1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nguồn Gốc Khổ Đau Đến Từ Đâu? #vnindex

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MrCuop, 19/03/2024.

1205 người đang online, trong đó có 482 thành viên. 13:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 769 lượt đọc và 0 bài trả lời
  1. MrCuop

    MrCuop Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/12/2020
    Đã được thích:
    203
    ✅ Dạ chào anh chị buổi sáng!

    ✅ Số là hôm qua rất nhiều anh chị đã rất rất lo sợ khi thị trường giảm đầu phiên và rất hối tiếc khi đã bán mà thị trường hồi phục cuối phiên. Vậy nguồn gốc những cảm xúc này nó xảy đến từ đâu? Mình giải quyết những vấn đề này được thì sẽ thấy thị trường giảm hay tăng cũng thế.

    ✅ Thị trường tăng mãi cũng sẽ giảm nhất là có những thông tin tiêu cực xảy ở thời điểm này. Mọi người tự hỏi vì sao thị trường giảm? và tự tìm câu trả lời... Nhưng nhiều khi đó là câu trả lời tự mình suy diễn chứ chắc gì đã đúng với bản chất của nó. Khi thị trường có diễn biến xấu anh chị cứ nên hạ tỷ trọng ra, đừng full margin như nhiều tay ngoài kia khuyến nghị. Nếu full như vậy có thể sẽ ăn rất lớn, nhưng thua thì thua sạch luôn. Mà đầu tư là công việc cần nhiều tháng, nhiều năm... BẢO TOÀN VỐN LÀ QUAN TRỌNG NHẤT! Đừng để thị trường ăn vào vốn của mình.

    ✅1 phiên có thể mất tất cả lãi trong vòng vài tháng tích cóp.

    ✅ Dạ một lần nữa chúc anh chị có một ngày mới bình yên!
    #gbtrading#chungkhoan#vnindex#itp#mwg

Chia sẻ trang này