1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P89

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by alexpham263, Mar 5, 2026.

Thread Status:
Not open for further replies.
803 người đang online, trong đó có 321 thành viên. 21:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ptcao

    ptcao Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 4, 2022
    Likes Received:
    21,106
    Một thử thách cực hạn dành cho tân thủ tướng sắp tới. Cụ 9 về hưu ban đầu chắc nghĩ cũng buồn nhưng giờ nghĩ lại thấy cũng hên he.

    Nhưng có một thứ chắc chắn hơn là GDP năm nay cực kỳ khó vượt 8% nếu tình hình Trung đông kéo dài. Nếu vẫn duy trì mục tiêu 10% thì lạm phát trên 10% là khả năng rất cao nhưng SBV khả năng không dám quá mạo hiểm với tình hình hiện tại.
    Engredfox, Do_Quyen, Cong8688 and 4 others like this.
  2. nhaxe

    nhaxe Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2021
    Likes Received:
    52,075
    nên sửa như lày thì zui hơn :
    Mẹ em đi chợ đàng trong
    Mua em cây mía vừa cong vừa dài
    Vợ em đi chợ đàng ngoài
    Mua em cây mía vừa dài vừa to ;;);;);;)
  3. timnoibinhyen

    timnoibinhyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 11, 2017
    Likes Received:
    14,696
    toang đó cụ, dơntrend rôi, kk
  4. timnoibinhyen

    timnoibinhyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 11, 2017
    Likes Received:
    14,696
    điện đồ dc ko, kk
  5. vvaa83

    vvaa83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 12, 2020
    Likes Received:
    69,446
    Cụ nói đúng mà, nhưng bản chất con người là thế , đồng cam cộng khổ khó khăn thì chia nhau mỗi ông gánh 1 chút, còn cứ ăn sung mặc sướng , của ngon vật lạ thì sẽ chỉ muốn vác về hưởng 1 mình, thế nên cứ mỗi lần đánh nhau, tấn công thành trì phải chia chác chiến lợi phẩm trước rõ ràng ( dù chắc gì đã ăn được đối thủ ) là thế.
    Còn mình thì muốn làm ăn, muốn kinh tế khá giả, ai chả muốn, đến bác Hồ ngày xưa bắt được lính phi công mỹ, lính mỹ vẫn phải cho họ chế độ đãi ngộ 5 sao, ăn uống sinh hoạt đầy đủ , còn dân mình, lính mình vẫn phải ăn khoái sắn nước cháo cầm chừng đói khổ tất cả dồn cho mặt trận đấy thôi, cũng để còn có đường sau này hoà bình để làm ăn cùng nó. Nhưng chúng nó thì mềm nắn rắn buông, và tham lam bất tận mà cụ, làm ăn thì vẫn phải cảnh giác :D, nhất là ký kết hợp đồng , giao kèo thì phải soi từng chữ nghĩa cụ thể chúng nó gài, nếu làm tốt thì Mỹ cũng chỉ lật kèo khi mà vi phạm 1 điều khoản cam kết nào đó, chứ ko tráo trở hẳn như TQ, xé toạc!
  6. Mangcutchomchom

    Mangcutchomchom Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 30, 2023
    Likes Received:
    6,238
    Mía To quá, lấy da.o chẻ tư mới bỏ miệng nhai được. Thêm công đoạn quá cồng kềnh thì thôi khỏi sửa nha cụ:-o:)
  7. Loive2021

    Loive2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 19, 2021
    Likes Received:
    13,425
    1.Iran có bao nhiêu mục tiêu mà Mỹ phải phá hủy và sau một tuần đã phá hủy bao nhiêu?
    Các mục tiêu hạt nhân chính bị nhắm đến (từ các báo cáo gần đây, tháng 3/2026):
    • Natanz (cơ sở làm giàu uranium chính, bao gồm lối vào hầm ngầm và các tòa nhà hỗ trợ).
    • Isfahan (cơ sở chuyển đổi uranium, sản xuất nhiên liệu và kim loại).
    • Minzadehei (cơ sở bí mật dưới lòng đất gần Tehran, nơi Iran chuyển một phần chương trình hạt nhân sau 2025).
    • Mojdeh/Lavisan 2 (cơ sở liên quan đến nghiên cứu vũ khí hạt nhân, SPND).
    • Parchin (cơ sở quân sự có lịch sử thử nghiệm vũ khí hạt nhân, có báo cáo tấn công một phần).

    Sau khoảng 1 tuần (từ 28/2 đến 8/3/2026):
    • Natanz: Xác nhận bị tấn công (lối vào hầm ngầm, 3 tòa nhà bị phá hủy theo hình ảnh vệ tinh và IAEA).
    • Minzadehei: IDF xác nhận phá hủy hoàn toàn (cơ sở bí mật dưới lòng đất).
    • Mojdeh: Có báo cáo thiệt hại từ phân tích vệ tinh.
    • Isfahan: IAEA xác nhận bị tấn công, nhưng chi tiết thiệt hại chưa rõ (hình ảnh vệ tinh chưa đầy đủ).
    • Parchin: Có báo cáo tấn công một phần, nhưng chưa xác nhận đầy đủ.
    Tổng kết: Khoảng 3-4 mục tiêu đã bị phá hủy hoặc hư hại nghiêm trọng (Natanz, Minzadehei, Mojdeh, và một phần Isfahan).

    2.Ngoài các mục tiêu trên còn có bao nhiêu mục tiêu cần tiêu diệt và đã tiêu diệt bao nhiêu?

    Iran có hàng nghìn mục tiêu quân sự và hạ tầng (không chỉ hạt nhân) mà Mỹ-Israel nhắm đến trong Operation Epic Fury (bắt đầu 28/2/2026), nhằm phá hủy hoàn toàn khả năng tấn công của Iran, bao gồm:
    • Hệ thống phòng không (air defense systems).
    • Kho và bệ phóng tên lửa đạn đạo (ballistic missile launchers và stockpiles).
    • Hải quân (navy ships, submarines, bases).
    • Cơ sở chỉ huy và kiểm soát (command and control, IRGC headquarters).
    • Sân bay quân sự, drone launch sites, cơ sở sản xuất tên lửa/drone.
    • Hạ tầng liên lạc, radar, và một số cơ sở năng lượng/quân sự phụ (như kho nhiên liệu, cảng hải quân).
    Sau 1 tuần (đến 8/3/2026):
    • Mỹ đã tấn công hơn 3.000 mục tiêu (theo CENTCOM và Trump: hơn 3.000 strikes, bao gồm command centers, air defenses, missile sites, navy).
    • Hải quân Iran: Hơn 40-43 tàu chiến bị hư hại hoặc chìm (bao gồm drone carrier, submarines, warships).
    • Phòng không: Khoảng 80% hệ thống air defense bị phá hủy (theo IDF).
    • Tên lửa: Hơn 60% bệ phóng ballistic missile launchers bị vô hiệu hóa, hàng trăm tên lửa và drone bị phá hủy.
    • Các mục tiêu khác: Hàng trăm cơ sở IRGC, sân bay quân sự, kho sản xuất tên lửa, và một số hạ tầng chỉ huy (như bunker lãnh đạo).
    Chiến dịch vẫn tiếp diễn, tập trung chuyển sang phá hủy khả năng tái sản xuất (missile production). Thiệt hại lớn nhất ở tên lửa, hải quân và phòng không, giúp Mỹ-Israel kiểm soát không phận. Số liệu dựa trên CENTCOM, IDF, và báo cáo quân sự (có thể thay đổi theo cập nhật mới).
    Tổng thể, chiến dịch đạt khoảng 60-80% hiệu quả ở các lĩnh vực chính (air/missile/navy dominance).


    Engredfox, Do_Quyen, Cong8688 and 4 others like this.
  8. Binhminh2025

    Binhminh2025 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 23, 2025
    Likes Received:
    78,180
    :)) Ok, tôi tự lo được mà CL tử tế, không phải lo cho tôi :))
  9. vvaa83

    vvaa83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 12, 2020
    Likes Received:
    69,446
    Iran mà sập hẳn thì mẽo cũng chả thích, đội Ả rập người ta thấy yên ổn, không có mối đe doạ thì người ta lại chẳng cần bảo kê, chẳng cần tăng cường mua vũ khí từ mẽo, nên Mỹ lúc nào chả cần Nga ngố, Bắc triều, thậm chí là Iran là kẻ xấu để làm tiền đàn em đệ tử đồng minh.

    Ngày xưa 2 cực, thì Mẽo nó thân Tàu giật LX xuống, LX sụp đổ thế giới đơn cực, petrodollar thống trị mềm toàn bộ thế giới, thì TQ trỗi dậy uy hiếp vị trí số 1 của nó, thì nó lại thân Nga giật TQ xuống, để duy trì vị trí độc tôn của nó thôi !
    cuhip, pndstock, thuyquai29 and 7 others like this.
  10. Binhminh2025

    Binhminh2025 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 23, 2025
    Likes Received:
    78,180
    Tôi chém gió qua ngày thôi, nhận định gì đâu :))
    Thấy ông nào quá đà thì vào chọc chơi thôi, nhất là mấy ông CL hay dọa ma :))
    Engredfox, Cong8688, ddd3d and 5 others like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page