1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên - P60

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by alexpham263, Dec 31, 2024.

743 người đang online, trong đó có 297 thành viên. 23:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. kiemanquangay

    kiemanquangay Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 18, 2020
    Likes Received:
    36,132
    Hô thấy tôi văn minh ko.
    Hô vs tôi cũng cãi nhau mà vẫn tình cảm nhể =))=))
    VNI1008, Engredfox, Hungtb268 and 8 others like this.
  2. sanmoi

    sanmoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 1, 2023
    Likes Received:
    3,177
    Lợn giờ tuyệt chủng hết dồi =)) người chiến sĩ cuối cùng! Chợ mua mà k ai mua chứng tỏ chợ giá cao, muốn có người mua thì bán lỗ bán rẻ rồi bù sau thôi =))=))=))=))
    VNI1008, Engredfox, Hungtb268 and 8 others like this.
  3. TrienChieu90

    TrienChieu90 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 24, 2024
    Likes Received:
    6,098
    TC k tin, bác White có vẻ hiền lành, đức độ, thông minh lắm. Cứ nhìn văn phong của bác ấy đi Tá. Văn là người, người là văn.

    Người như bác White thì k hay đánh vợ, chị hay bị vợ đánh thôi. =))
    VNI1008, Engredfox, Hungtb268 and 7 others like this.
  4. Watshell4

    Watshell4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 13, 2022
    Likes Received:
    16,935
    nói cho bác biết theo qui định của PL là khi thằng sau hôn thằng trước thì mặt định thằng sau có lỗi nhé (ko giữ khoảng cách an toàn, trong luật ghi rất rõ). nên hiện tại mới có vụ kẹt xe nghiêm trọng do ý thức người dân sợ phạt. ngay cả tài xế bây giờ vì sợ phạt nên mới có vun dồn toa kẹt xe nặng.

    nếu nói đúng thì cái gì ban đầu cũng khó khăn, cần sự đồng bộ và điều chỉnh của nhà nước (chỉnh thời gian đèn, thêm đèn quẹo phải…). mònh nghĩ là tầm 6 tháng sau mọi thứ sẽ ổn thôi.

    p/s: nói các bác nghe chứ đi xe máy mình cũng hay chơi chiêu lắm (đi sát lằn nhấn rẻ trái chạy lên, vượt đèn vàng, chọn ngõ nhỏ ko đèn đi…). Nói chung là tập thích nghi thôi.
    VNI1008, Engredfox, Hungtb268 and 5 others like this.
  5. OH_HO

    OH_HO Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 31, 2021
    Likes Received:
    20,245
    Các A bảo mai các A kíu ah Choi? :))
    Khó đấy, các A kíu mọi người thì ai kíu các A đây? :-/
    --- Gộp bài viết, Jan 9, 2025, Bài cũ: Jan 9, 2025 ---
    :)):)):)):)):)) Tăng thì ghê rồi....... =))=))=))=))=))
    VNI1008, Engredfox, Hungtb268 and 7 others like this.
  6. Watshell4

    Watshell4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 13, 2022
    Likes Received:
    16,935
    Chia sẽ với bác là mình hay chơi chiêu này, nhưng thật sự phải chọn đường mà chơi, canh ít xe máy nhất có thể để lấn, vì trong sg này đa số là làn hỗn hợp, hiếm có vụ phân làn (mấy bác muốn làm chiêu này phải tập nhìn bảng ở mỗi ngã 4 nhé, phạt khá nặng 4-5t đó).
    VNI1008, Engredfox, Hungtb268 and 5 others like this.
  7. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 2, 2023
    Likes Received:
    121,181
    Sao lại có đại tá trong câu chuyện của TC vậy
    :eek::eek::eek:
    VNI1008, Engredfox, Hungtb268 and 5 others like this.
  8. Choi268

    Choi268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2021
    Likes Received:
    110,153
    Thế thì móm cụ Hô, Ko kéo em cut tờ rim.
    Mịa, 2% dđau phếch:-o:((
    VNI1008, Engredfox, Hungtb268 and 6 others like this.
  9. Hu_Truc_Vn

    Hu_Truc_Vn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 26, 2018
    Likes Received:
    128,489
    0.6% + 0.55% :eek:
    VNI1008, Engredfox, Hungtb268 and 7 others like this.
  10. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2010
    Likes Received:
    71,798
    Chơi coin còn thấy tươi sáng hơn đám chứng ung
    VNI1008, Engredfox, Hungtb268 and 6 others like this.

Share This Page