1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngược dòng tại 1150 điểm | Tạo lập phải làm sao khi NDT mất niềm tin vào thị trường?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoanguyen705126, 27/10/2023.

2516 người đang online, trong đó có 1006 thành viên. 16:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1992 lượt đọc và 6 bài trả lời
  1. hoanguyen705126

    hoanguyen705126 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2020
    Đã được thích:
    327
    **NGƯỢC DÒNG TẠI 1050 ĐIỂM | TẠO LẬP PHẢI LÀM SAO KHI NĐT MẤT NIỀM TIN VÀO THỊ TRƯỜNG ?**

    Kênh chia sẻ kiến thức và nhận định thị trường: NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỰ DO (Youtube)

    - Tổng quan: Thị trường tiếp tục giằng co dưới mức tham chiếu trong hầu hết thời gian giao dịch, dù vậy có thể thấy thị trường giảm điểm bởi các CP vốn hóa lớn như VIC, VHM, VRE, MSN, SAB,… chứ hầu hết CP bên trong thị trường đều duy trì quanh tham chiếu, lực cầu bắt đầu đổ bộ vào thị trường sau 2h với dòng tiền từ các nhóm Bank, BDS thúc đẩy cầu vào các nhóm CP khác và giúp VNI bật xanh trở lại vào cuối ngày, kết phiên tại 1060.62 điểm (+0.49%) với thanh khoản tang trở lại so với mức trung bình.

    - Tín hiệu dòng tiền: Dòng tiền cũng có sự phân hóa tương đối, đặc biệt là nhóm vốn hóa lớn như VHM, VRE, MSN, SAB… tiếp tục ảnh hưởng đến mức giảm chung của thị trường. Nhóm BDS là nhóm phục hồi mạnh nhất vào cuối phiên khi DXG, DIG, CEO,… tăng trần, còn lại thì cũng phục hồi tương đối nhưng vẫn chưa quá bùng nổ khi

    - Phái sinh: Sau 1 thời gian dài giằng co sideway biên độ hẹp quanh 1060 điểm thì PS đã bật nhanh trở lại vào cuối phiên giúp và đóng cửa gần cao nhất ngày, với gap up hơn 7 điểm mở ra vào phiên ATC khiến 1 lượng lớn Short trước đó còn kẹp hàng, do vậy khả năng ưu thế ngắn hạn vẫn nghiêng về phe Long khi tạo lập có động thái ép short cutloss. Kháng cự ngắn hạn của VN30 là quanh 1075 điểm, do vậy khả năng PS có thể chững lại do áp lực short quanh vùng cản này.

    - Tín hiệu kỹ thuật:

    + Hỗ trợ quanh 1040-1050 1 lần nữa đã thể hiện sức mạnh khi giúp VNI bật trở lại, ngắn hạn khả năng vùng này sẽ giúp VNI tạm cân bằng và quay về test gap down quanh 1080 lần nữa.
    + Sự kiện VHM, VIC cơ bản đã ổn trở lại khi không còn áp lực bán dư sàn, 1 phần giúp bình ổn tâm lý NDT. Dù vậy vẫn cần chú ý động thái thỏa thuận để biết VIN đã thu xếp ổn thỏa lệnh bán hedging này chưa.

    + Nhìn chung phiên nỗ lực phục hồi này chưa mang nhiều ý nghĩa vì biên độ và các nhóm ngành vẫn chưa thể hiện sự quyết tâm của cầu, nó chỉ thể hiện được cung đã suy yếu và bật lại khi chạm vùng cầu mạnh.

    + Giai đoạn hiện tại nếu vị thế trading ở nhịp hồi vẫn sẽ ưu tiên các CP tạo đáy sau cao hơn đáy trước, so tính tương quan với thị trường để biết tạo lập hấp thụ lại cung ở nhịp bán vừa rồi của thị trường

    CHÚC ANH CHỊ BUỔI TỐI VUI VẺ VÀ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG !
    Anh chị có thể tham khảo VIDEO đánh giá về thị trường của em qua kênh Youtube NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỰ DO nhé
    Paladin1987, ChangNoVuthanhnguyen thích bài này.
  2. ChangNo

    ChangNo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/09/2023
    Đã được thích:
    590
    mình đọc còm của ae mấy hôm nay,ngắn gọn xúc tích,mà thông tin rất đa chiều.thật tuyệt vời...=D>=D>=D>
  3. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2019
    Đã được thích:
    27.436
    Tạo lập chỉ cần thu đủ phí thuế chứ tác động kiểu gì theo ý muốn của nđt đc nhỷ
  4. ck797979

    ck797979 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/06/2014
    Đã được thích:
    3.337
    Gà thì vẫn là gà, này cắt tiết thân oán ngút trời. Mai rắc cho vài nắm thóc, như chưa hề có cuộc chia ly. Đấy, các ông lớn nghĩ thế đấy
  5. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2019
    Đã được thích:
    27.436
    Giờ còn lùa đầu tư bđs thì ai tin nữa =))
    Apax Leaders gợi ý phụ huynh chuyển đổi học phí sang khoản đầu tư vào BĐS
    21:08 | 27/10/2023
    Chia sẻ

    Trong ba phương án "khất nợ" mới, đại diện Apax Leaders có đưa ra phương án chuyển đổi khoản nợ sang đầu tư BĐS ở Bình Phước, song đã bị phía phụ huynh từ chối.
    nguyenhung101085 đã loan bài này
  6. romero235

    romero235 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2003
    Đã được thích:
    1.302
    Tăng bằng 1/10 giảm mà ăn mừng như tết :))
  7. quocbaof319

    quocbaof319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2019
    Đã được thích:
    490
    Toàn con bạc, chắc đc khoảng 10% nhà đầu tư chứ mấy. Từ lâu làm c.hó gì có niềm tin mà mất..:D
    romero235 thích bài này.

Chia sẻ trang này