Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P93

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi alexpham263, 23/04/2026.

878 người đang online, trong đó có 351 thành viên. 23:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
Chủ đề này đã có 675581 lượt đọc và 9194 bài trả lời
  1. haiduong79

    haiduong79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2023
    Đã được thích:
    9.787
    E cũng ở trong này hay xem mấy bài của mấy ae làm bds ngoài đó nói quy hoạch nhìu rồi.
    stck, Duduconxanh, Coin_Co_682 người khác thích bài này.
  2. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2021
    Đã được thích:
    67.304
    bây giờ khác 2 tháng trước chứ, 2 tháng trước đáy panic oánh nhau iran, giảm mua thêm, giờ phiêu du trên đỉnh trong khi tình hình chung chả sáng sủa gì
    --- Gộp bài viết, 14/05/2026 lúc 22:15, Bài cũ: 14/05/2026 lúc 22:11 ---
    còm này chuẩn đấy
    chả view gì nữa, nghỉ
  3. pinappleTD

    pinappleTD Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2024
    Đã được thích:
    26.589
    Môi trường kinh doanh giờ ko thuận lợi để mở rộng, nên khách có nhu cầu vốn cũng chỉ cục bộ ở 1 bộ phận thì làm gì được đâu a.
    Quy mô TD to mà vòng quay càng ngày càng chậm :((
    Chứng cháo thì chuyện kéo dài cũng 7 8 tháng rồi, ko biết khi nào thì đảo chiều?
    Last edited: 14/05/2026 lúc 22:42
    stck, Duduconxanh, Coin_Co_683 người khác thích bài này.
  4. Shyn

    Shyn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2018
    Đã được thích:
    5.500
    Bộ Tài chính cho biết đang rà soát Luật Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, đồng thời xem xét nghiên cứu xây dựng Luật Thuế tài sản trong cải cách thuế.
    Thông tin được nêu trong phần trả lời kiến nghị của đại biểu Quốc hội Đoàn Thu Hà (Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn).
    Đại biểu Hà đề nghị Bộ Tài chính rà soát hiệu quả thực hiện Luật Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, đánh giá tương quan giữa số thu và chi phí vận hành để xem xét miễn, giảm sắc thuế này vào thời điểm phù hợp. Về lâu dài, đại biểu kiến nghị nghiên cứu xây dựng luật thuế tài sản thay thế luật hiện hành nhằm tăng hiệu quả quản lý, điều tiết bất động sản và tài sản giá trị lớn.
    Trả lời kiến nghị, Bộ Tài chính cho biết đã thực hiện tổng kết, đánh giá và rà soát các luật thuế theo Kế hoạch số 81 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Quyết định 2114 của Thủ tướng. Trong đó có các sắc thuế liên quan đất đai và bất động sản như thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, thuế sử dụng đất nông nghiệp.
    Theo Bộ Tài chính, giai đoạn 2012-2021, thu từ thuế sử dụng đất phi nông nghiệp bình quân khoảng 1.700 tỷ đồng mỗi năm, tốc độ tăng thu trung bình khoảng 11,2% một năm. Cơ quan này đánh giá đây là nguồn thu ổn định cho ngân sách nhà nước và vẫn còn dư địa để xem xét miễn, giảm thuế trong trường hợp cần thiết.
    Bộ cũng cho biết Chính phủ từng báo cáo Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc nghiên cứu xây dựng Luật Thuế bất động sản để thay thế hai luật hiện hành gồm Luật Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp và Luật Thuế sử dụng đất nông nghiệp.
    Tuy nhiên, theo Bộ Tài chính, thuế bất động sản là chính sách mới, phạm vi điều chỉnh rộng và phức tạp, có thể tác động lớn đến người dân, doanh nghiệp, thị trường bất động sản và nền kinh tế. Vì vậy, Bộ đang tiếp tục nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế, rà soát các bất cập trong quá trình thực thi để hoàn thiện chính sách này phù hợp với điều kiện kinh tế - xã hội và lộ trình cải cách thuế giai đoạn 2021-2030.
    Ngoài ra, Bộ đang xây dựng hồ sơ dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, dự kiến trình Quốc hội xem xét vào tháng 10.
    Thực tế, việc đánh thuế bất động sản từng nhiều lần được giới chuyên gia, đại biểu Quốc hội đề xuất nhằm hạ nhiệt thị trường, hạn chế đầu cơ. Năm 2023, Bộ Tài chính cũng đề xuất Chính phủ nghiên cứu xây dựng dự án Luật Thuế bất động sản, trong đó, có nghiên cứu về thuế với nhà ở thứ hai, thuế đối với nhà, đất bỏ trống.
    Dù nhiều lần được đưa vào chương trình xây dựng chính sách, đến nay chính sách về thuế bất động sản vẫn chưa thể xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh vì vướng nhiều yếu tố từ dữ liệu, pháp lý đến tâm lý xã hội và cấu trúc thị trường. Bên cạnh đó, bất động sản vẫn là kênh tích lũy tài sản phổ biến của người dân nên các đề xuất đánh thuế thường gây tranh luận, đặc biệt trong bối cảnh lo ngại ảnh hưởng đến thị trường và tâm lý sở hữu nhà đất.
    Cre: Vnexpress
    Duduconxanh thích bài này.
  5. Engredfox

    Engredfox Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/01/2024
    Đã được thích:
    43.152
    Là bán bằng giá atc sao bác, sao lại bán giá thấp?
    stck, DuduconxanhCoin_Co_68 thích bài này.
  6. Mangcutchomchom

    Mangcutchomchom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2023
    Đã được thích:
    4.764
    :)):)):)):))VND vụ bị hack,
    --- Gộp bài viết, 14/05/2026 lúc 22:40, Bài cũ: 14/05/2026 lúc 22:36 ---
    :p:p:p không kẹp không phải chứng sĩ, vND nhảy vào mua cây sàn bị hack giá 23 rồi 20 tbg rồi bị nhốt. Măng nạp xiền mua phát giá 10. Xây xẩm mặt mày vụ thuế quan, mua sàn tbg lại thế mà cũng về bờ có lãi 8-}=))=))=))=)).
    Chưa bán chưa lỗ:)):)):)):))
    --- Gộp bài viết, 14/05/2026 lúc 22:43 ---
    "XỊN"
    Đã xác nhận
    (đóng dấu, kí tên)
    MĂNG
    --- Gộp bài viết, 14/05/2026 lúc 22:53 ---
    Hiện em ở SG, nắng muốn bể đầu luôn anh Khỏe Strong ạ.
    Em bị ghiền cf muối, sáng vẫn tèn tên ra quán.
    Chỉ ngán lúc zìa :p:p:p
    Duduconxanh, stck, Old_sage1 người khác thích bài này.
  7. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2017
    Đã được thích:
    65.483
    @Pomelooo @0901491819 @Soibac111 @boo :)) chém vụ NQ, luật đất đai 2024 với dự thuế hết rồi nhá :-P=))=))
    stck thích bài này.
  8. Mangcutchomchom

    Mangcutchomchom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2023
    Đã được thích:
    4.764
    Mới 2 ngày không vào, các cụ chém ác quá chạy hơn 300 pic, like mòn hết vân tay.
    May mà đã lăn tay làm CCCD rồi:p:p:p
  9. stck

    stck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2015
    Đã được thích:
    21.281
    Tưởng Em ở tây nguyên khè mấy đội kia.chứ thế này thì máy lạnh cũng chạy hết công suất thôi. Lại béo pow của Tào hiền đệ:((
  10. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2017
    Đã được thích:
    65.483
    Chắc quên lời Ttg mới nói đây: ttck phải thay ngân hàng làm nơi huy động vốn (phân phối tiền :-P) :-B=))
    Old_sage, bongcomaystck thích bài này.

Chia sẻ trang này