Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P80

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by alexpham263, Oct 2, 2025.

Thread Status:
Not open for further replies.
1513 người đang online, trong đó có 605 thành viên. 21:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Binhminh2025

    Binhminh2025 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 23, 2025
    Likes Received:
    70,889
    OK cụ, hoan hỉ, chúc cụ và đồng nghiệp giúp được nhiều cho bà con miền tây :)
    Nhìn các con số thì bà con nông lâm ngư dân vẫn là bên chịu thiệt thòi của tăng trưởng.
    Bơm tin sớm cho các con bạc đỡ phá TtCk đó :))
    Seta69, Cong8688, Soigia271 and 6 others like this.
  2. Ttkh19

    Ttkh19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 8, 2021
    Likes Received:
    62,259
    SL rồi pk? :((
    Cũng thật khó dự vì mỗi trphai mỗi khác.
    Tuy nhiên, Nếu xét khung ngắn vd 10m. $Btc đang tái tl, kn cao sẽ kéo lên (và đã kéo)
    Hiện thì ko nên cố S cô ạ!
    Kn cao nó tạo AR rồi kéo kill S. Ngắn hạn nên chờ tạo AR rồi L ngắn
    ...sau đó khá khó lường.
    [​IMG]
    %%-%%-%%-
    Nãy quên đánh dấu, có vẻ đi chuẩn bước 1. Để xem có kéo kill S ko?
    [​IMG]
    Last edited: Oct 5, 2025
  3. sttsg

    sttsg Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 25, 2014
    Likes Received:
    3,635
  4. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 21, 2020
    Likes Received:
    113,725
    :)) chờ nhìn hạ tầng đồng bộ thì ước có 220tr mà mua đấy. :)). Vừa có hàng xóm mới, căn đấy 2 năm 3 chủ, mỗi chủ xuống tb hơn chục tỏi
  5. doquocuy

    doquocuy Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 23, 2002
    Likes Received:
    76,567
    Bản tin sớm này để "cảnh báo" các phá thủ chứ. :)
    Soigia271, Cong8688, legjn and 2 others like this.
  6. Jbstock

    Jbstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 1, 2020
    Likes Received:
    7,117
    Giải pháp thông minh nhưng “láu cá” và chỉ ở vn vốnđược định giá dựa trên một thứ lên xuống mỗi ngày. Lúc VIC giá 100k gì đó tôi đã thấy mục đích rồi nhưng khó nỗi chả biết VIC giá nào thì đủ đối ứng vốn để đủ diều kiện dự thầu đường sắt cao tốc. Ngay cả giá 175k…biết đâu phải 250k mới đủ đối ứng thì sao… Hê hê nên cũng không dám ôm VIC
  7. Binhminh2025

    Binhminh2025 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 23, 2025
    Likes Received:
    70,889
    Vin Cần Giờ nó có vị trí và quy mô, thiết kế đẳng cấp đó, không dự án nào ở VN có thể so sánh nên sau này nó tăng mạnh cũng chẳng bất ngờ. Mấu chốt ở chỗ anh Vượng có làm được cái Đsct, cầu Cần Giờ sớm hay không, làm được cái cầu sang Vũng Tàu nữa thì càng ngon.
    VNI1008, Hungtb268, ngoclam8x and 9 others like this.
  8. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Oct 23, 2014
    Likes Received:
    11,157
    Việc TTCKVN được tổ chức FTSE Russell nâng hạng cho đến nay những người uy tín và có chuyên môn nhất đều tự tin đến 90% pass, 10% không pass. Tôi giả sử xác suất xảy ra là 10% vào 8/10, điều gì sẽ xảy ra? Nhiều anh em đánh đồng việc trượt nâng hạng sẽ giống như cú sốc thuế quan tháng 4/2025, thị trường sẽ giảm sốc giảm sàn kịch biên độ, tuy nhiên dưới góc nhìn của Hoa mỗ, thì hai sự kiện này không giống nhau về bản chất, không có chuyện TTCK sẽ sập sàn như một số AE chim lợn nó réo, anh em cần bĩnh tĩnh để đưa ra những quyết định sáng suốt, tránh mất tiền oan.;))
    1. Việc nâng hạng, theo như anh Hưng chân ngắn nói, hiểu nôm na đây chỉ là một tờ giấy chứng nhận mà FTSE Russell cấp cho TT, thể hiện những cải cách, tiêu chí mà chúng ta đang làm trước đây đã đạt theo một chuẩn mực quốc tế, nghĩa trước nâng hạng các vấn đề về kĩ thuật thị trường đã rất tốt rồi, nâng hạng chỉ là yếu tố tâm lý.
    2. Vấn đề 8/10 chúng ta trượt nâng hạng thì 3/2026 TTCK vẫn sẽ view để đạt nâng hạng, không có nghĩa là 8/10 trượt thì TTCKVN trượt mãi mãi. AE lưu ý, nâng hạng thị trường chứng khoán trong bối cảnh hiện nay là chủ trương lớn của các bác lãnh đạo cấp cao nhất nhà mình, không phải chuyện nói chơi, nói cho vui, đây là uy tín của quốc gia, là nâng tầm thị trường vốn nước nhà.
    3. Quan điểm của Hoa mỗ thì thị trường CKVN tăng dựa trên một vài yếu tố cốt lõi, xương sống thôi, các yếu tố khác là gia vị, không phải là thần dược. Một số yếu tố cốt lõi mà Hoa mỗ nhận định: Thứ nhất, thập kỉ bơm tiền, nâng tăng trưởng kinh tế lên 2 con số hàng năm. Thứ hai, chất lượng các doanh nghiệp lớn, những đại bàng đầu ngành càng một tốt lên, kinh doanh tăng trưởng 50-100% so với các năm trước. Thứ ba, chất lượng sử dụng vốn của các doanh nghiệp huy động vốn trên thị trường CK ngày một tốt lên, thể hiện qua việc có những doanh nghiệp họ vừa có khả năng chia cổ tức hàng năm 10-50%, mà vẫn đáp ứng được mức tăng trưởng 20% năm, quá tốt. Thứ bốn, giá cổ phíu hiện nay đang khá thấp so định giá chung, trong khi kết quả kinh doanh của các DN ngày một tốt lên qua các năm, tôi ví dụ điển hình là các cổ phíu SSI, NVL, TCB, VPB,,,;;)
    Tóm lại, sự kiện 8/10 dù ra sao cũng không có sao. Nó chỉ tác động ngắn hạn không quá 1 phiên ;))~o)%%-**==
    Cassino, Trungdv, VNI1008 and 12 others like this.
    hoatrungduong đã loan bài này
  9. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 21, 2020
    Likes Received:
    113,725
    H câu gỏi là bao giờ xong và quy mô ntn thôi á, tháng trước đã thấy thông báo nộp 7k5 tỏi tạm ứng làm dsct cần giờ
    VNI1008, Hungtb268, ngoclam8x and 9 others like this.
  10. 100k

    100k Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 16, 2021
    Likes Received:
    33,211
    Giác ngộ tốt lắm cụ Mèo:D
    VNI1008, Hungtb268, Cong8688 and 5 others like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page