1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NGUYỄN ĐẠI DƯƠNG ....ANH LÀ AI?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by staley_tran, Apr 29, 2007.

Thread Status:
Not open for further replies.
63 người đang online, trong đó có 25 thành viên. 03:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. thanchetsovo1982

    thanchetsovo1982 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 16, 2005
    Likes Received:
    1,140
    Em ko dây mấy trò thuốc thang, cũng chẳng khoái vào cũ trường mặc dù cũng thích nhảy nhót phết.
    Nhưng nghe bác nói chuối bỏ mẹ.
    Bác thấy nó làm ăn giỏi ko làm được thì tức mà chửi à?
    Nói thẳng ra thằng đấy cũng là Mafia thôi, nhưng mấy người làm được như nó?
  2. hctmedia

    hctmedia Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 23, 2006
    Likes Received:
    0
    Em có nghe nói hồi trước đồng chí Đại Dương này bị đốt trụi 1 salon auto vừa nhập hàng xong.

    Có mấy loại đồn:

    1. Bác ý bị uýnh
    2. Bác ý tự đốt để rửa tiền

    Ai biết thực hư thế nào kô?
  3. ngaythu_8

    ngaythu_8 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 22, 2006
    Likes Received:
    0
    Mình thấy phục Bác này ,thật đấy
    Vì một người theo thể loại như bác này cực khôn , cực tỉnh và cũng cực ngu về một khía cạnh nào đó
    Trong khi Bác chửi thầm lũ đến New là Ngu ...trong khi bác đủ khôn để không nghiện lắc, cũng như các bác buôn thuốc phiện chẳng Bác nào nghiện thuốc cả , Các bác mở sòng bạc cũng chẳng có Bác nào nghiện cờ bạc cả ...Các bác còn biết chửi thầm những thằng khách hàng của mình sao ngu thế cơ mà
    Giờ thì Bác này cũng hiểu là mình chẳng khôn hơn ai rồi vì
    Ngu ạ, kinh doanh gì những cái thể loại đấy làm gì có Phúc trước sau gì chẳng chết
  4. bigpenguin

    bigpenguin Thành viên mới

    Joined:
    Apr 29, 2007
    Likes Received:
    0
    Chú Dương này bây giờ chắc sắp bị đập tơi bời rồi, nếu Bộ ******* được chỉ đạo là phải đập thì khi chắc chắn thành công 99% họ mới ra tay, nói chung đập chú này lại có chú khác được người khác bảo kê ngóc lên thôi mà, phải đập được thằng bảo kê cho chú này mới gọi là cao thủ các anh em nhỉ
  5. ngonmieng

    ngonmieng Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 25, 2007
    Likes Received:
    0
    Mẹ đúng là thằng ngu, giỏi cái chó gì, đi liếm đít cho các sếp chứ giỏi cải gì, mày thần tượng nó thì theo nó đi, rồi máy sẽ nên ngợm.
  6. pthao04

    pthao04 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Aug 18, 2004
    Likes Received:
    0
    Cha Dương này thì liên quan gì đến cái mục chứng khoán này mà tranh nhau bàn luận nhỉ. Đề nghị Mod chuyển đi chỗ khác cho anh em tập trung vào chuyên môn.
  7. nguoiquansat9999

    nguoiquansat9999 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 2, 2006
    Likes Received:
    0
    bác này có site ngon miệng mà hở 1 tí là *** với liếm đít thế bố thằng Tây cũng không dám dây với thứ "ngon miệng" của bác,ngon miệng kiểu *** với liếm đít thế này bác mang về cả nhà bác dùng hết
  8. nguhutran

    nguhutran Thành viên mới

    Joined:
    Mar 10, 2007
    Likes Received:
    0
    Bao giờ có đợt phát hành cổ phiếu New ạ? giá chào sẽ là bao nhiêu hả các bác? Em hỏi vậy để còn biết đường lo liệu. Cám ơn các bác trước.
  9. wildcat745

    wildcat745 Thành viên mới

    Joined:
    Apr 1, 2007
    Likes Received:
    0
    Danh sách cổ đông của công ty Hoa phượng thăng long (chủ đầu tư New):
    # ĐINH THỊ KIM CHI
    # PHẠM THỊ KIM ANH
    # PHẠM ĐỨC THẮNG
    # NGUYỄN ĐẠI DƯƠNG
  10. Forests_river

    Forests_river Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 11, 2002
    Likes Received:
    0
    EM HỎI THẬT BÁC , BÁC CÓ ĐANG PHÊ PHA HAY KHÔNG VẬY?MIẸ ẢO QUÁ RỒI ÀH , TOÀN NGƯỜI CÓ HỌC TRONG NÀY BÁC ĂN NÓI THẾ THÌ AI DÁM GỌI CƠM VĂN PHÒNG NHÀ BÁC
    RIÊNG EM THEO QUAN ĐIỂM CỦA EM THÌ CÓ CHẾT EM CŨNG KO DÁM GỌI CƠM NHÀ BÁC ...

    BÁC CHỨNG TỎ MÌNH CÓ VĂN HÓA 1 TÍ ĐI CHẲNG RA ĐÂU VÀO ĐÂU CẢ...(HAY ÔNG BỊ BẮT HÔM TRƯỚC BÁN ĐƯỢC VÀI HỘP CƠM LẦN ĐẦU TIÊN TẬP TÀNH VŨ TRƯỜNG SÀN NHẢY THÌ BỊ NÓ ỘP )
    RÕ KHỔ

    CÁI GÌ CŨNG VẬY THÔI CÓ CÁI NÀO TỒN TẠI VĨNH VIỄN VỚI THỜI GIAN ĐÂU CƠ CHỨ...HUỐNG HỒ TÍNH CHẤT NGÀNH CỦA SỐ 10 TRÀNG THI NÓ THẾ CƠ MÀ

    CŨNG MAY MẮN 1 ĐIỀU LÀ THỰC SỰ NEW NÓ CHƯA CỔ PHẦN HOÁ ĐỢT VỪA RỒI KHÔNG THÌ KHỐI BÁC TAN XÁC .DOANH THU NGÀY NGHỈ MÀ 1 ĐÊM TỚI GẦN 300 350 TRIỆU , EM CÓ MAY MẮN BIẾT ĐƯỢC CÁI SỔ SÁCH CỦA NÓ ( KHỦNG KHIẾP THẬT )
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page