1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên - P94

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi alexpham263, 15/05/2026.

73 người đang online, trong đó có 29 thành viên. 04:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 1, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 624664 lượt đọc và 8596 bài trả lời
  1. Alcohol

    Alcohol Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2021
    Đã được thích:
    5.361
    Cứ để cho anh em qua bên đó test trước đi, sang sớm giật lag rồi lại thêm bực mình =))=))
  2. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.681
    Ơ kìa ca 8 ơ kìa
    Con đường rộng mở đưa vơ nì về ca 5
    :drm1:drm1
  3. booo

    booo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2021
    Đã được thích:
    15.461
    đua gas là chế.t thảm này ;)
  4. tinchuan

    tinchuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2018
    Đã được thích:
    21.970
    F Ngon thế mà giải tán quá phí. Hay bán F cho bên nào ?
  5. Binhminh2025

    Binhminh2025 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2025
    Đã được thích:
    78.192
    Hậu trường chẳng biết thế nào đâu cụ, thôi thì sang kia sinh hoạt tiếp thôi.
  6. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    71.901
  7. booo

    booo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2021
    Đã được thích:
    15.461
    Níu chi cho nặng lòng sầu
    Hay nguyên do cũng có đâu ích gì
    Chuyện qua như gió ngang trời
    Cố gom mảnh vỡ chỉ thời gian đau

    Buồn thì cứ để qua mau
    Đừng mang kỷ niệm phủ màu xót xa
    Người đi đã khuất phương xa
    Giữ hoài thương nhớ chỉ là khổ tâm
    Ttkh19, Binhminh2025, Choi2682 người khác thích bài này.
  8. phuthai0036

    phuthai0036 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2017
    Đã được thích:
    10.042
    Trước khi chào tạm biệt F, tôi có nhìn nhận thị trường thế này.
    Giờ thị trường VN giống như đang đeo vào cổ mình một cái xích, nó làm cho không khí ngộp ngạt đến đáng sợ. Xu hướng tất yếu là nâng hạn và giăng bườm ra khơi đón dòng vốn mới. Tuy nhiên, ở nội địa hiện tại vẫn còn một lượng rất nhiều đội nhóm chỉ muốn VN ở mãi cái "ao làng" này vĩnh viễn. Vì ra biển rồi, họ làm sao có khả năng lái được nữa khi mãi chạy trên sông?
    TTCK VN như một cái giếng, nước đã dâng rồi mà phía trên đầu mình bị một tảng đá chặn lại (ví dụ như Đoàn Dự dùng nội công đẩy đá lên không được, cần phải có một người phía trên mở ra vậy). Ví von là vậy, và thấy gần giống vậy.
    Tảng đá đó là gì, chắc ai cũng rõ.
    Cong8688, hainq470, Ttkh193 người khác thích bài này.
  9. booo

    booo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2021
    Đã được thích:
    15.461
    quan điểm t thế này, chọn hàng và kiên nhẫn đừng ham hố những bọn đã qua, hãy tìm hàng mới cho chu kì mới mọi thứ đều ở chân sóng. Tôi nói luôn lúc này, vnindex hôm nay vẫn đóng cửa loanh quanh 1850+-20 chứ vẫn ko có gì mới ;)
    booo đã loan bài này
  10. Tiendatnb

    Tiendatnb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2021
    Đã được thích:
    22.805
    Tào a man chim lợn chứng phê quá cụ @booo=))

Chia sẻ trang này