1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P8 - "Át chủ bài"

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hungtb268, 17/11/2022.

803 người đang online, trong đó có 321 thành viên. 22:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 514724 lượt đọc và 3233 bài trả lời
  1. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    42.775
    BGR, Old_sage, Magnificent1 người khác thích bài này.
  2. dauco

    dauco Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Đã được thích:
    4.312
    BGR, Old_sageHungtb268 thích bài này.
  3. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    42.775
    tuần sau 980 short khó cháy lắm
    BGRHungtb268 thích bài này.
  4. dauco

    dauco Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Đã được thích:
    4.312
    tuần sau tính.hi chuần bị tiền nhiều vào
    BGR, Old_sage, Hungtb2681 người khác thích bài này.
  5. Cubeooo76

    Cubeooo76 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2018
    Đã được thích:
    5.877
    Hôm nay theo chân Cpt mình đã ra 1 ít vui wwa
    NguyenNguyen99, BGR, Hungtb2682 người khác thích bài này.
  6. GaTreDiHoc

    GaTreDiHoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2020
    Đã được thích:
    391
    sang tuần SSI hạ margin NVL về 0. Chắc lại chất sàn thêm mớ cp nữa
    BGR, Old_sageHungtb268 thích bài này.
  7. kimxalangquan

    kimxalangquan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2012
    Đã được thích:
    10.729
    nay e lướt mỏi tay luôn, giờ mới có thời gian chém với ae
    kubon2805, BGR, Old_sage2 người khác thích bài này.
  8. dauco

    dauco Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Đã được thích:
    4.312
    phiên nay cuối tuần mà thị trường khá sôi động vậy còn mong gì hơn:)
    BGRHungtb268 thích bài này.
  9. troixanhdole

    troixanhdole Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2021
    Đã được thích:
    1.366
    nay em chốt lời đảo sang đầu tư công, ăn đc ngay cây tím trong phiên. Nến tuần kết đẹp đấy nhỉ, liệu dư lày bao giờ mới chỉnh thành đáy 2?
    BGR, Old_sage, alexpham2632 người khác thích bài này.
  10. Watshell4

    Watshell4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2022
    Đã được thích:
    16.935
    Nay nhìn cách đánh mình biết mình bị mất hàng rồi, nhưng đợi qua tuần chỉnh lên lại, nay ở trần co giật dữ dội, cuối phiên còn táng xuống nữa, atc đóng trần lại, nhìu mã kéo 1 lúc 2-3% atc, nên mình nghĩ sáng thứ 2 là ra tốt nhất. Chỉ con nào atc kéo láo thì t2 đỏ đầu phiên thôi.
    NguyenNguyen99, BGRHungtb268 thích bài này.

Chia sẻ trang này