1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P91

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi alexpham263, 30/03/2026.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
558 người đang online, trong đó có 223 thành viên. 15:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 631800 lượt đọc và 9247 bài trả lời
  1. OldRedFox

    OldRedFox Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2026
    Đã được thích:
    5.266
    Vâng, hơn 1 tháng gồng lỗ cái gì cũng to ra, giờ cũng phải từ từ nó mới thon gọn lại được :D
  2. scorpion83

    scorpion83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Đã được thích:
    8.780

    3 tháng tăng trưởng tín dụng gần 2,2% mà tăng trưởng huy động có 0,4%, cái gap vốn đã to còn to hơn...tiền kẹp khắp nơi..


    Tầm này chắc còn mỗi ae chứng sỹ là có tiền...mà vì năm nay các game tăng vốn cần hơn 100.000 tỷ nên chợ này vẫn sẽ được chăm sóc tuỳ theo hoàn cảnh..
    Cong8688, bongcomay, cuhip7 người khác thích bài này.
  3. pinappleTD

    pinappleTD Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2024
    Đã được thích:
    27.260
    a Tài yếu đuối quá a, thua cả Fpt nên cho 1d về chỗ =))
    chả bù cho nhà a tôi, lao vun vút về đỉnh :))
    Kèo này phải cái sóng hồi midcap phiêu thật, 2 tuần nữa xem ai sẽ tụt quần :))
  4. OldRedFox

    OldRedFox Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2026
    Đã được thích:
    5.266
    Chiều mai sao nói luôn đi để kiểm một lần =))
  5. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2021
    Đã được thích:
    67.975
    ttck nước ngoài nó minh bạch "hơn" ttck Vietnam rồi do nó lâu đời hơn phát triển hơn có các cơ chế khung giúp cho việc này, nhưng mà nó vẫn là cuộc chơi của tay to cả thôi, tay to nó kéo cổ tech bên Mỹ chứ nhỏ lẻ nào làm được. có điều nước ngoài nó kéo hay thả dựa vào kết quả kinh doanh nên mới có chuyện cổ x10 tương ứng cty tăng x10 và game nó rõ ràng, chứ cổ Việt lái thích thì kéo thả, bơm vài câu chuyện cho nó ra vẻ hợp lý, chứ không thực chất. nâng háng thì mấy cổ penny vẫn lái kéo thả bằng lần như cũ không ảnh hưởng vì bọn Tây thật nó k chơi mấy cổ đó, còn cổ blue chip có lẽ là sẽ ổn định hơn chút, nhưng mà lái Vịt vẫn làm trùm thôi, Tây lông không so với lái Vịt được.
    Cong8688, codienlanh, bongcomay8 người khác thích bài này.
  6. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    71.744
    Tăng 30 còn dư địa, tăng này là hết. Cổ cánh xanh nhiều ít tím
  7. OldRedFox

    OldRedFox Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2026
    Đã được thích:
    5.266
    Nay close tk em xanh rồi, lãi nhẹ :)
  8. pinappleTD

    pinappleTD Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2024
    Đã được thích:
    27.260
    Lão ấy trốn kỹ lắm, sao mà úp được =))
    Mà e có 20% nav à, còn đi cash out hết rồi thì úp ai được, e vẫn là CL bất chấp dù nay có cây nến rất thuyết phục, nhưng cho ăn T+ thì vẫn đánh =))
  9. OldRedFox

    OldRedFox Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2026
    Đã được thích:
    5.266
    Lẻn lên tàu mà quyết không khai :))
  10. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2021
    Đã được thích:
    67.975
    trade theo tuần hay tháng là cũng giảm rủi ro đi so với trade ngày rồi, nói chung dài ra 1 tí thì sự biến thiên rõ hơn và phán đoán sẽ dễ hơn 1 chút dù vẫn không có gì tuyệt đối được
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này