1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P89

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi alexpham263, 05/03/2026.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1706 người đang online, trong đó có 682 thành viên. 09:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 723259 lượt đọc và 9956 bài trả lời
  1. Binhminh2025

    Binhminh2025 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2025
    Đã được thích:
    77.899
    X thấy nhây là vui thì kệ X thôi, chắc mở pic không có ai vào đọc nên đưa qua đây lấy view :))
  2. BigDady1516

    BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2015
    Đã được thích:
    24.912
    Công ty phân bón lớn thứ hai châu Âu tạm dừng nhận đơn hàng mới vì căng thẳng Trung Đông
    04/03/2026


    Nhà sản xuất phân bón do nhà nước Ba Lan sở hữu đã tạm thời ngừng nhận đơn hàng mới trong bối cảnh căng thẳng gia tăng tại Trung Đông và giá khí đốt. Azoty là nhà sản xuất phân bón nitơ và phân bón hỗn hợp lớn thứ hai tại Liên minh châu Âu.
    Nhà sản xuất phân bón do nhà nước Ba Lan sở hữu đã tạm thời ngừng nhận đơn hàng mới trong bối cảnh căng thẳng gia tăng tại Trung Đông và giá khí đốt — nguyên liệu đầu vào chủ chốt — tăng mạnh.

    Grupa Azoty SA cho biết sẽ tiếp tục sản xuất, và quyết định này chỉ áp dụng đối với các đơn hàng mới trong tháng 3 đối với phân bón nitơ, theo một tuyên bố của công ty. “Lý do của quyết định là tình hình địa chính trị không ổn định tại Trung Đông.”

    Azoty là nhà sản xuất phân bón nitơ và phân bón hỗn hợp lớn thứ hai tại Liên minh châu Âu, và quyết định của công ty làm dấy lên lo ngại về khả năng các doanh nghiệp khác có thể đưa ra động thái tương tự.

    Giá khí tự nhiên tại châu Âu có thời điểm tăng tới 34% trong phiên giao dịch ngày 3/3. Giá khí đốt tăng mạnh trong bối cảnh chưa rõ việc xuất khẩu từ nhà máy LNG lớn nhất thế giới tại Qatar sẽ bị gián đoạn trong bao lâu và tác động của điều này đối với nguồn cung năng lượng toàn cầu/

    Hợp đồng tương lai chuẩn tăng sang ngày thứ hai liên tiếp, trong khi Trung Quốc — nước nhập khẩu LNG lớn nhất thế giới — kêu gọi các bên trong xung đột với Iran bảo đảm việc lưu thông an toàn của tàu thuyền qua eo biển Hormuz, theo Bloomberg.

    Cuộc chiến tại Iran đã làm gián đoạn các luồng vận chuyển từ Vịnh Ba Tư — trung tâm vận tải và sản xuất phân bón quan trọng — đẩy giá tăng vào thời điểm nông dân ở Bắc Bán cầu chuẩn bị bón phân cho đồng ruộng. Trong khi đó, chi phí khí đốt tăng cao cũng sẽ ảnh hưởng đến các nhà sản xuất phân bón ở những khu vực khác, qua đó tiếp tục làm gia tăng chi phí.

    “Việc chấp nhận đơn hàng theo các điều khoản và điều kiện hiện tại trong bối cảnh chi phí tăng mạnh như vậy sẽ khiến công ty đối mặt với những hệ quả tiêu cực,” tuyên bố nêu thêm. Khác với một số đối thủ, Azoty hiện chưa tăng giá sản phẩm của mình.

    Theo Azoty, các nhà sản xuất phân bón ngoài châu Âu — tại Ai Cập, Algeria, Trung Quốc và Mỹ — đã quyết định tăng giá ngay lập tức từ 45–70 USD mỗi tấn. “Chúng tôi quyết định không chuyển mức chi phí cao như vậy sang các đối tác của mình.”

    Grupa Azoty vốn đã phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Nga và Belarus. Tháng trước, công ty đã đệ trình kế hoạch tái cơ cấu nhằm xử lý khoảng 17% khoản nợ phát sinh từ việc xây dựng tổ hợp propylene và polypropylene lớn nhất khu vực Trung và Đông Âu.
    Binhminh2025haiduong79 thích bài này.
  3. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    71.748
    Bọn mũi ảnh hưởng gì nổi vờ ni. Vờ ni hiện có tam a thế phiệt 3V, kéo thêm 2 mã tỷ trọng như vcb gvr là vút
  4. Leonapoz

    Leonapoz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2022
    Đã được thích:
    199
    Cô Bông còn cầm DIG không?
  5. Lucky98

    Lucky98 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/06/2023
    Đã được thích:
    15.450
    kỷ nguyên vươn mình ko thể thị trường tài chính sập được sang tuần kéo mạnh :drm
    Mangcutchomchom, EngredfoxBinhminh2025 thích bài này.
  6. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    71.748
    cầm đám bất giai đoạn này khéo vài tháng nữa chia đôi cuộc tình
  7. timnoibinhyen

    timnoibinhyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2017
    Đã được thích:
    14.691
    qua vàng có 5060 mà nhát quá, chờ 5k mà lên mất tiêu
  8. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    71.748
    vàng cuốc tế thôi, chứ vàng vịt thì không ăn thua
  9. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2020
    Đã được thích:
    567.014
    Kích fomo cực đại.
    Anh em ôm nhóm P cẩn thận tuần sau á.
    Dầu đã từng lên 140$ và cũng từng về giá âm (người mua dầu được trả thêm tiền) đó nha ;;);;);;)
  10. Lucky98

    Lucky98 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/06/2023
    Đã được thích:
    15.450
    múc lại dòng vận tải ăn nhịp cuối không biết kịp không bác :D
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này