Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P91

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi alexpham263, 30/03/2026.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2036 người đang online, trong đó có 814 thành viên. 13:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 616224 lượt đọc và 9259 bài trả lời
  1. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2020
    Đã được thích:
    559.169
    Cái này không quan trọng bằng cái hẹn 10 ngày cho đàm phán của Chum và cái hẹn kết thúc chiến tranh mà Chính phủ Mẽo mới gửi đi sáng nay ;;);;);;)

    Kỳ soát xét 07/04 năm ngoái của FTSE
    Sòng Hột Vịt vẫn ăn sàn hàng loạt do quả thuế quan của Chum đó :D:D:D
  2. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2021
    Đã được thích:
    66.228
    Về tình hình thế giới:
    1/ tôi hoàn toàn lường được vụ Chum lìn có thể đổ bộ chứ không phải nghĩ là điều này không xảy ra, thực tế tôi có còm nhiều lần là đây là khả năng cao (cũng chẳng phải tôi tự nghĩ, tôi đọc báo nước ngoài họ dự thế). Chum lìn điều thêm quân tới là để chuẩn bị cho đổ bộ. Chính Chum lìn cũng tự nói có thể oánh Kharg chứ không off the table.

    2/ Với lượng quân này thì cũng đánh nhanh rút nhanh. Mà bản tính Chum lìn không bao giờ quan tâm lâu gì (short attention span), báo Mỹ có viết Chum lìn bắt đầu chán nghe Iran và chuyển hướng quan tâm trong nước, Chum lìn thậm chí nó tuyên bố kết thúc chiến tranh mà không cần đảm bảo free Hormuz, Iran nói sẽ thu phí tàu bè qua khu vực trừ tàu Mỹ, mà nếu thu phí thì tàu lại đi được, dù mất phí ! nghĩa là Chum không cản việc Iran thu phí, nói chung là theo dõi Chum lìn 8 năm trời tôi chắc chắn là Chum lìn nhiều lần mõm, nhiều lần hành động bột phát xong cũng rút lại, thậm chí có thể méo cần Iran tuyên bố đình chiến mà Chum tự tuyên bố đình chiến cũng chả vấn đề gì với Chum lìn (kèm theo 1 lý do nào đó). Thế nên betting market Mỹ nó cũng đang bet là 60% khả năng sẽ đình chiến trước tháng 6. Tóm lại là ai theo dõi chính trị nhiều, mấy thằng chơi betting ở nước ngoài, sẽ tin vào việc Chum lìn sẽ kết thúc sớm chứ không có chuyện cù cưa kéo dài, cũng như tin Chum đủ khùng để oánh phát rồi rút. Với nhiều người không theo dõi sát sao có thể còn tin mõm Chum lìn hay đánh giá thấp khả năng gây bất ngờ của Chum. Thực tế là cả hai, Chum mõm và cũng đủ khùng.

    Cũng như khi tariff khi ra tin sụp mạnh vì bất ngờ, sau đó kể cả khi tariff được thực thi nhưng thị trường vẫn bò dần lên. Giờ còn đúng 1 quân bài đổ bộ là hết chuyện thôi. Iran với Israel thì vẫn sẽ cứ bem nhau qua lại, trước đây 2 thằng cũng bem nhau rồi, nhưng mở cửa Hormuz cho tàu dầu đi thì chả ai quan tâm nữa.
  3. phieu_du_2026

    phieu_du_2026 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2026
    Đã được thích:
    4.673
    Nay tôi cũng múc 20% xèng, vẫn múc PDR và HVN mấy con đáy xã hội. Cần quyết là tôi quyết ngay.
    Tôi mua xong đóng bảng làm việc khác, ngày mai tôi lại lên canh bảng, mai con nào mà trần tôi sút.
    Tạm biệt các cụ 1 thời gian tôi đi đánh banh kiếm mồ hôi đây.
    Tối nay gặp lại.
  4. ptcao

    ptcao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/09/2022
    Đã được thích:
    19.669
    Hôm nay nhiều cổ hạ độ cao kha khá. Đường về k7 hơi gập ghềnh
  5. kieuphong1996

    kieuphong1996 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2020
    Đã được thích:
    17.226
    Cầm dc 100% NAV mua tuần trc & tuần này đã là thắng rồi, dài hạn chắc thắng. Nhưng nói thật, mấy ai làm dc như Bạn đâu?
    Giờ nhìn lại thấy rõ từ 02.3-18.3 NĐT đa số gồng lỗ, bắt đáy. Đến 2 phiên 19 & 23.3 thì Call MG, tâm lý sợ hãi phủ sóng đám đông họ bán chờ mua rẻ hơn. Rất tiếc vì thế nên tin LS tăng, OIL tăng, NN bán, ctranh... vẫn ko làm VNI giảm để họ mua lại. (Tui nói đám đông, ko nói tất cả nhé vì vẫn có số ít tỉnh táo lúc MN call)
    Tiếc nuối rồi chỉ 5-10 -15 phiên là lại đa số múc lại hết thế là lại chỉnh......: ĐÚng kiểu mua xong giảm, bán xong tăng. Dẫn đến cay cú, thậm chí mua kiểu trả thù: Lỗ cũng mua cho có ít hàng.... NĐT non toàn thế. Tui cũng thế: Kể cả lỗ cũng mua ít, giảm lái cũng chết. Cuối cùng Tui chết Lái khỏe re........ giống nhau đến 90% hết ấy mà!
  6. Macallan18

    Macallan18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2024
    Đã được thích:
    43.233
    Chum lìn ngay từ nhiệm kỳ đầu đã thánh mõm rồi, sau khi đạt được mục đích thì quay xe bất chợt.

    Pha tím nguyên cái sàn chứng năm ngoái cũng là hắn quay xe hoãn áp thuế.

    Giờ hắn thích hắn lại kiểu kiểu tạm ngừng bắn nửa năm chờ đàm phán ngay.
  7. Mangcutchomchom

    Mangcutchomchom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2023
    Đã được thích:
    4.286
    :)):)):)):))
    stck, Do_Quyen, Thanh_P7 người khác thích bài này.
  8. lycao238

    lycao238 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2022
    Đã được thích:
    2.641
    đã rời tàu :-< chán đời SH, chắc chỉ hợp đi xe căng hải =(((
    Mangcutchomchom, stck, Thanh_P6 người khác thích bài này.
  9. tinchuan

    tinchuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2018
    Đã được thích:
    21.441
    Tuần sau 2 tin quan trọng là Mỹ có chấm dứt CT hay tiếp ? và nâng hạng . AE dự có 2 tin tốt hay 1 tốt, 1 xấu . Hay cả 2 tin xấu. :x
    Mangcutchomchom, stck, Thanh_P8 người khác thích bài này.
  10. Thichgaigu

    Thichgaigu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2023
    Đã được thích:
    8.900
    Thép bất bank. Hôm trước đạp sâu có múc k.
    Tôi chỉ múc khi tt đạp rất sâu. ( nlg, kdh, ctg, ssi, msn,fpt )
    Khi mà những con lợn cận huyết nó lên nó khen thằng x là bố nó chim ấy.
    Cả nhà cận huyết nhà nó chơi kiểu đạp mạnh là lên khóc xong rồi kéo là full hàng khoe có hàng rồi ấy.
    Loại mà chơi chứng vùng đáy cứ mua 1 lệnh là xong rồi là full rồi kéo ấy. Kiểu mua 5-10k full lệnh ấy.

    Chơi chứng khôn phải kiểu đó.
    Xong khi nào tt kéo mạnh thì lôi píc cũ ra khoe ấy.
    Vãi đạn.
    Rồi mấy nữa tt kéo lên phân phối lũ cận huyết này sẽ lên khoe ôm từ đáy, hưng phấn, khoe con này con kia cho coi.
    Nói chung. Oánh chứng nên oánh kiểu vậy. Móa, giờ còn khoe ăn bằng lần với hàng rác. Ăn bằng lần mà k oánh Blu như bố năm 2025 thì có ăn cướt thôi con @Remember99
    Loại hàng như vos, vna, khp, hah, khp, api, hhs bố mà.y chơi cả chục năm trước rồi chứ éo ai thời đại này còn chơi loại hàng lỡm đó.
    Móa. Loại này văn lắm. Ôm từ đáy lên đỉnh full hàng được đấy. Nhưng lúc đạp sâu tuyệt nhiên éo dám múc.

    Cứ thế mà chơi nhé con.
    Mai nhớ tag bố lên chơi con m.ẹ mày nhé @Remember99
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này