1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P91

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi alexpham263, 30/03/2026.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
408 người đang online, trong đó có 163 thành viên. 07:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 632187 lượt đọc và 9247 bài trả lời
  1. Macallan18

    Macallan18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2024
    Đã được thích:
    47.549
    Chết á cụ, tăng giá ầm ầm mà cụ bảo chết.

    Chung cư ở HN hiện giao dịch điên luôn, đăng bán cái có người mua.
    Vuotquagioihan đã loan bài này
  2. Vuotquagioihan

    Vuotquagioihan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2020
    Đã được thích:
    4.229
    Đoàn Iran lên đường sang Islamabad đàm phán, Tổng thống Trump gia tăng sức ép
    [​IMG]
    1 giờ trước8 liên quan
    Gốc
    Trong khi phái đoàn Iran lên đường tới Pakistan vào tối 9/4 để đàm phán thì Tổng thống Donald Trump nói quân đội Mỹ sẽ ở lại trong và xung quanh Iran cho đến khi 'thỏa thuận thực sự' được 'tuân thủ đầy đủ'.

    0:00/1:46

    Nam miền Bắc
    [​IMG]
    Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu họp báo tại Nhà Trắng. Ảnh tư liệu: THX/TTXVN

    Trong một bài viết trên nền tảng mạng xã hội X trưa 9/4, Đại sứ Iran tại Pakistan, ông Reza Amiri Moghadam, cho biết một phái đoàn của nước này sẽ tới Islamabad vào tối cùng ngày để tiến hành các cuộc đàm phán dựa trên kế hoạch hòa bình 10 điểm của Tehran.

    Đại sứ Moghadam nói rằng phái đoàn Iran vẫn thực hiện chuyến đi bất chấp “sự hoài nghi” của người dân nước này đối với những nỗ lực của chính phủ Israel nhằm “phá hoại sáng kiến ngoại giao”.

    Về phía Mỹ, vào ngày 8/4, Thư ký Báo chí Nhà Trắng Karoline Leavitt cho biết Phó Tổng thống Mỹ JD Vance dự kiến dẫn đầu phái đoàn tham dự đàm phán với Iran tại Pakistan, bắt đầu từ ngày 10/4.

    Tài Trợ
    Donald Trump.

    Tuy nhiên, Tổng thống Trump lưu ý khả năng ông Vance không tham dự vẫn để ngỏ do lo ngại an ninh.

    Sau đó, trong một bài đăng trên nền tảng mạng xã hội Truth Social ngày 9/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết quân đội Mỹ sẽ ở lại trong và xung quanh Iran cho đến khi “thỏa thuận thực sự” được “tuân thủ đầy đủ”.

    Theo nhà lãnh đạo Mỹ, điều này sẽ bao gồm “các tàu, máy bay và quân nhân Mỹ, cùng với đạn dược, vũ khí bổ sung và bất cứ thứ gì phù hợp, cần thiết cho việc tiến hành các hoạt động quân sự gây sát thương và tiêu diệt một kẻ thù vốn đã bị suy yếu đáng kể”.

    Tổng thống Trump nói rằng việc thỏa thuận không được tuân thủ là “rất khó xảy ra”, nhưng cảnh báo rằng nếu vì “bất kỳ lý do gì” mà điều đó xảy ra, thì “việc nổ súng sẽ bắt đầu, với quy mô lớn hơn, tốt hơn và mạnh hơn bất cứ điều gì từng thấy trước đây”.

    Ông Trump nói thêm: “Điều này đã được thống nhất từ lâu, và bất chấp mọi lời lẽ giả dối nói ngược lại – KHÔNG CÓ VŨ KHÍ HẠT NHÂN, và Eo biển Hormuz SẼ ĐƯỢC MỞ VÀ AN TOÀN”.
    Vuotquagioihan đã loan bài này
  3. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2017
    Đã được thích:
    66.623
    Tối qua cá độ là ngon rồi, y rằng mèo nghẹo gáy rồi đấy … =))=))=)) @boo @Coxanh5858 >:)>:)>:)
  4. phieu_du_2026

    phieu_du_2026 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2026
    Đã được thích:
    5.780
    Tôi thì mơ lắm 1 căn biệt thự tầm 300m2 khu Vinhome Bason Q1 để chiều chiều được lau dọn nhà đây.
    Mà khó quá.
    Toàn 400-500 tỷ 1 căn, mơ ngày mơ đêm ...
    Giờ ăn tiêu có nhiêu đâu.
    Sáng củ khoai cái bắp ngô, ly cafe, quần xà lỏn áo thun dép lào, tối 1-2 ly bia hơi, chỉ mơ đi Land Cruise và ở biệt thự thôi
    Hahaha
  5. phuthai0036

    phuthai0036 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2017
    Đã được thích:
    10.036
    Chung cư hà nội k đại diện cho bds cả nước được đâu cụ ah.
    Mà thôi k bàn nữa nói đủ về cái mảng này rồi ai lời chúc mừng ai mua lỗ gán chịu
  6. Macallan18

    Macallan18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2024
    Đã được thích:
    47.549
    Về lâu dài thì tiền luôn mất giá. Cũng là động lực để người ta phải không ngừng lao động.

    Tất cả mọi thứ luôn tăng, bđs cũng chỉ là 1 trong những thứ tăng giá thôi.
  7. Memory_2222

    Memory_2222 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2022
    Đã được thích:
    8.198
    Bọn Tây nó bán ròng rã, hàng del đâu mà bán lắm thế.
  8. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.432
    Cụ buôn chứng lâu chưa??! :)
    Hãy điểm lại xem số phiên tăng trên 70 điểm một năm qua được mấy phiên?! :D
    Trước khi có những phiên tăng bốc đầu như thế thì đã có chiện gì xảy ra??! :))
  9. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2017
    Đã được thích:
    66.623
    Đi theo em làm osin, bao ăn ở. Chủ nó bận cày suốt ngày, đêm nó đi ở khách sạn, cả năm về nhà vài ngày. =))=))=))
    Ps: rốt cuộc thì ở đời chả biết đứa nào làm chủ đứa nào >:)>:)>:)
  10. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2020
    Đã được thích:
    567.012
    Ok Chín
    Chúc Chín chốt lời thành công.
    Chứ đoạn này Heo sợ lém.
    Heo chỉ dám ngồi xem các thầy múa thôi =))=))=))

    Đội Chứng Bất Công nhịp này ăn ngon choẹt còn gì.
    Nhưng hò nhau vào hết đó thì cũng là lúc cần đề phòng, cẩn thận không nó túm cả bầy á.
    Thấy cộng đồng mạng hò Chứng Bất nhiều lắm :D:D:D
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này