua bán kệ tăng huynh :p
    --- Gộp bài viết, Oct 12, 2024, Bài cũ: Oct 12, 2024 ---
    Cổ phiếu tâng trưởng doanh thu lợi nhuận 6 năm nhưng giá cổ phiếu đi xuống đều 6 năm thì còn đọc bctc làm gì nữa cụ Bin =))
  5. stavan

    stavan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 15, 2007
    Likes Received:
    2,461
    Guých ken mà cũng méo đi chơi
    Chỉ tội vợ con đứng than trời
    Trách thân vớ phải chồng bạc nhược
    Cờ bạc Hô sê phí một đời :))
  6. Bin7723

    Bin7723 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 24, 2021
    Likes Received:
    93,738
    :)) Hợp lý là game sẽ kéo giá cổ lên để bán các cổ phiếu đang có giá cao sau đó mua lại giá thấp, cổ phiếu quỹ vẫn phải huỷ, nó chỉ như cái kho thôi.
    Còn có lợi để repo thì tất nhiên rồi, thời điểm nào cũng thế.
    --- Gộp bài viết, Oct 12, 2024, Bài cũ: Oct 12, 2024 ---
    Cũng hợp lý, sử dụng vốn hiệu quả là được :p
    tornado1, VNI1008, whitelotos and 4 others like this.
  7. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 21, 2020
    Likes Received:
    567,107
    Con học vợ làm rảnh đâu chơi.
    Cờ bạc còn hơn gái hỏng đời
    Vợ Heo nó vẫn bảo như thế
    Guých Ken buồn chán chẳng chỗ chơi =))
    --- Gộp bài viết, Oct 12, 2024, Bài cũ: Oct 12, 2024 ---
    PS 1400 thì lão bà bà @Do_Quyen die à? =))=))=))
    Gatrongto23, Tedd, tornado1 and 7 others like this.
  8. Bin7723

    Bin7723 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 24, 2021
    Likes Received:
    93,738
    Cổ phiếu đi lên mới không yếu à cụ Mê :p, đang nói chuyện có tiền làm game và mua cpq mà :))
    Chuyện 3V giảm giá mấy năm qua thì chẳng có gì lạ khi mà trước đây được kéo lên quá cao, VF ra đời trong giai đoạn đốt tiền, Vhm thì ôm thêm 1 đống dự án khủng. Vấn đề là dự đoán tương lai thế nào, nó giảm tiếp mấy năm nữa hay sẽ chết hay sẽ quay đầu đi lên thôi.
    Tedd, tornado1, Do_Quyen and 3 others like this.
  9. Eros1979

    Eros1979 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 6, 2010
    Likes Received:
    139,005
    Đó đó chuẩn luôn.... Xung quanh ta toàn người tốt mà thằng nào cũng me me dỡ nhà nó về làm Toilet nhà mình =))=))=))
    Tedd, tornado1, Do_Quyen and 4 others like this.
  10. chuoichien1102

    chuoichien1102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 2, 2021
    Likes Received:
    4,226
    Có gì đâu mà thủ thuật. Chỉ đơn giản như cân đường hộp sữa vậy thôi. Bạn đang nợ ngân hàng 500 triệu. Nhưng sau đó bạn đi mua 1 xe wave 20 triệu. Việc bạn mua xe wave không thể làm thay đổi được bạn vẫn là con nợ 500 triệu. Bạn vẫn là con nợ lớn. Còn lý do tại sao mua thì chắc chỉ bạn rõ nhất. Nào trả 1 nửa đống nợ 500 triệu rồi chúng ta tính tiếp :D
    tornado1, VNI1008, whitelotos and 3 others like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page