1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P82

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Susu86, 28/10/2025.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
116 người đang online, trong đó có 46 thành viên. 01:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 776182 lượt đọc và 9157 bài trả lời
  1. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2023
    Đã được thích:
    46.886
    Chốt vào mắt. Cắt lỗ nên giờ còn tiền mà chơi. Thôi cứ thong thả.
    OH_HO, Coin_Co_68, Hungtb2687 người khác thích bài này.
  2. Soigia271

    Soigia271 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/08/2015
    Đã được thích:
    61.836
    Khi F1 xuống 1957, là có một tín hiệu rất chi là vi diệu rồi mà hihi@};-
    Engredfox, OH_HO, Coin_Co_687 người khác thích bài này.
  3. huymapbm

    huymapbm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/09/2019
    Đã được thích:
    5.351
    đang úp chén lớn mà lái lợn đạp dữ thật!nào éo còn ai tin úp trend nữa lái mới đánh :))
    lái vịt vẫn đẳng cấp thế giới ^:)^
    OH_HO, Coin_Co_68, Hungtb2686 người khác thích bài này.
  4. Tao_Manh_Duc102

    Tao_Manh_Duc102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2025
    Đã được thích:
    74.920
    Nghe bảo có 11 triệu tài khoản chứng sĩ + gần 3 tháng ròng Vol trên 50K tỏi + cho vay Margin kỷ lục, mấy nay Vol bé thế này thì 11 triệu tài khoản bán được nhiều chưa ạ, chứ thấy có tây là nhanh chân xả lũ chạy trước kiểu kệ mịa thị trường tôi bán cái đã :(:(
    frog2102, Coin_Co_68, Hungtb2685 người khác thích bài này.
  5. ptcao

    ptcao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/09/2022
    Đã được thích:
    21.156
    Mình tin tưởng lái sẽ đạp về k55 rồi kéo tiếp thôi. Còn hơn thế thì lạy lái trăm lạy
  6. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2023
    Đã được thích:
    121.181
    Vĩ mô chính sách không có gì thay đổi, lãi suất hiện tại tăng cũng chỉ ngắn hạn để đáp ứng nhu cầu vốn dịp cuối năm sản xuất hàng hóa cũng như chạy chỉ tiêu thôi. Fed nó có thể không hạ ls ở tháng 12(xác suất thấp) nhưng cũng đang trên đà trở lại chu kì bơm tiền, chậm thì cũng đầu năm sau nó lại bơm tiếp thôi. Uptrend còn đó nhưng cũng phải có nhịp nghỉ, các nhịp chỉnh trước đa số nhanh và mạnh đôi 3 tuần 1 tháng là hồi V rồi còn nhịp này thì đúng lạ thật
    Engredfox, OH_HO, SendMe9 người khác thích bài này.
  7. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.584
    ra là thía! tôi lại dek rành về kt nên hổng nhận ra sớm.
    Cảm ơn Tá đã chú thích! :))
  8. ptcao

    ptcao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/09/2022
    Đã được thích:
    21.156
    Mình thật sự tin tưởng đáy đã cực kỳ gần, rất rất gần. Còn lái phá niềm tin của tôi thì kẹp tiếp
  9. pinappleTD

    pinappleTD Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2024
    Đã được thích:
    27.263
    Vni đoạn này chán, tụi chip hôi coin đang vui hơn =))
  10. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2023
    Đã được thích:
    121.181
    Cho ae nào cần :)):))
    Nó cũng giống như mốc tâm lý k6 thôi, về lần 1 2 bật lên sw vài phiên không bức thoát lên được mà cứ xà quần thì đến lần N là ăn lìn ngay, Ma100 cũng thế thôi mà khi đã về thì nên thủng xuống và rút chân lên độ tin cậy của nhịp bật nó mới uy tín.
    [​IMG]
    nhanmap2004, Engredfox, OH_HO9 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này