1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P91

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by alexpham263, Mar 30, 2026.

Thread Status:
Not open for further replies.
1366 người đang online, trong đó có 546 thành viên. 20:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. OldRedFox

    OldRedFox Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 30, 2026
    Likes Received:
    5,266
    Ví dụ 100 thả hột nhãn là cả thế giới quay qua thả hột nhãn lên mỹ ;))
  2. Binhminh2025

    Binhminh2025 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 23, 2025
    Likes Received:
    77,615
    Nên vẫn để ngỏ câu hỏi IRGC có đại diện cho tiếng nói đa số người dân hay không, mà thôi chuyện nội bộ của Iran mình cũng không nắm được bằng người dân ở đó, chỉ là mọi câu chuyện truyền thông đưa lên từ 2 phía đều cần xem xét 1 cách bình tĩnh, Mỹ cũng thế thôi là trùm media bẩn, các nước bị Mỹ ghim đều học theo các chiêu trò của Mỹ cả thôi :p
  3. OldRedFox

    OldRedFox Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 30, 2026
    Likes Received:
    5,266
    Hấp dẫn =D>
  4. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 7, 2017
    Likes Received:
    66,521
    Thằng nào đang nợ nhiều, sắp phá sản thì thích kịch bản ấy :p=))
  5. OldRedFox

    OldRedFox Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 30, 2026
    Likes Received:
    5,266
    Em chịu, chả biết gì đâu :D
    --- Gộp bài viết, Apr 5, 2026, Bài cũ: Apr 5, 2026 ---
    Nếu rọ nát đầy thì lái úp về mấy bác nhỉ? Để em canh vợt :D
  6. XuanHaLoc1

    XuanHaLoc1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 3, 2026
    Likes Received:
    1,915
    chờ thôi bác, thấy đồn nếu iran mà tóm được phi công này thì sẽ nắm lợi thế lớn trong việc đàm phán, nên cũng nôn về tin này bác
  7. OldRedFox

    OldRedFox Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 30, 2026
    Likes Received:
    5,266
    Em cũng cùng suy nghĩ với bác, nên em khấn cho 100 thua :D
  8. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Likes Received:
    376,782
    Cụ này nói đúng đấy chứ. Quân đồng minh ước tính nếu làm 1 trận D-Day nữa để đổ bộ vào Nhật Bản sẽ phải tổn thất từ 500k đến 1tr quân mới chiếm đóng được vì lợi thế của Nhật 4 bề là nước dễ thủ khó công. Cái giá phải trả là quá lớn trong khi Project Manhattan đã tiêu tốn hàng chục tỷ đô mới làm ra được bom H lại không xài thì....phí của :)) Xài bom H đồng thời để dằn mặt Stalin phải tôn trọng ranh giới các phần lãnh thổ đã được phân chia trong hội nghị Tehran 1943 (trùng hợp thay lại ở Iran).
  9. OldRedFox

    OldRedFox Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 30, 2026
    Likes Received:
    5,266
    Không thấy bác bàn tán gì 100 đánh 1 răng nhỉ ;))
  10. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2010
    Likes Received:
    71,624
    "Hàng nghìn người dân TP.HCM được khám sức khỏe miễn phí, còn có quà mang về"

    Thủ đô không có nhể
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page