1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P91

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi alexpham263, 30/03/2026.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
616 người đang online, trong đó có 246 thành viên. 08:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 632207 lượt đọc và 9247 bài trả lời
  1. phieu_du_2026

    phieu_du_2026 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2026
    Đã được thích:
    5.780
    Thế lúc NVL nó giảm từ 7X về thì chả ai nhắc tới nhỉ?
    Giờ nó mới tăng từ 13 lên 17 thì ai ai cũng hô tăng mạnh quá.
    Xem chart 10 năm thì NVL dưới 20 vẫn là vùng nền của đáy mà.
    Nhỡ đâu tháng 9 nó lên 4X thì sao nhỉ?
    Em nó nằm trong danh sách của FTSE đó.
  2. lebamy

    lebamy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2022
    Đã được thích:
    36.479
    Nay pic vắng nhỉ? Chả có nhẽ mai lại tăng khá.;))
  3. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    71.744
    Đỏ lơ không mua cứ thích đua xanh chín
  4. phieu_du_2026

    phieu_du_2026 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2026
    Đã được thích:
    5.780
    Vàng 1 năm tăng từ 80tr lên 170tr, mịa cái ngành vàng này cũng dẹp mịa đi cho rồi éo mang lại giá trị gia tăng gì cho xã hội, chỉ làm con người đảo điên, đề nghị nhà nước sút hết vàng dự trữ chuyển tiền qua làm AI để nhân dân cần lao ngồi chơi xơi nước hưởng thụ cuộc sống vì AI Robot nó làm hết mọa việc rồi.
  5. tanphuc1998

    tanphuc1998 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2018
    Đã được thích:
    2.810
    ra tin bắt giảm ls rồi kìa các cao nhân
  6. phieu_du_2026

    phieu_du_2026 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2026
    Đã được thích:
    5.780
    Dầu giảm mạnh quá. Tuyệt vời anh Lê Minh Hưng.
    Mai anh em lại đua lệnh, cứ xanh đua mua, đỏ đua bán thì ngon. Hehe
  7. Dragold

    Dragold Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2016
    Đã được thích:
    68.657
    Thực ra dầu giảm bù cho mấy lần giảm trước, khi chủ yếu là giảm giá xăng mà dầu ko nhúc nhích, nhưng nay có QĐ về thuế mới nên dầu dc giảm bù.

    Dù sao cũng chúc mừng dàn LĐ mới, rất nhanh để đưa ra quyết sách tốt cho nền kinh tế, CP quyết tâm kiểm soát lạm phát và hướng tới mục tiêu GDP 2c số.

    Việc CP có các quyết sách này là rất khẩn trương, kịp thời trong hoàn cảnh phức tạp từ địa CT.
    Hy vọng nó cũng sẽ góp phần vào việc giúp người dân bớt đi áp lực trong các hđ SXKD, đi lại, mưu sinh.

    Các HKD bớt áp lực cũng sẽ ko còn ý định đẩy, tăng giá tiêu dùng, sinh hoạt, thực phẩm, ăn uống...

    Và nếu có lỡ tăng rồi có thể điều chỉnh trở lại, hoặc chỉ tăng % nhỏ phù hợp, cũng để tránh việc sau này có thanh tra TT hỏi thăm.
  8. doquocuy

    doquocuy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Đã được thích:
    79.797
    Tin tốt lành ra sau phiên giao dịch ! cảm ơn bác.
  9. timnoibinhyen

    timnoibinhyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2017
    Đã được thích:
    14.691
    Mấy cụ đu trần hôm qua lạnh toát chưa
  10. tanphuc1998

    tanphuc1998 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2018
    Đã được thích:
    2.810
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này