Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P72

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Susu86, 02/07/2025.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1243 người đang online, trong đó có 497 thành viên. 16:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 750595 lượt đọc và 9790 bài trả lời
  1. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2023
    Đã được thích:
    119.734
    À cũng thông báo với tổ trưởng tổ Var Gà Em là nếu mai ATO có khéo qua 1575 thì Tá tính khớp giá ATO luôn đấy nhé
  2. Tao_Manh_Duc102

    Tao_Manh_Duc102 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    02/07/2025
    Đã được thích:
    74.120
    Tào mong một lần nó giảm mà éo chịu giảm để nghỉ ngơi 1 phiên, thật là phiền muộn quá đi :((. Éo gì chân sóng nâng hạng với Uptrend mà đánh PS làm gì cho nó mệt =))=))=))
  3. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2011
    Đã được thích:
    66.493
    Mình biết cách đánh của Sói mà, thế mới sống được trên sòng chứ
    Mình cũng ko trade qua đêm vì rõ ràng là.k ai biết trc được tương lai :))
    K có gì là.chắc chắn đâu. Các lần trc nó đều kéo và có chỉnh chứ k khốc liệt như tuần này :(. Tâm lý lắm chứ k đùa đâu
  4. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2023
    Đã được thích:
    83.539
    Đao giông lại xanh
  5. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2011
    Đã được thích:
    66.493
    K chắc nữa, nhưng 2 con V mà xanh thì đội S khó mà ăn lắm :(
  6. Obi_wan

    Obi_wan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2024
    Đã được thích:
    1.602
    dạ, cơ sở em còn chưa xong, chắc còn lâu lâu lâu lắm lắm em mới nghĩ đến môn phái sinh này (có khi ko dám luôn @_@)
  7. Tao_Manh_Duc102

    Tao_Manh_Duc102 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    02/07/2025
    Đã được thích:
    74.120
    Vấn đề là cổ nó có giảm sâu đâu, đoạn này ai cũng biết chắc chắn nâng hạng nên có ai bán tháo đâu :(:(:(
  8. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2011
    Đã được thích:
    66.493
    Mạnh ở đâu thì cứ chơi ở đó. Nhưng với 1 lời khuyên thì : hãy thử ps dù chỉ 1hđ. Khi đó ta mới biết được khi nào nên mua cs
  9. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2011
    Đã được thích:
    66.493
    Đồng ý mà. Mình cũng đoán vic khó mà giảm được. Nên có chơi ps cũng ko chơi qua đêm là thế và vẫn nghĩ ae đoạn tới tuần đáo hạn có thể trụ sẽ được đỡ tiếp thôi
  10. whitelotos

    whitelotos Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2021
    Đã được thích:
    34.808
    BẢN TIN 3N – NGÀY 10/7/2025
    1. Cơ sở
    [​IMG]
    [​IMG]

    2. Phái sinh

    Tây Long ròng 1663 Hợp đồng
    Tự doanh ... Hợp đồng

    3. Điểm tin F319
    CPT @alexpham263
    nhận định sóng tăng này của VNI sẽ còn cho đến lúc nâng hạng. Dòng tiền ngoại và P-notes cũng sẽ vào cho đến lúc đấy chứ không thoát ra ngay lúc này được. Tuy vậy, nó cũng không ngu để mua liên tục đẩy giá lên mãi rồi thiệt giá vốn mà sẽ mua 1 đợt xong lại nghỉ, sau đó lại mua; ở mỗi đợt nghỉ sẽ là những nhịp điều chỉnh của thị trường, giá xuống tới vùng chấp nhận được thì nó lại bắt đầu 1 đợt mua mới. CPT kiên định rằng mục tiêu 1500-1600 của VNI trong năm nay là không đổi. CPT khuyên anh em là thị trường này thì chỉ nên canh những nhịp trùng xuống để Long, chứ còn đoán đỉnh để Short thì còn chết tiếp.
    PCT @Hungtb268 còn đã chính thức chuyển sang ủy ban bìm bịp và hôm nay đã múc 1 em bất động đậy để nâng tỷ lệ cổ phiếu lên 30% NAV. PCT cho rằng khi dòng tiền lớn P-note đang bơm vào thị trường thì thời điểm này mà view sập, view toang là bất khả thi. Tuy nhiên, trong quá trình đi lên thì VNI vẫn sẽ có sự điều chỉnh, nhưng việc điều chỉnh so với sự gia tăng về điểm số là không đáng kể. PCT đang phe Bịp nhưng vẫn nhận định là sáng mai canh cao Short là qua tuần sẽ ăn to.

    Đội tứ thái lão
    @cuchuoi_ngonthiet
    nhận định rằng thị trường này mà Tây lông quay xe (từ múc ròng sang bán ròng) là sẽ có phiên rơi 30 điểm, nhưng cụ ấy cũng chưa biết khi nào Tây dừng múc ròng.
    @Tomahawk_G9 vẫn hào hứng và cho rằng VNI đang trong uptrend lớn. Cụ 9 dự đoán ngày mai bọn P sẽ dẫn sóng và cho rằng thị trường sẽ không chỉnh mạnh, các dòng cổ phiếu sẽ xoay vòng; anh em không múc là mất cơ hội.
    @Do_Quyen cho rằng VNI chưa thể chỉnh được và ít nhất phải sau đáo hạn thì thị trường mới có nhịp điều chỉnh. Cụ Quyên dự đoán chỉ số VNI sẽ ít thay đổi, đáo hạn loanh quanh 145x-146x và bọn mid-pen sẽ quẩy tung tăng.
    Lão ngoan đồng @Thanh_P tuyên bố cụ ấy đem mọi lý lẽ của đội Short hôm nay vứt hết vào sọt rác; nhưng đồng thời cũng vẫn thể hiện đội nhớt khi đồng thời cảnh báo là "thị trường cũng kéo nước rút quá rồi, cẩn thận không thừa đâu anh em". Lão ngoan đồng tuyên bố ngày mai sẽ short mõm ở 1575 và cutloss ở 1600.

    Đội bìm bịp mạnh mẽ, phấn khích
    @phikhonglo
    cho rằng thị trường chưa chỉnh nổi đâu vì dòng tiền của P-note đang vào ào ạt giải ngân rất dứt khoát và gấp vào các cổ lớn của thị trường.
    @Tao_Manh_Duc102 dự đoán lái nhợn sẽ tiếp tục kéo VNI lên thẳng 1500 điểm.
    @ATH hôm nay đã không thể chờ đợi dưới sân ga thêm nữa và đã đua lệnh, múc HPG.
    @Khong_F hình như kỳ vọng tuần sau VNI sẽ tiến lên 1500 điểm.
    @hoatulu dự đoán ngày mai VNI sẽ vượt 1450 điểm và thị trường sẽ tiếp tục kéo cho đến sát ngày đáo hạn phái sinh (17 tháng 7).
    @doquocuy dự đoán ngày mai vẫn sẽ tăng thôi.
    @trum_cuoi_vietnam cho rằng anh em F0 (ôm lỳ, điếc) mới là đội có thể ăn đậm trong giai đoạn này, còn đội nhảy nhót đi sai nhịp thì vẫn chết như thường.

    @nicolas_80 cho rằng dù RSI có lên 99 cũng chả phải dấu hiệu sắp chỉnh.

    Đội short thủ bi đát, tạm thời bị ăn hành
    @Livemore2023
    tuyên bố toàn bộ kế hoạch short của cụ ấy đã thất bại.
    @Macallan18 thông báo khớp toàn bộ lệnh Short và lệnh cutloss cùng lúc (khi lái nhợn có pha kéo phái sinh lên gần giá CE trong phiên chiều nay).
    @Minhnhan0101 đã hạ tỷ lệ hàng xuống còn 50% NAV và short phòng vệ 50% tài khoản ở 1550 (và đương nhiên ăn hành nhẹ hơn 15 điểm nếu cụ ấy vẫn đang ôm lệnh này).
    @hulk2019 hí hửng khớp được lệnh short ở 1548.6 và thi thoảng trong phiên đem ra khoe là cụ ấy đánh đâu thắng đó. Nhưng nếu cụ ấy vẫn giữ lệnh này thì có lúc lỗ hơn 100 điểm và ATC thì lỗ hơn 20 điểm. Cuối phiên ATC, cụ ấy thông báo vẫn ôm lệnh Short này.
    @HCkq88 thông báo đã short phái sinh ở 1553 (nếu ôm đến ATC thì lỗ 15 điểm).

    Đội canh short, đội đoán đỉnh, đội hạ tỷ trọng
    @niemtin69
    cho rằng VNI lên tầm 1450-1460 sẽ có điều chỉnh, rồi sau đó mới phi qua 1500 điểm.
    @rose9 đã bắt đầu hạ margin.
    @Binhminh2025 cho rằng thứ 3 tuần sau thì mới có thể short và nến VNI tuần sau sẽ là nến đỏ.
    @Eros1979 nhận định lái nhợn kéo mạnh phái sinh trong phiên chiều nay (lúc gần ATC) để kill đội short (lần cuối) và anh em có thể chuẩn bị short được rồi.
    @Tiendatnb cho rằng lái nhợn kill hết đội short như phiên chiều nay thì khả năng short phái sinh chuẩn bị có ăn vì căn bản éo có ai dám short nữa.
    @Lucky98 cho rằng RSI đã lên mức 84 nên khả năng đỉnh đâu đó của VNI quanh đây rồi, do đó nếu anh em múc mới tầm này thì khả năng hẹo là cao.
    @nguyenkhoaabc nhận định Basic đã thu hẹp đáng kể và cơ hội ngàn năm một thuở để Short ăn dày đã xuất hiện.
    @Ttkh19 hình như cho rằng phiên ATC hôm nay là cơ hội tốt để short.
    @Engredfox hình như kỳ vọng ngày mai lái nhợn sẽ đạp cơ sở từ ATO và cụ ấy dự tính ngày mai sẽ bán hết hàng.
    @Hakoota vẫn tiếp tục short và cutloss trong giai đoạn này. Cụ ấy dự tính ngày mai lại lên kế hoạch Short tiếp.
    @TatThanh86 dự đoán ngày mai VNI sẽ điều chỉnh về 1438.68 điểm.
    @vechai2024 cho rằng các chỉ số của VNI đều ở vùng quá mua và nhịp chỉnh có thể sắp xảy ra.

    Đội chém gió
    @randy_orton
    hôm qua thấy tự doanh short ròng nên cụ ấy cũng short ròng theo nhưng CPT lưu ý lái rồng là việc đó (tự doanh Long hay Short trong phiên; đây là số liệu mà lái rồng lộng tự hào khoe rằng chỉ duy nhất lái rồng lộng có) chả nghĩa lý gì =)).

    4. Nhận định chứng khoán
    [​IMG]
    Last edited: 10/07/2025
    Cong8688, hell_angel0910, Engredfox1 người khác đã loan bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này