Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P76

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Hungtb268, Aug 12, 2025.

Thread Status:
Not open for further replies.
101 người đang online, trong đó có 40 thành viên. 02:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. whitelotos

    whitelotos Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 29, 2021
    Likes Received:
    34,808
    BẢN TIN 3N – NGÀY 21/8/2025
    1. Cơ sở

    [​IMG]
    2. Phái sinh
    [​IMG]
    3. Điểm tin F319
    CPT @alexpham263
    đã leo lên tàu HPG trong phiên chiều nay. CPT nhận định chỉ số VNI sẽ không sập được đâu, anh em short thủ không nên ham hố. CPT cũng lưu ý anh em là mặc dù chỉ số VNI tăng rất mạnh nhưng nhiều cổ phiếu (mid, penny) vẫn đang nát như tương. CPT cho rằng bảng thống kê diễn biến VN30, VN mid cap và VN small cap trong phiên hôm nay đang thể hiện độ vô học nhất lịch sử chứng khoán thế giới.
    [​IMG]

    PCT @Hungtb268
    cho rằng có thể VNI sẽ kéo thêm 1 đoạn nữa và nếu ngày mai VNI làm quả nến rụt đầu thì tuần sau VNI sẽ chính thức vào pha chỉnh. PCT vẽ ra kịch bản là sáng mai VNI gap up rồi dẹo dần. Tuy nhiên, PCT cho rằng pha chỉnh này chỉ đạp nhẹ và sẽ kết thúc trước kỳ nghỉ lễ 2/9; kèo phái sinh tháng 9 vẫn là kèo Long. Nhận định về pha bắt đít HPG hôm nay của CPT, PCT cho rằng "CPT chơi Nát có mấy khi ăn đâu; hàng kiểu gì cũng được trung bình giá thêm rồi mới thấy lãi".

    Đội bịp mạnh mẽ
    @geminidear
    cho rằng VNI tiến lên 1700 điểm sẽ rung lắc dữ dội nhưng sau đó cũng sẽ vượt qua dễ dàng.
    @lehoala cho rằng mốc 1700 của VNI là đương nhiên, 1720 rất đơn giản, 1750 cũng chẳng có gì ngạc nhiên cả. Cụ ấy dự đoán các dòng cổ phiếu sẽ luân phiên chạy và VNI sẽ tiếp tục tăng mạnh mẽ.
    @Yesterday68 cho rằng VNI sẽ tiếp tục tăng, tệ nhất thì cũng sẽ tiến tới mục tiêu 1720 nhưng các cổ phiếu sẽ tiếp tục phân hoá.
    @Memory_2222 cho rằng ngày mai anh em sẽ nhìn thấy mốc 1700 điểm của VNI và dòng tiền đang quá mạnh.
    @shigeki1912 dự đoán ngày mai VNI sẽ gap up từ phiên ATO, vượt 1700 điểm và kết phiên ATC trên mốc 1700 điểm này.
    @Bug dự đoán ngày mai VNI sẽ đóng phiên ATC ở ngưỡng 1696.69 điểm.

    Đội tâm sự, trình bày về thị trường
    @cuchuoi_ngonthiet
    tâm sự với anh em rất dài nhưng tóm lại là VNI đã đạt target 1680 điểm của cụ ấy nên ngày mai VNI có thể chỉnh mạnh. Nếu VNI chỉnh nhưng vẫn giữ được mốc 1660 điểm trong phiên ngày mai thì VNI sẽ tích lũy rồi tiến lên tiếp 1720 điểm; nếu ngày mai VNI không giữ được mốc 1660 điểm thì VNI sẽ tiếp tục chỉnh mạnh vao tuần sau. Cụ chuối cho rằng ngày mai sẽ rất khó ra quyết định nên cụ ấy quyết định nằm yên cho ráo nước, kệ anh lái nhợn muốn làm gì thì làm.
    @Tiendatnb trình bày là VNI tăng điểm nhưng NAV của cụ ấy lại giảm. Cụ ấy hứa là nếu ngày mai thị trường vẫn như thế này thì sẽ quyết tâm hạ hàng, cai chứng.

    Đội rời tàu
    @Tiger87
    thông báo là cụ ấy đã chính thức mất hàng.
    @kiemtiendoixe thông báo là đã trả hàng CII cho lái nhợn.

    Đội chim nhợn
    @100k
    đầu phiên sáng nay nổi lềnh phềnh lên để chim nhợn. Cụ ấy cho rằng các nhóm chứng, bất, thép, đầu toi công, điện, bán lẻ, công nghệ đều suy yếu, bank đang vào pha nước rút (đang còn để bán, anh em không nên đua). Sau khi cụ ấy chim nhợn thì VNI tăng thêm 23 điểm, nhưng có hiện tượng xanh vỏ đỏ lòng (số mã giảm chiếm ưu thế, mặc dù chỉ số VNI tăng khá mạnh).
    @Eros1979 khuyên anh em không thể không đề phòng với thị trường hiện nay (có thể sẽ có rủi ro trong những phiên tiếp theo).
    @Tomahawk_G9 hình như khuyên anh em nên hạ tỷ trọng vì càng bắt đít thì càng lỗ.
    @lebamy dự đoán ngày mai VNI sẽ tiến lên 1696 điểm, sau đó VNI và con HPG của CPT sẽ "tèo téo teo".
    @Giangdola đã việt vị khi dự đoán chiều nay lái nhợn sẽ đạp thị trường. Cụ ấy tiếp tục chim nhợn khi dự đoán là "99% phiên mai sẽ giảm, giảm và giảm".
    @Do_Quyen cho rằng thị trường tăng được thì sẽ giảm được và quyết tâm ôm cash, cụ ấy tiếp tục giữ vai trò là quan sát viên (chờ thị trường chỉnh mạnh). Cụ ấy dự đoán VNI sẽ giảm từ từ chứ không sập mạnh; nhưng khi đó thì ai cẩn thận và nhảy tàu sớm thì mới sống sót.
    @nguyenkhoaabc thông báo đã short F2 ở 1868 và kỳ vọng sẽ chốt lời ở 1568. Tuy nhiên căn cứ vào truyền thông quay xe đảo chiều của cụ ấy thì anh em lưu ý là có khi ngày mai cụ ấy lại hân hoan thông báo chốt lời vài điểm lệnh short này và quay xe sang đội bìm bịp.
    @trum_cuoi_vietnam nhận định thị trường có dấu hiệu bơm căng quá và lại tiếp tục khuyên anh em nghỉ ngơi dần.
    @Engredfox dự đoán chiều mai VNI sẽ test lại đít cây rút chân ngày 20/8 thì phải (vùng ~ 1615 điểm).

    Đội việt vị
    @Baby_Shark
    đã việt vị khi dự đoán hôm nay VNI sẽ giảm hơn 30 điểm vs thực tế VNI tăng hơn 20 điểm.
    @Bach_Hue_My_Nhan dự đoán hôm nay đội thép sẽ lấy lại trend vs thực tế hôm nay bọn thép vẫn đa phần giảm giá. Cụ ấy cho rằng VNI chưa có đỉnh nhưng đáy ngắn hạn có rồi đấy (ở 1615).

    4. Nhận định chứng khoán
    [​IMG]
    Last edited: Aug 21, 2025
    vuotcan1, bambo08, votong77 and 41 others like this.
    Engredfoxhell_angel0910 đã loan bài này
  2. ditruocmotbuoc

    ditruocmotbuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 24, 2010
    Likes Received:
    22,692
    Kỹ nguyên vươn minh của dân tộc, mà chứng thủ fn cứ kẹp dép vào lách hết thế lày
    Cong8688, CHUOI1979, CaptAdam and 4 others like this.
  3. hoatulu

    hoatulu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 22, 2010
    Likes Received:
    42,639
    2 tay to chui vào 1 chỗ là thế nào nhỉ?
    Mèo phím hàng à?
  4. Buicokho006

    Buicokho006 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 31, 2025
    Likes Received:
    1,036
    Mình cầm vẩn đỏ đặc anh Tào hy vọng đổi vận một tí :))%%-
  5. MeoCuToTo

    MeoCuToTo Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jan 17, 2009
    Likes Received:
    22,129
    DIG NHA L14
    --- Gộp bài viết, Aug 21, 2025 ---
    Xuất khẩu bds bù cho mấy cái kia. Tầm nhìn quá vĩ đại :drm3
  6. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 21, 2020
    Likes Received:
    562,215
    Mều nay có khỏe hông? ;;);;);;)
    Cong8688, Engredfox, frog2102 and 6 others like this.
  7. hoatulu

    hoatulu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 22, 2010
    Likes Received:
    42,639
    Phiên mai kéo 300 mã sàn HO xanh Hoa mới tin là vươn mình.
    Cong8688, legjn, Engredfox and 9 others like this.
  8. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 2, 2023
    Likes Received:
    121,117
    Heo gan thế à, từ từ bắt vội làm gì :)):))
  9. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 21, 2020
    Likes Received:
    562,215
    Vậy DIG nó mới khỏe :)):)):))
  10. cpsongda

    cpsongda Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 16, 2009
    Likes Received:
    2,228
    Chơi theo kiểu đầu tư 2 mã này được không pác ?
    OCB giá 13 cổ tức 15%
    MSB giá 16 cổ tức 20%
    Cong8688, CaptAdam, Hungtb268 and 5 others like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page