1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P84

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Susu86, Nov 25, 2025.

Thread Status:
Not open for further replies.
611 người đang online, trong đó có 244 thành viên. 22:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Binhminh2025

    Binhminh2025 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 23, 2025
    Likes Received:
    78,260
    Trăng chỉ tròn 2 ngày 1 tháng
    Đạp trên sòng mỗi tháng 2 lần
    Anh em chứng sĩ bần thần
    Chơi gì bẩn thế biết mần sao đây :p
    Cong8688, bigalex9, Soigia271 and 9 others like this.
  2. Jbstock

    Jbstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 1, 2020
    Likes Received:
    7,112
    Triết lý cuộc sống vẫn thế: liều thì ăn nhiều, liều cũng có thể chả bao giờ trở lại. An toàn thì sống lâu nhưng đầm thắm qua ngày…khó có đột biến. Đua xe thì hơn nhau tăng tốc khúc cua, chứ đường thẳng ông nào chả chạy tốt. Tăng tốc khúc cua lắm ông kém là lật xe…hê hê.
    Tôi lại về lấy tiền bà nhà…tăng tốc đây :((:((. Bả Bắt đầu càm ràm rồi :(.
    Cong8688, Soigia271, lebamy and 7 others like this.
  3. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Likes Received:
    377,628
    Qua tính bắt sớm để TBG ăn mèo nẩy T1 T2 (vốn dĩ cho rằng nến tuần rồi sẽ rút chân lên trên K7 rồi tuần tới mới thực sự thủng K7) mà cuối cùng con mèo nó lại đếch nảy cho nên giờ nếu muốn bắt tiếp thì tốt hơn hết là chờ con mèo nó nằm bẹp dí hẳn đi rồi hãy bắt nhé :))

    Vậy bẹp dí là khi nào? Do nhóm Vin đã giảm khá nên giờ lại có thể dùng VNI để phân tích được vì nó đã sát với TT chung hơn. Bẹp dí là phải có phiên VNI close với RSI D1 <30. Hiện RSI D1 đang 40 thì cần giảm thêm khoảng 50đ nữa (close) mới về tới 30. Còn theo phương pháp thước kẻ thì khả năng đáy nó phải ở quãng 1550-1570.

    Do RSI H1 đã 17 nên dự kiến ngay thứ 2 có thể có hồi luôn nhưng chưa phải đáy (bull trap - cơ hội để cơ cấu lại DM).

    Đối với từng cp riêng lẻ nếu thứ 6 đã close với RSI 2x thì thứ 2 giảm mạnh tiếp có thể múc luôn.
    codienlanh, Cong8688alexpham263 đã loan bài này.
  4. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 22, 2007
    Likes Received:
    58,584
    20% cash! :((
  5. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,423
    Lại đến đoạn bàn là hối, tè là hối :-s
    Sợ nhất lái nó đánh ko cho hồi :(
    Cong8688, Soigia271, Ttkh19 and 3 others like this.
    bangpd đã loan bài này
  6. OH_HO

    OH_HO Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 31, 2021
    Likes Received:
    20,246
    :)):)):)):)):)):)):)):))
    Lái chơi bẩn quá hả Bin?
    Sang tuần gọi 500 a e nhà 3N vào múc hết hàng cho Nhái nó sợ đê..........=))=))=))=))=))=))=))=))
  7. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,423
    Margin đang cao nhất mọi thời đại nên điều gì cũng có thể xảy ra :-s
    Cong8688, Soigia271, nhaxe and 4 others like this.
  8. Kienan2002

    Kienan2002 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 7, 2025
    Likes Received:
    6,277
    - Cụ cẩn thận quá tận 10 năm hơn ngoài đảo. :). Kỷ nguyên Vươn mình mới mở mà đã đóng khép lại nhanh vậy?
    - Chỉ sợ ae full rồi lại ôm thêm Mg, còn ai đang còn tiền thì đây là cơ hội canh vào (chỉ số Vni vẫn đc giữ ổn, khó có chuyện về 152x. Còn các cp thì phân hoá mạnh)
    - Thượng tầng thay đổi thì mục tiêu phấn đấu vẫn như ban đầu (có chăng thanh lọc và di chuyển đội lái)
    - Hàng cơ bản làm ăn đàng hoàng thường xuyên trả cổ tức sẽ đc săn (nóng và bơm thổi sẽ về giá trị thực) :)
    Cong8688, Soigia271, ddd3d and 7 others like this.
  9. OH_HO

    OH_HO Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 31, 2021
    Likes Received:
    20,246
    Vậy là JB quyết lấy tiền DCA để liều ăn nhiều hêy? =))=))=))=))=))
    --- Gộp bài viết, Dec 13, 2025, Bài cũ: Dec 13, 2025 ---
    Xé giấy nhiều, a e nạp ngày càng nhiều, cty ck tăng vốn khủng thì margin ngày càng cao là đúng rồi = ơi. Đừng tính giá trị tuyệt đối, tính % thì hợp lý hơn. ;;);;);;);;);;)
    --- Gộp bài viết, Dec 13, 2025 ---
    Lại xa khơi ah Fox? =))=))=))=))=))
  10. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,423
    B cảnh báo cách đây 4 tháng và từ đó đến nay chỉ vào chấm mút 3% - 7% rùi té ngay. Ngẫm lại chiến thuật vẫn hợp lý.
    Cong8688, Soigia271, ddd3d and 4 others like this.
    bangpd đã loan bài này
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page