Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P72

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Susu86, Jul 2, 2025.

Thread Status:
Not open for further replies.
2443 người đang online, trong đó có 977 thành viên. 16:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 2, 2023
    Likes Received:
    120,276
  2. lebamy

    lebamy Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 7, 2022
    Likes Received:
    31,351
    Cuộc sống mà gà. Nhân phẩm tầm này đâu nhiều ý nghĩa.=))
    Mỳ còn phải mưu sinh, bao giờ Mỳ giàu Mỳ sẽ khác.=))
  3. Tao_Manh_Duc102

    Tao_Manh_Duc102 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 2, 2025
    Likes Received:
    74,120
  4. ATH

    ATH Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 19, 2023
    Likes Received:
    12,047
    Cảm ơn Kiếm, có 2 trung tâm tài chính lận, vni cũng nên x2 lên lái Kiếm á
  5. geminidear

    geminidear Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 12, 2006
    Likes Received:
    16,399
  6. HN84

    HN84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2021
    Likes Received:
    11,561
    BẢN TIN 3N – NGÀY 7/7/2025
    1. Cơ sở

    [​IMG]
    2. Phái sinh
    [​IMG]

    3. Điểm tin F319
    CPT @alexpham263
    tiếp tục dí đội S ko ngóc đầu lên được, đồng thời chê luôn cả mấy tay Bịp nửa vời ko mạnh mẽ như CPT hôm biết tin thuế quan của Trum. Nhưng lần này CPT đúng nên anh em chỉ cười trừ là chính.
    PCT @Hungtb268 hôm nay thể hiện sự nhanh nhạy khi sáng ra đã tuyên bố nay Gap Up, ps vượt 1480, mặc dù anh Hêu vẫn cho rằng đoạn này có mùi phân phối nhẹ, nhưng chưa kích đủ fomo nên cổ sẽ còn đi lên, và PCT đã lại nhón tay múc thêm shb, với shs có sẵn từ hôm trước.

    Tứ thái Lão
    @cuchuoi_ngonthiet
    mặc dù cho rằng VNI đang uptrend và đang trong phần thân cá; nhưng lại dự đoán VNI có cản mạnh ở 1405 , cụ ấy còn dự tính phiên mai sẽ có điều chỉnh trên nhiều mặt trận, cuối tuần có rung lắc mạnh, tháng 8 may ra lên được 1420 tuy nhiên cụ ấy vẫn PR dòng BĐS
    @Tomahawk_G9 Cụ 9 nhận định VNI vẫn chưa vào giai đoạn nước rút và sóng tăng này còn kéo dài. Hiện tại trừ vài cổ phiếu đặc biệt thì phần đông chưa tăng mạnh để mà sợ điều chỉnh mạnh, có cũng nhẹ nhàng thôi, ko gì phải sợ. Cụ ấy hơi phê bình nhẹ cụ Củ chuối vì đã thiếu mạnh mẽ đoạn này
    @Nguyen_Xuan sau bao ngày hô thì nay VNI đã chiều lòng cụ ấy khi băng băng vượt qua 1400 điểm.
    @Thanh_P tranh thủ về phe CPT khi tuyên bố bữa ra thuế chỉ có Tá với CPT là bịp mạnh, câu cửa miệng của Tá hôm nay hỏi bà con là: Nay có CE ko?

    Đội Bịp toàn thắng:
    @Thichgaigu
    tuyên bố toàn thắng, phong Tướng cho toàn bộ thành viên UBBB, rủ nhau đi oánh chén nhậu nhẹt sau khi TPB của cụ ấy về bờ.
    @ATH dự đoán sắp tới VNI sẽ vượt đỉnh lịch sử (1536 điểm) ngay trong năm 2025 này, dòng chứng sẽ phi mạnh
    @Macallan18 cho rằng dấu hiệu Uptrend của VNI hiện đang rõ như ban ngày rồi; may ra đến đáo hạn thì mới có chững lại
    @niemtin69 dự đoán VNI sẽ vượt 1400 trong tuần này và sự thật VNI đã diễn ra như thế, cụ ấy thậm chí kỳ vọng VNI sẽ tiến lên 1700-1800 điểm nếu Tây lông tiếp tục mua mạnh.
    @Tnab19998 tuyên bố toàn thắng khi view gà vni vượt 1k4 rồi mới chỉnh gì thì chỉnh, mặc dù tại 1420 có thể có rủi ro nhưng về cơ bản hàng ôm từ đáy lên đây cứ ôm tiếp trong uptrend.
    @hoatulu cho rằng vni mới đi được 1/3 chặng đường thôi, cờ bạc còn ăn nhau gà gáy.

    Đội đoán đỉnh của VNI dự sẽ chỉnh khi lên 142x, 143x
    @hulk2019
    hôm nay chốt L thành công, đảo lệnh Long thành short tại cứ điểm 1492.
    @Yesterday68 nhận xét Phiên sáng vận động gần như dự tính (dự kiến chỉ tăng tầm 5-8d ) nhưng phiên chiều dòng tiền đc đẩy mạnh vào kéo Index kết phiên tăng khá mạnh kết phiên ở mức 15d là vượt mức kỳ vọng cho phiên thứ 2 đầu tuần... tuy nhiên vẫn nằm trong trong dải sóng target kéo vượt 14xx (142x)
    Sau phiên nay điểm mua mới sẽ khó hơn khá nhiều cho ai lỡ tàu hoặc đang cầm nhiều tiền ít cp, cá nhân đánh giá nếu chọn kỹ thì vẫn có thể tham gia được ở mức tỷ trọng vừa phải vì đến target kia vẫn còn khá cp luân phiên kéo tiếp và ko dễ chết ngay được nhé ae:)
    Dự kiến có chút biến động ở phiên ngày thứ 4.
    @vechai2024 cho rằng lái nhợn kéo VNI vượt 1400 rồi mới chỉnh là kịch bản cũng hợp lý, khả năng chỉnh tăng cao hiện hữu khi sắp đến ngày ra tin thuế chính thức.
    @Minhnhan0101 hôm nay hình như có bán ít hàng, cổ/tiền đang là 75/25 mục tiêu hạ về 50/50
    @Old_sage đang bán dần hàng và chờ tới lúc VNI vượt 143x với vol lớn, xanh miên man thì sẽ bán hết hàng hiện tại chỉ bán lai rai tỉ lệ nắm giữ 70 cổ / 30 tiền

    Đội nhận định thị trường đã tạo đỉnh, đội xuống tàu
    @geminidear
    trong phiên nói như thể đã bán hết hàng, sau phiên thì lại bảo Còn HHS là hàng chiến lược ôm từ lúc 9.97 thì vẫn gồng lãi, HCM chua ban.
    @flyupsky nhận định vol lớn như hôm nay khả năng sắp đổ bô
    @nguyenkhoaabc cho rằng đỉnh quanh đây rồi, ko nên ôm nhiều cổ giai đoạn này.
    @MeoCuToTo bị ngài thị trường đạp bẹp mức phong ấn VNI tại 1396 nên cả ngày nay ko thấy vào nhà.

    UBCL tuyên bố nhận thua
    @Pax, @LuotSongDamMe
    tuyên bố nhận thua, @Leopard_CK chính thức buông súng chịu thua khi VNI vượt 1k4
    Tuy nhiên lão già @Eros1979 đã dũng cảm đứng ra nhận gây dựng lại UBCL, bà con đợi diễn biến tiếp theo.

    Góc tâm sự
    @randy_orton
    cảm thấy bị tổn thương khi liên tục bị check var, nên hôm nay thay vì nhận xét rõ ràng, cụ ấy chỉ úp mở rằng chỉ hold S vào ngày nào đó khi mà TD sọc lại , chứ hiện tại thì ko biết được.

    4. Nhận định chứng khoán
    [​IMG]
    whitelotosEngredfox đã loan bài này
  7. 20073807

    20073807 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 19, 2009
    Likes Received:
    1,019
    Thế túm váy lại @MeoCuToTo short giá nào rồi?
  8. Tao_Manh_Duc102

    Tao_Manh_Duc102 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 2, 2025
    Likes Received:
    74,120
    Nó không đơn giản là tăng trưởng 2 con số mà hơn nữa là tiền phải dồn tập trung vào Trung Tâm Tài Chính ;));));))
  9. Nguyen_Xuan

    Nguyen_Xuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 12, 2019
    Likes Received:
    14,519
    Vn30 và F1 đều về vùng đỉnh cũ rồi
    Còn VNI thì còn cách rốn 1 gang tay, à quên cách đỉnh cũ chút đỉnh nữa thôi
    Suy ra: bank giữ nhịp thị trường chờ các ngành các cổ khác tăng —>> ca4 sớm là quá khứ nhé Kiếm
  10. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 21, 2020
    Likes Received:
    546,247
    Hồi chiều Heo báo hôm nay có 5 con Chim Chúa đồng loạt nhận sai và xin hàng mà.
    Ở đây mới nêu tên có 3 con.
    Còn thiếu con Chim Chúa @Hungtb268@Susu86 nhé =))=))=))
    Tedd, codienlanh, Choi268 and 12 others like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page