Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P75

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Hungtb268, Aug 1, 2025.

Thread Status:
Not open for further replies.
1381 người đang online, trong đó có 552 thành viên. 23:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 24, 2014
    Likes Received:
    114,110
    Bảng điên hôm thứ 6 còn kia, nghỉ 2 hôm mất 2 cây CE thế mà cứ tìm, đâu xa ở ngay trước mắt á.
    Nhưng mà tuần sau giảm rồi, dù Tào có hô khản cổ á
    Không biết lúc giảm có kiếm con nào trong Comay25 để nâng đỡ thị trường không á?:))
  2. ThanhBinh2020

    ThanhBinh2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 5, 2020
    Likes Received:
    1,652
    Bạn đang ở chế độ vô thường, đừng nói 1 nửa sự thật, 100% đều là ảo tưởng, ngay thân xác không giữ được quá 100 năm thì sự thật ở đâu.

    Muốn thấy biết sự thật, hãy nâng cấp tâm thức, thoát khỏi vô thường, trở về thường trụ.
  3. blueptit

    blueptit Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 13, 2022
    Likes Received:
    94,486
    Chủ đề này tôi đã nói một lần cách đây khoảng 1 tháng

    https://vnexpress.net/de-xuat-65-000-ty-dong-xay-metro-tu-tp-hcm-noi-san-bay-long-thanh-4925029.html

    Dạo này tin tức sân bay Long Thành khá nổi bật trên mạng xã hội.

    Giờ giải quyết vấn đề thì đã khá muộn màng.

    Giả sử vấn đề xây dựng kết nối giữa HCM và Long Thành được xếp ngang hàng với sân bay Long Thành thì đã không có nhiều vấn đề lăn tăn như hiện tại. Thật kỳ lạ lúc khởi công sân bay Long Thành, toàn bộ tin tức chỉ dồn vào nó, mà hiếm có bài báo nào phản biện vấn đề kết nối. Thực ra là vẫn có nhưng nó nhanh chóng chìm nghỉm giữa đống thông tin thời sự. Trong khi vấn đề hạ tầng kết nối là tối quan trọng để có thể khai thác hiệu quả sân bay Long Thành

    Việc mở rộng cao tốc Long Thành - HCM từ 4 làn lên 8-10 làn có thể khởi công vào 19/8. Thời gian gần như vậy, chỉ còn 9 ngày mà chỉ có thể. Thì đồng nghĩa có thể muộn hơn

    Dự tính cơ bản hoàn thành trong 2026. Nghĩa là sau sân bay Long Thành 1 năm. Mấy cái dự tính đó có thể có điều bất ngờ xảy ra thì dời tiếp. Nếu khai thác đúng tiến độ sân bay Long Thành thì có thể nói 1 năm tắc kinh hoàng trên cao tốc Long Thành-HCM. Vừa lưu thông, vừa thi công chưa bao giờ là điều tốt đẹp cho một tuyến đường kết nối cực kỳ quan trọng này.

    Kết nối bằng Long Thành - HCM bằng cao tốc này là giải pháp tình thế. Giải pháp lâu dài là phải có metro, đường sắt cao tốc. Mấy cái này phải mất 10 năm may ra mới có khi chỉ mới bàn =))
  4. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    189,180
    ThanhBinh xuất hiện cũng là điềm báo nha Tào
    Gọi là Khoảng Lặng Trước Cơn Bão nha chưa
    Mai đỏ 30 boi
    **==**==**==**==**==
  5. Giang_TT

    Giang_TT Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 22, 2020
    Likes Received:
    11,531
    “Nói nhiều quá rồi…nhưng ko biết mình đang nói cái j nữa” =))
  6. Binhminh2025

    Binhminh2025 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 23, 2025
    Likes Received:
    60,129
    Cái này là của ĐN mà :p
    SG cần metro nối Long Thành với TSN và Thủ Thiêm.
  7. doquocuy

    doquocuy Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 23, 2002
    Likes Received:
    64,992
    Tu đạo mà bác không xác định được sự thật hay ảo tưởng, thì đang ở trạng thái Vô Minh. Nhím chúc bác vững bước trên con đường tu đạo của mình để lên đến tầng Minh Triết
    Last edited: Aug 10, 2025
    Hungtb268, Choi268, CaptAdam and 4 others like this.
  8. hulk2019

    hulk2019 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 29, 2019
    Likes Received:
    29,098
    Họ tào cũng nên học về đạo.
    Biết đâu thầy mới 20t.=))=))=))
  9. niemtin69

    niemtin69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 3, 2014
    Likes Received:
    72,349
    Hungtb268, Choi268, CaptAdam and 5 others like this.
  10. blueptit

    blueptit Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 13, 2022
    Likes Received:
    94,486
    Khi nào vẫn chưa có metro kết nối, khả năng kẹt xe nặng các tuyến kết nối có thể xảy ra. Trong thời gian tới sẽ có các tuyến vành đai ba, mở rộng cao tốc Long Thành - HCM, cao tốc Bến Lứt-Long Thành, cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu.

    Vấn đề là việc điều hành giao thông hiệu quả các tuyến kết nối. Chỉ cần xảy ra sự cố sẽ có hàng ngàn người khóc ròng hôm đó.

    Căng thẳng nhất là 18 tháng tới khi chưa có cái nào xong cả. Làm giảm giá trị sân bay Long Thành rất nhiều. Đầu tư cả đống tiền mà giờ nói tới là cực kỳ muộn

    Quản lý dự án tầm quốc gia có vấn đề lớn. Chưa biết đặt trọng điểm đầu tư ở đâu, cái nào critical, cái nào quan trọng như chưa cấp bách. Chưa biết phân loại độ ưu tiên. Chán
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page