Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P69

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi alexpham263, 26/05/2025.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
108 người đang online, trong đó có 43 thành viên. 04:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 831944 lượt đọc và 8933 bài trả lời
  1. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2023
    Đã được thích:
    121.131
    Chúng tôi lèo lái con tàu Vni hơn 20 năm qua dựa vào nguyên tắc cốt lõi, luôn đi theo la bàn định hướng sẵn. Đôi khi cũng thấy chạnh lòng khi nhìn cảnh nhà tan cửa nát của các bạn, nhưng vì có nguyên tắc cốt lõi mà chúng tôi không bao giờ chệch hướng :))>:)
    DTL160720, Hungtb268, Mixed8 người khác thích bài này.
  2. ddd3d

    ddd3d Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2020
    Đã được thích:
    31.982
    Vâng, lái tàu 1 chiều ra đảo!
    Hungtb268, Mixed, Choi2684 người khác thích bài này.
  3. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2023
    Đã được thích:
    121.131
    Cuộc sống mưu sinh, chúng tôi không thể làm gì khác đi được những giá trị đã được mặc định
    :)):)):))
    Tầm đọc hiểu cỡ này bảo sao không bị anh em nó chởi cho qua nay =))=))=))
    Hungtb268, Mixed, Choi2684 người khác thích bài này.
  4. ddd3d

    ddd3d Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2020
    Đã được thích:
    31.982
    Yên tâm, qua tuần tôi đã chỉ đạo ae cử tàu miễn phí + tặng quà đón ae từ đảo về bờ.
    Hungtb268, Mixed, Choi2684 người khác thích bài này.
  5. Nguyen_Xuan

    Nguyen_Xuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2019
    Đã được thích:
    14.519
    Kiếm khoe tin nhắn mới nhận à
    Hungtb268, Mixed, Engredfox2 người khác thích bài này.
  6. whitelotos

    whitelotos Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2021
    Đã được thích:
    34.808
    BẢN TIN 3N – NGÀY 30/5/2025 và cuối tuần
    1. Cơ sở
    [​IMG]
    2. Phái sinh

    [​IMG]

    3. Điểm tin F319
    CPT @alexpham263
    đã sút con bank bắt hôm thứ 4 tuần trước và nhảy lên tàu HPG (@28.85). CPT cho rằng HPG là cổ phiếu quốc dân nên việc tiết lộ thông tin CPT đang ở trên tàu cũng chẳng ảnh hưởng gì vì lái nhợn rất khó lái mạnh HPG, nhưng hình như lần này CPT quên chưa tính đến lái quốc tế Đỗ Nam Trung =)). CPT nhận định hiện nay VNI đang ở vùng đỉnh rồi, nhưng lái nhợn còn phân phối chán chê bằng vài nhịp kéo xả, sideway quanh vùng này rồi mới chỉnh mạnh được. Về ngắn hạn, CPT dự đoán tuần tới VNI khó có thể giảm mạnh để thủng 1315 và cảnh báo anh em đội short không nên húng.
    PCT @Hungtb268 đã việt vị khi kỳ vọng VNI sẽ tiến lên và đóng nến tháng ở vùng 1350 vs thực tế lái nhợn đạp VNI về 1332.6 khi kết thúc phiên cuối tháng 5 trong ngày thứ 6 tuần trước. Kết thúc phiên giao dịch, PCT cho rằng cửa sập của VNI trong tuần sau không cao; và nếu VNI không sập thì tuần tới sẽ là tuần của tụi Thép Chứng + trụ chưa chạy đoạn rồi. PCT cho rằng nhịp này VNI chỉ chỉnh nhẹ, có thể chỉ khoảng dưới 30 điểm.

    Đội việt vị
    @Tomahawk_G9
    đã việt vị khi dự đoán VNI rất khỏ giảm điểm trong phiên thứ 6 vừa rồi và mạnh miệng cảnh báo đội short vs thực tế lái nhợn đạp cho VNI giảm hơn 9 điểm. Kết thúc phiên giao dịch, cụ 9 vẫn tự tin tuyên bố đang full hàng và ai sợ thì cứ bán (chứ cụ ấy quyết không bán).
    @randy_orton trong 1 lần hiếm hoi dám nhận định một cách rõ ràng, rành mạnh về thị trường (chứ không mập mờ, lươn lẹo như mọi khi) đã bị lái nhợn tát thẳng vào mẹt luôn. Tử Long đặt cửa Long ngày thứ 6, nhưng lái nhợn cho phái sinh giảm điểm và tạo nến đỏ. Có vẻ cái code mà cụ ấy tự mày mò (và độc quyền) vẫn chưa đủ mạnh; do đó có thể cụ ấy cần đi quan hệ thêm để nâng cấp phần mềm.
    [​IMG]
    @Nguyen_Xuan xuất hiện và lập tức việt vị khi dự đoán VNI sẽ tăng điểm, tiến thẳng lên 1350 trong phiên thứ 6. Kết thúc phiên, cụ ấy dự đoán VNI có thể chỉnh nhẹ vào 2 phiên đầu tuần tới, nhưng sẽ tăng ngược và vượt 1350 trong tuần tới luôn.

    Đội cho rằng thị trường khó chơi, khuyên anh em nên đứng ngoài
    @Trietlydautu
    cho rằng lái nhợn đang kéo, đạp chỉ số để phục vụ cho phái sinh và khuyên anh em tốt nhất là nên đứng ngoài để tránh bị bào mòn tài khoản.
    @Peterlynchvn hình như đang nản vì upchen (chỉ số VNI tăng) gì mà mua hoài không lãi.

    Đội dự đoán tích cực về thị trường
    @luuqncklk
    cho rằng khung tuần và tháng của VNI đang rất mạnh, nên chỉnh là cơ hội để mua. Cụ ấy cho rằng mục tiêu của VNI trong sóng này là vùng 1412-1424.
    @Leopard_CK dự đoán tuần sau lái nhợn sẽ chỉ dìm VNI thêm một chút rồi kéo VNI chạy rít đến hết tuần. Cụ báo kỳ vọng nhóm đầu toi công sẽ tăng mạnh trong tuần tới.
    @Coxanh5858 đang cổ vũ nhóm đầu toi công và thuỷ sản; nhưng lại đi chim nhợn nhóm bank. Theo thông tin mới rò rì thì hình như lái shock tên thật là Kiên và còn khá trẻ.
    [​IMG]

    @Lucky98
    đã mò lên tàu chứng trong phiên thứ 6 vừa rồi.
    @steve_rogers cho rằng việc chỉnh hiện nay của VNI chỉ là chỉnh để đảo dòng tiền (sau đó VNI sẽ tiếp tục tiến lên).
    @hoatulu đã lên tàu 1 em bank thuộc nhóm VN30 trong phiên sáng thứ 6.
    @ngongiodem thông báo đã mở vị thế Long phái sinh trong phiên ATC ngày thứ 6, cụ ấy đặt mục tiêu sẽ chốt lời ở 1431.7 và cutloss ở 1412.7; không rõ lần này ngọn gió đêm có tiếp tục thổi mạnh từ đất liền ra biển khơi không (về kiến thức địa lý phổ thông thì gió đêm luôn thổi từ đất liền ra biển 8->).
    @drphucqt đang ôm full SSI và dự tính sẽ tạm nghỉ 2 tuần (để tránh bị chim nhợn doạ).

    Đội short, đội chờ VNI chỉnh
    @zhou_ling
    đã chính xác khi đặt cửa short ngay từ tối thứ 5 tuần trước.
    @Ttkh19 đã gieo quẻ dự báo diễn biến phiên giao dịch hôm thứ 6 khá chuẩn xác, phù hợp với diễn biến thực tế của VNI và phái sinh. Theo đó, VNI khởi đầu khó khăn, bị hao mòn dần (sideway down); còn phái sinh thì giữa phiên có pha hồi lên, nhưng chung cuộc thì hung tàn (giảm gần phiên ATC).
    @Eros1979 cho rằng VNI sắp có pha chỉnh 15-20 điểm và tín hiệu short của cụ ấy đã bật rồi. Tuy nhiên, có vẻ cụ dê già khá yếu đuối khi không dám chốt lời (sợ mất hàng) và không dám quyết đoán short phái sinh mà chỉ le ve chém gió.
    @Tnab19998 dự đoán sáng thứ 2 thị trường tiếp tục chỉnh theo đà khung H4, nhưng đó là cơ hội tốt để lựa hàng mà múc.
    @bongcomay dự đoán tuần sau VNI sẽ rung lắc dữ dội và có khả năng điều chỉnh từ 1–2% (tối đa 26–27 điểm).
    @2cent hình như đã xuống tàu HPG khi cổ phiếu này bull lên trong phiên thứ 6.
    @Pax đang ôm short và lãi 12 điểm.
    @arsman đã chính xác khi cảnh báo đội bìm bịp sẽ ăn đòn. Có vẻ cụ ấy cho rằng thị trường sẽ tiếp tục giảm thêm vài chục điểm trong đầu tuần tới.
    @niemtin69 dự đoán VNI sẽ chỉnh tiếp và khuyên anh em múc khi VNI nhúng về 1306.9 điểm.
    @Memory_2222 vẫn tiếp tục chim nhợn và đã khá chuẩn xác khi dự đoán chiều thứ 6 VNI sẽ giảm khá.
    @bangpd dự đoán tuần sau sẽ có nhiều mã giảm 7%, lúc đó cụ ấy mới xem xét việc bắt đít. Trong khi đó, @X_Sodier tuyên bố sẽ dùng cụ bằng làm chỉ báo ngược >:) (nên chắc cụ ấy đặt cửa dự đoán thị trường sẽ nhanh chóng tăng mạnh).
    @hell_angel0910 dự đoán ngày mai thị trường có thể giảm 30 điểm.
    @geminidear cho rằng thị trường sẽ sideway down cả tuần sau, nhưng điểm số có thể giảm nhẹ, chưa đến 30 điểm.
    @Thanh_P hình như đã chọn phe chim nhợn (hôm thứ 5 tuần trước thì tá nhớt chỉ dám thỏ thẻ là thị trường sẽ biến động mạnh, còn theo chiều lên hay xuống thì tá ứ biết; và tá vô cùng tự hào với kiểu nhận định mập mờ kiểu đó vì thế nào chả chuẩn :drm). Hiện tá vẽ ra kịch bản đầu tuần tới các cổ sẽ giảm 2-3% rồi làm cái bùm cho anh em chạy tán loạn, chạy xong nó lại kéo lên. Như mọi khi, tá vẫn nhớt sệt khi vừa dự đoán VNI chỉnh, nhưng lại xum xoe với @hoatulu là mấy con bank sẽ CE.
    @pinappleTD hình như định tích short phái sinh cho nhịp VNI giảm về 12xx trong khoảng 15/7 (còn xa tít).
    @LuotSongDamMe cho rằng chỉ số VNI (+ phái sinh) đã tạo đỉnh trong nhịp này và chỉ khoảng 1 tuần nữa là thị trường hết vẹo (trong khoảng thời gian này thì thị trường có thể sẽ bị đạp xuống, nhấc lên vài nhịp ngắn).
    @hulk2019 kỳ vọng tin tức thanh tra về việc kinh doanh vàng và phát ngôn của Đỗ Nam Trung sẽ giúp cụ ấy ăn được 100–150 điểm short phái sinh trong tuần tới (hiện cụ ấy mới lời 9 điểm short).

    4. Nhận định chứng khoán
    [​IMG]

    [​IMG]
    Last edited: 01/06/2025
    Peterlynchvn, Leopard_CK, Engredfox1 người khác đã loan bài này.
  7. Memory_2222

    Memory_2222 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2022
    Đã được thích:
    8.227
    Rất chi tiết, cảm ơn bác.
    Hungtb268, Mixed, Engredfox5 người khác thích bài này.
  8. Bin7723

    Bin7723 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2021
    Đã được thích:
    93.738
    =)) Bản tin hôm nay không có đội siêu nhân Gao nhưng mà đọc buồn cười quá :))
    Hungtb268, Mixed, Engredfox6 người khác thích bài này.
  9. Nguyen_Xuan

    Nguyen_Xuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2019
    Đã được thích:
    14.519
    Hungtb268, Mixed, Engredfox6 người khác thích bài này.
  10. Bin7723

    Bin7723 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2021
    Đã được thích:
    93.738
    Hungtb268, Mixed, Engredfox6 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này