Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P89

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi alexpham263, 05/03/2026.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1056 người đang online, trong đó có 422 thành viên. 15:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 697959 lượt đọc và 10030 bài trả lời
  1. steve_rogers

    steve_rogers Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2020
    Đã được thích:
    36.415
    Ca này khó, không có dầu mỏ, cũng k có đất hiếm, dân số thì siêu già, diện tích thì bé, k chơi với thằng ở gần thì đời chỉ hoá rồng 1 lần thôi, như đom đóm loé lên rồi vụt tắt =)).
    ptcao, Ttkh19, Mangcutchomchom3 người khác thích bài này.
  2. Vuotquagioihan

    Vuotquagioihan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2020
    Đã được thích:
    3.659
    Chính quyền, thượng tầng đã xong, và giờ là lúc Làm là Xong, ko còn kiểu đưa ra để đó nữa đâu bác ạ.
    Yên tâm nhé.
    Ông chủ SUN đã đến là có việc đó
    Ttkh19, Mangcutchomchomptcao thích bài này.
    Vuotquagioihan đã loan bài này
  3. Ttkh19

    Ttkh19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/11/2021
    Đã được thích:
    60.943
    Miền nhớ <60. Đâu 57.x
    Bữa đó đang đi chích Vavxin mũi 2, còn 1/3 chốt nốt. Chen lấn lộn xộn kiu thôi chiều hoặc phiên sau...
    Bà mịa, ko còn phiên sau nữa vì sau hôm ấy bít sàn luôn :((:((
    Đang lãi chiếc mẹc thành mất sh...
    Huyền thoại đấu giá
    Sắp đấu giá lại rùi đấy b-)
    %%-%%-%%-
  4. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    62.477
    :)) lại sóng thủ thiêm à?
  5. trum_cuoi_vietnam

    trum_cuoi_vietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2019
    Đã được thích:
    26.806
    Theo mình thì cho đến hôm nay cái thành công nhất của Iran là lái cuộc chiến này đi theo kịch bản của họ chứ không đi theo kịch bản của Trump và Netanyahu.
    Tiếp theo sẽ là gì, Trump có thành công trong việc thực hiện ý đồ chiến lược của mình hay không, tôi không dám nói trước.
    ***

    TÌNH BÁO ISRAEL ĐÃ 'GÀI BẪY' TRUMP NHƯ THẾ NÀO?

    Vào ngày 23 tháng 2 năm 2026, tình báo Israel đã thực hiện một bước đi mang tính quyết định để lôi kéo Tổng thống Donald Trump vào cuộc chiến thông qua một cuộc gọi điện mật từ Phòng Tình huống của Nhà Trắng.

    Trong cuộc gọi này, Thủ tướng Benjamin Netanyahu đã cung cấp cho Trump một thông tin tình báo "chấn động": Lãnh tụ Tối cao Iran Ali Khamenei cùng toàn bộ dàn cố vấn quân sự và tình báo tối cao sẽ tập trung tại một địa điểm duy nhất ở Tehran vào sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 2.

    Netanyahu đã thuyết phục Trump rằng đây là một cơ hội ngàn năm có một và khẳng định: "Tất cả bọn chúng có thể bị tiêu diệt chỉ bằng một cuộc không kích hủy diệt duy nhất".

    Thông tin này được mô tả là "khoảnh khắc xoay trục" khiến cuộc chiến Iran chính thức được kích hoạt, vì nó giải quyết được câu hỏi lớn nhất mà ông Trump đang cân nhắc là "khi nào nên hành động".

    Sau cuộc gọi, ông Trump đã yêu cầu CIA kiểm tra thông tin tình báo của Israel. Đến ngày thứ Năm (26/2), giới chức Mỹ kết luận rằng dàn lãnh đạo Iran thực sự sẽ tụ họp tại địa điểm đó, dẫn đến các cuộc thảo luận khẩn cấp trong chính quyền.

    Tin tình báo này được tung ra đúng lúc các cuộc đàm phán hạt nhân tại Geneva đang có những dấu hiệu tiến triển, nhưng con đường ngoại giao bị đình lại hoàn toàn để nhường chỗ cho phương án quân sự.

    Netanyahu hiểu rằng Trump muốn có một chiến thắng nhanh chóng, ít tốn kém theo kiểu "phi vụ Venezuela". Bằng cách vẽ ra kịch bản tiêu diệt toàn bộ đầu não đối phương chỉ trong "một phút", Israel đã xóa tan sự do dự cuối cùng của Trump.

    Kết quả là, dựa trên tin tình báo do Netanyahu cung cấp ngày 23/2, Trump đã ra lệnh phê duyệt Chiến dịch Epic Fury vào chiều ngày 27/2 khi đang trên chuyên cơ Air Force One.

    Cuộc tấn công diễn ra vào sáng 28/2 đã giết chết Ali Khamenei và hàng loạt quan chức cấp cao đúng như tính toán của phía Israel.

    Chỉ có chiến thắng chóng vánh theo kịch bản Vene thì không xảy ra.

    Bài của tác giả Hung Ngo Manh

    https://www.facebook.com/share/p/1HReqStfBD/?mibextid=wwXIfr

    Xem chiến lược của Iran trong bài này:

    https://www.facebook.com/share/1iAyjq88Uz/?mibextid=wwXIfr
  6. Giang_TT

    Giang_TT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/06/2020
    Đã được thích:
    11.535
    Vậy là còn sức mua nhỉ, đầu tuần chiến tiếp ko Cụt :D
    MangcutchomchomTtkh19 thích bài này.
    Again89 đã loan bài này
  7. ptcao

    ptcao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/09/2022
    Đã được thích:
    17.771
    Mỗi năm TQ có hàng trăm bộ phim chống Nhật. Mỗi phim giết vài trăm tên lính Nhật. Tổng cộng một năm TQ giết khoảng vài vạn tên lính Nhật trên phim. Hehe

    Bảo Nhật thân TQ còn khó hơn bảo 2 nước nên đánh nhau. Xác suất 2 nước đánh nhau còn cao hơn thế. Haha
  8. haiduong79

    haiduong79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2023
    Đã được thích:
    8.561
    Dạ. Đợt đó e cắt tới mũi Cà Mau còn nghe tiếng la :))
    Mangcutchomchom, EngredfoxTtkh19 thích bài này.
  9. ptcao

    ptcao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/09/2022
    Đã được thích:
    17.771
    Mới đọc tin người biểu tình Cuba đốt phá 1 trụ sở Đảng CS Cuba. Sự kiện thật sự khá hiếm trong suốt lịch sử.

    Chứng tỏ nỗi bất mãn đã rất cao. Kỳ này Mỹ cố ép chết chế độ Cuba
  10. dat0039

    dat0039 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2015
    Đã được thích:
    11.317
    Mỹ mà bỏ của chạy lấy người thì Ixrael không sao, chứ chục nước vùng vịnh khốn đốn với Iran đấy
    Đến giờ này thì chắc chắn là ko có thay đổi chế độ j ở Iran cả, Mỹ cũng không tràn quân vài chục ngàn đổ bộ được

    Chỉ chờ ngày Mỹ rút thôi, rút trong thế thắng cho nó oai
    Last edited: 15/03/2026
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này