1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P6 - "Rung lắc và phục hồi"

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 30/10/2022.

706 người đang online, trong đó có 282 thành viên. 20:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 514730 lượt đọc và 3120 bài trả lời
  1. Watshell4

    Watshell4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2022
    Đã được thích:
    16.935
    Mình thì nghĩ ngược lại, vì 2008 mình từng mua nhà của giám đốc cty phụ liệu dược, làm ăn lỗ lã đem bds ra táng giá rẻ. nên nếu trường hợp chỉ cần lãi huy động 11% trong 1 năm, thì sau 8 tháng sẽ có sale off, và domino sẽ xuất hiện…như ck vậy đó..

    1 điều nữa hiện tại nhà đang đứng và giảm, nên mình nghĩ lấy tiền bán nhà gửi ngân hàng chờ năm sau múc lại lời 1-20% ko phải ý kiến tồi (cho là người ko chơi ck luôn).
    myente, nvanh84, Duduconxanh6 người khác thích bài này.
    Vanthegia đã loan bài này
  2. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    Nghe thì cũng hấp dẫn đới ! :))
    nvanh84, Duduconxanh, Hungtb2685 người khác thích bài này.
  3. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.503
    Tôi đồng ý 1295 có thể là phân phối bất thành vì nhỏ lẻ cứ căn đến gần 1k3 là táng.

    Tôi nghĩ tay to hiện vẫn đa phần kẹp (nhìn mấy quỹ ông nào YTD NAV cũng âm nhiều hơn index). Nên nó sẽ cần 1 cú đẩy lên nữa để thoát bớt ra trước khi TT ngủ đông.
    nvanh84, codienlanh, LINHPLC8 người khác thích bài này.
  4. GaTreDiHoc

    GaTreDiHoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2020
    Đã được thích:
    391
    đội S chủ đạo NVL VIN HPG. Bank chứng tiệm cận kc ngắn hạn rồi liệu có đỡ nổi đội kia không?
    Hungtb268BGR thích bài này.
  5. Watshell4

    Watshell4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2022
    Đã được thích:
    16.935
    Trãi qua 2011 rồi thì thấy điều này đang hiện về, nếu có quan tâm hoặc biết về bds thì thấy nó đang đi lùi. Nó y hệt ck ko sai tí nào đâu, chủ cần lãi 11% là bắt đầu sale of hàng loạt, tại đa số dân đều đầu cơ bds.

    p/s: ngó qua anh phía bắc thì thấy v.n mìng cũng theo sau đó.
    Hungtb268, vinasdaqBGR thích bài này.
  6. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.503
  7. Kenbac24l

    Kenbac24l Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2022
    Đã được thích:
    24.587
    Vay ngắn hạn ở 1 số bank tư nhân cũng gần chạm 12% rồi
    Cách khớp lệnh của HPG hệt như của KBC mấy phiên vừa qua. Anh DC táng ra liên tục nhưng em cũng chưa đoán được mục đích của mấy anh đang làm gì. Anh Tâm đen phải vội vã đi ký với EY để xác thực lại BCTC Q3 thì hẳn anh muốn đánh lên rồi nhưng bị anh DC phá hết rồi. Anh DC có khi dỗi VN (hiệu suất âm, VNĐ giảm giá, người cầm cán cân thì lại quan tâm công lý chứ ai đời quan tâm mấy con gà nên người cầm trứng cũng phải bó tay,…). Ai qua Fin năn nỉ anh DC quay lại giúp em ^:)^
    A_Tun, Hungtb268, Vietnhat685 người khác thích bài này.
    Dautuchungkhoan08 đã loan bài này
  8. maclam

    maclam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/05/2022
    Đã được thích:
    13.661
    Bank sẽ tăng được khoảng 50% từ đáy cho con sóng hồi bác ạ.
    Hungtb268, vinasdaqBGR thích bài này.
  9. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.503
    Riêng DC thì nó ảo ma lắm đó hehe

    Nói túm lại cứ chờ chiều nay đóng cửa thế nào sẽ biết ngay thôi.

    1 khi báo cáo lỗ khủng đã ra thì bên bán chỉ có nhỏ lẻ thôi chứ tổ chức nó thừa biết từ cách đó nhiều tháng. Trừ khi đội phân tích của DC ngu đến nỗi giờ mới "Ố..." "Á..." =))
    BGR, codienlanh, A_Tun4 người khác thích bài này.
  10. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    Chắc là phần "hâu tu đai" để góp phần tạo lập đới.

    Chưa thấy ai lên tiếng "tôi mà có tiền tôi cũng mua chứng khoán".
    Cơ mà họ "không có sản" lấy gì ra tiền?
    BGR, Hungtb268, Choi2682 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này