Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên - P60

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by alexpham263, Dec 31, 2024.

1108 người đang online, trong đó có 443 thành viên. 18:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Watshell4

    Watshell4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 13, 2022
    Likes Received:
    16,877
    Ko biêt mấy bác sao chứ mình có thấy sợ gì đâu. Mình chạy xe được coi là lụa đó, gần 2 năm nay ko mua bảo hiểm xe nữa. cứ đúng luật mà chơi thôi, quy tắc 5 giây nhớ rõ là được, đi xa thì cứ 60k/h giã là khỏi sợ. còn lên cao tốc thì ko nói rồi. Vấn đề ở đây mình thấy đa số kẹt do tài yếu. ra đường chạy mà nhìn chán phèo. Nếu ai ở sài gòn thì chắc phải rành đường mới chơi lại luật. Sáng mình đi kẹt xe ko lối thoát, nên cứ thấy đường nào đi được là đi, chọn đường đi ít ai đi thì lại ngon.

    nói gì nói mùa này mùa tết, cao điểm kẹt xe, nên mấy bác có xe hơi hạn chế ra đường để mấy bác tài còn kiếm ăn.
    VNI1008, Engredfox, Hungtb268 and 6 others like this.
  2. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 2, 2023
    Likes Received:
    121,131
    Đệch 2 chú lên tàu rồi à :eek::eek:
    Có khách rồi @kyo167 =P~8-}
    Có thấy ông nào đâu, 2 bà mà =))=))=))
    VNI1008, Engredfox, Hungtb268 and 7 others like this.
  3. pinappleTD

    pinappleTD Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 14, 2024
    Likes Received:
    26,345
    Ủa e tưởng phe bịp mới đang dùng phương án Vườn không nhà trống, từ chiều giờ được vài mống ngoi lên :))
    VNI1008, Engredfox, Hungtb268 and 6 others like this.
  4. Ttkh19

    Ttkh19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 8, 2021
    Likes Received:
    62,415
    Cái này bác Nhím nói chuẩn.
    Đạp cái sâu vol lớn thì bộ nến đảo chiều coi như fail
    - Lại soi lại =))
    Đời chủ yếu là vạch lá tìm sâu (thèn khác) mà 8-}=))
    %%-%%-%%-
    VNI1008, Engredfox, Hungtb268 and 8 others like this.
  5. kiemanquangay

    kiemanquangay Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 18, 2020
    Likes Received:
    36,132
    Ko. Đang cầm giá 40.
    VNI1008, Engredfox, Hungtb268 and 7 others like this.
  6. CaptAdam

    CaptAdam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 22, 2021
    Likes Received:
    54,735
    Ăn 18 giảm 7 rồi anh =))=))=))
    VNI1008, Engredfox, Hungtb268 and 6 others like this.
  7. Susu86

    Susu86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 19, 2017
    Likes Received:
    59,346
    Tá đang nói Thầy @Xuandoa đấy ah. Thầy ân xá bỏ bách lít cả F rồi nên thấy cmt của Tá là đúng rồi. Tá xin lỗi Thầy đi=))=))=))=))
    VNI1008, Engredfox, Hungtb268 and 5 others like this.
  8. whitelotos

    whitelotos Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 29, 2021
    Likes Received:
    34,808
    Bản tin 3N F319 ngày 9/1
    1. Cơ sở
    [​IMG]
    Phái sinh
    [​IMG]

    2. Điểm tin F319
    CPT @alexpham263
    đã dự đoán chính xác là sáng nay thị trường có nhịp bull trap, sau đó sẽ có pha rũ bỏ vào phiên chiều. Kết thúc phiên hôm nay, CPT nhận xét cây nến hôm nay là nến đỏ vol cạn kiệt và có vẻ CPT thiên về ý tưởng là thị trường đang back test thành công, cạn cung giá thấp - chuẩn như sách giáo khoa (nên thị trường sẽ sớm hồi phục).
    PCT @Hungtb268 chiều nay nhảy vào Long phái sinh ở vùng ~1315 và ngay lập tức phải cutloss ở ~1314.5 nên quyết định nghỉ sớm. PCT cho rằng VNI nếu có tạo đáy ở vùng này thì cũng chỉ là đáy tạm thời và sớm muộn VNI cũng sẽ thủng 1200 trong năm nay.

    Đội bìm bịp việt vị
    @timnoibinhyen
    dự đoán hôm nay VNI tăng 10 điểm (vs thực tế VNI giảm 5.25 điểm).
    @TatThanh86 nhận xét VNI hôm qua đã có 1 phiên tăng điểm thuyết phục và dự đoán hôm nay VNI sẽ vượt 1260 (vs thực tế VNI kết phiên ATC ở ngưỡng 1245.77).
    @Ttkh19 sáng hôm nay kỳ vọng VNI có thể sẽ break nhẹ (nhưng thực tế hầu hết thời gian VNI đỏ và cuối phiên vẫn giảm điểm). Cuối phiên ATC, cụ nụ hồng cho rằng VNI hôm nay không xấu và ngay mai VNI có thể break 1253.5.

    Đội Long phái sinh - đội lên tàu
    @haihah3
    khuyên anh em nếu chưa có hàng thì có thể múc hàng khi VNI về 1243 (khá chính xác trong phiên hôm nay khi đít của VNI hôm nay là 1242.9) và Long phái sinh quanh vùng 1315. Cụ ấy kỳ vọng phái sinh sẽ tăng điểm trong các phiên tới và mục tiêu là 136x.
    @Serious40a có pha đảo hàng kinh điển khi thông báo chốt lời lúc VNI ~ 1245 rồi cuối phiên ATC đã khoe là kịp thời múc lại 30% hàng.
    @TrienChieu90 đã dùng10% NAV để giải cứu một em blue.

    Đội dự đoán chính xác phiên hôm nay
    @tinchuan
    đã chính xác khi dự đoán hôm nay chỉ nên Long phái sinh đầu phiên.
    @Co_Phieu_Nhay_Vot đoán vu vơ là hôm nay VNI giảm 9 điểm để CPT dự đoán sai; và thực tế diễn biến khá sát kỳ vọng cụ ấy (VNI giảm nhiều nhất gần 8 điểm, kết phiên giảm hơn 5 điểm).

    Đội dự đoán diễn biến tiếp theo của VNI
    @LuotSongDamMe
    hi vọng ngày mai VNI sẽ tăng điểm khá và kết phiên ở vùng ~ 1254.
    @bangpd hình như thiên về nhận định VNI đang ở vùng đáy.
    @8800N dự đoán ngày mai VNI sẽ test 1240 thêm 1 phát nữa rồi hồi phục, kết phiên ở 1250.
    @flyupsky cho rằng 1250 đã trở thành vùng cản của VNI hiện nay.
    @Do_Quyen cho rằng vùng 1240-1250 của VNI hiện nay là vùng bán, vùng 1200 là vùng múc cho anh em đánh T+.
    @dinhvadayckvn cho rằng tự doanh đang short mạnh, DXY tăng mạnh, dòng tiền yếu do gần tết âm lịch nên thị trường sẽ khó hồi lại.
    @Tomahawk_G9 cho rằng nếu ngày mai mà không có thanh khoản hoặc thanh khoản thấp thì thị trường sẽ rất rủi ro.
    @vinasdaq hình như nhận xét sách giáo khoa của CPT thiếu tính thực chiến vì chỉ dạy cái tốt, cái không tốt thì SGK dấu nhẹm đi :)). Cụ Nát phát biểu câu kinh điển của cụ ấy "Tiền mà méo có thì mẻ cũng chết chứ đâu riêng gì chứng".

    Cuộc chiến tâm điểm
    @rose9
    @Xuandoa hình như đang đại chiếnném đá nhau :)). Kinh nghiệm của 3N là cứ có chửi nhau thì hôm sau VNI thường tạo đáy và sau đó tăng mạnh. Đặc biệt, cuộc xung đột lần này có sự kết hợp giữa trẻ và lão, đẹp và hom hem, nữ và nam nên anh em có thể hi vọng ngày mai VNI sẽ đảo chiều >:).

    Nhận định chứng khoán
    [​IMG]
  9. TrienChieu90

    TrienChieu90 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 24, 2024
    Likes Received:
    5,881
    Hàng nóng nhé Tá. :rolleyes:
    VNI1008, Engredfox, Hungtb268 and 7 others like this.
  10. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 24, 2011
    Likes Received:
    67,682
    Thì cái gì cũng có khác biệt mà
    Sg thì mình ở gần hết các quận rồi nên đường sá mình cũng rành lắm nhưng đi oto thì hơi căng so với xe máy :))
    Hèn gì giải tán UBCL :))
    VNI1008, Engredfox, Hungtb268 and 9 others like this.

Share This Page