1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P77

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 23/08/2025.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 22:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 927741 lượt đọc và 9548 bài trả lời
  1. ngoclam8x

    ngoclam8x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2017
    Đã được thích:
    13.042
    Chính xác. Đợt trước mình có nói mối quan hệ giữa ngân hàng với công ty bds. Đó cũng là nguyên nhân gây ra việc khó tháo gỡ như bây giờ, chưa tính đến mấy cái trái phiếu của công ty bds nữa. Dễ gì tháo gỡ đc.
    tornado1, ddd3d, Choi2682 người khác thích bài này.
  2. ngoclam8x

    ngoclam8x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2017
    Đã được thích:
    13.042
    Riết rồi cũng chẳng còn xã hội chủ nghĩa nghĩa. Hôm nay, là ngày 2/9 mà càng ngày ý tưởng ban đầu của Bác càng không đúng, do sự phân hóa giàu nghèo giống tư bản chủ nghĩa.
    tornado1, Coxanh5858, ddd3d6 người khác thích bài này.
  3. SP2020

    SP2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2021
    Đã được thích:
    1.576
    :))
    tornado1, Choi268, cpsongda2 người khác thích bài này.
  4. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2020
    Đã được thích:
    567.108
    Con người khác nhau thì hành động khác nhau.

    Ý tưởng của Bác là tốt
    Nó tạo ra 1 xã hội bình đẳng, bác ái nhưng chỉ công bằng giai đoạn đầu.
    Còn giai đoạn sau, sự khôn lỏi trỗi dậy nên không còn có sự làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu nữa. Nhiều thầy làm thì lười nhưng đòi hưởng theo nhu cầu thì chỉ có ăn sít ;;)
    Nếu thỏa mãn hết nhu cầu nhà ở, đất ở cho toàn dân thì đất chỉ là đất.
    Và những thằng đang tích tụ lượng đất khủng sẽ nát bươm. Người ta không cần nữa thì bán cho hổ.

    50 năm trước, ai thích bao nhiêu đất chỉ cần lấy cái que cắm và nhận thì có ai cần nhiều đất làm gì đâu. Người ta chỉ cần đủ để ở thoai ;;)
  5. cpsongda

    cpsongda Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2009
    Đã được thích:
    2.228
    Muốn thoat nghèo thì phải lao động, cày cật lực để có xiền đầu tư, chỉ có đầu tư (CK chẳng hạn) thì mới thoát nghèo. Chứ tiết kiệm được xiền mà gửi tiết kiệm bỏ ống bơ thì .....mãi nghèo
    tornado1, Hungtb268, Choi2681 người khác thích bài này.
  6. ngoclam8x

    ngoclam8x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2017
    Đã được thích:
    13.042
    Bởi vậy chính sách về đất của nhà nước rất quan trọng. Do con đường chúng ta đi là con đường xhcn. Trong khi các quan chức của chúng ta lại học cách vận hành của các nước tbcn. Ngày xưa ông cha ta đã dùng chính sách có phần bạo lực để dành đất lại cho dân, ngày nay các cán bộ có tri thức hơn mà ko biết dùng chính sách thuế má để ép cho đất đc phân đều cho dân ( ít nhất là ko cho 1 người nhà giàu gom hết đất người nghèo). Lại học thuế má bên tbcn về vận hành đất nước xhcn
  7. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    79.510
    Người đâu mà yêu đến phát muốn cắn cho mấy phát nhể? :((
    Nãy em xem phát lại cuộc diễu binh thần thánh, thì ngay đoạn đầu có cái xe rước quốc huy ấy, MC nhấn mạnh vẫn nguyện một lòng đi theo con đường XHCN mà Đảng, bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn nhé.
    Bác Tô tổng đứng vẫy cờ ngay trên lăng, chúng nó không dám nói linh tinh chốt tuỳ tiện đâu, cụ Lâm đừng nản :-?
  8. cpsongda

    cpsongda Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2009
    Đã được thích:
    2.228
    Dân bđs hoặc mua xe thường họ kiêng tháng 7 âm
    tornado1, whitelotos, niemtin692 người khác thích bài này.
  9. cpsongda

    cpsongda Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2009
    Đã được thích:
    2.228
    Bơm xiền vào nền kinh tế và thúc đẩy TTCK phát triển cũng là hình thức gián tiếp giải cứu bđs.
    Khi đó việc gán nợ thông qua hình thức chuyển đổi nợ thành vốn chủ để tăng vốn điều lệ, hoặc phát hành riêng lẻ, phát hành thêm của các DN bđs sẽ mọc lên như nấm trong thời gian tới; CK tăng thì bđs sẽ tiêu thụ tốt do dân CK bỏ 1 phần lời mua bđs thứ xx...
    tornado1, whitelotos, zug1 người khác thích bài này.
  10. ngoclam8x

    ngoclam8x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2017
    Đã được thích:
    13.042
    Hi vọng là vậy chứ sao giờ. Dân đen thì làm đầy đc cái dạ dày của gia đình mình là đủ rồi. Còn con đường đi thì để các ông lớn lo. Chỉ hi vọng là lý tưởng của Bác phải được minh chứng bằng hành động chứ ko phải bằng lời nói
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này